Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal in F Scale

F
யேகோவா தேவனுக்கு
A♯
ஆயிரம் நா
F
மங்கள்
Dm
எதை சொல்லி பாடிடு
C
வேன்
F
F
என் கர்த்தாதி க
A♯
ர்த்தர் செய்த
Am
நன்மைகள் ஆயிர
Dm
ம்
C
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
F
F
யேகோவா ஷாலோம்
Gm
யேகோவா ஷம்மா
C
யேகோவா ரூவா
F
யேகோவா ரவ்ப்பா
…யேகோவா
F
எல்லோரிக்கு அல்
Am
லேலூயா
Dm
என்னை நீரே கண்
C
டீரையா
F
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Gm
நான் தாகத்தோடு வந்
A♯
த போது
A♯
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
Gm
கு தந்து
C
தாகமெல்லாம் தீர்
F
த்தீரையா
…யேகோவா
F
எல்ஷடாயும் நீங்
Am
க தாங்க
Dm
சர்வ வல்ல தே
C
வனாக
F
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
Gm
எபினேசரும் நீ
A♯
ங்க தாங்க
A♯
உதவி செய்யும் தேவ
Dm
னாக
C
என்னை என்றும் தாங்
F
குவீங்க
…யேகோவா
F
எல்லோகியும் நீங்
Am
க தாங்க
Dm
என்றும் உள்ள தே
F
வனாக
F
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
Gm
இம்மானுவேல் நீங்
A♯
க தாங்க
A♯
மண்ணில் வந்த தேவன்
Gm
நீங்க
C
இன்றும் என்றும் பா
F
டுவீங்க
…யேகோவா
F
யேகோவா தேவனுக்கு
Yaekovaa Thaevanukku
A♯
ஆயிரம் நா
F
மங்கள்
Aayiram Naamangal
Dm
எதை சொல்லி பாடிடு
C
வேன்
F
Ethai Solli Paadiduvaen
F
என் கர்த்தாதி க
A♯
ர்த்தர் செய்த
En Karththaathi Karththar Seytha
Am
நன்மைகள் ஆயிர
Dm
ம்
Nanmaikal Aayiram
C
கரம் தட்டி பாடிடுவேன்
F
Karam Thatti Paadiduvaen
F
யேகோவா ஷாலோம்
Yaekovaa Shaalom
Gm
யேகோவா ஷம்மா
Yaekovaa Shammaa
C
யேகோவா ரூவா
Yaekovaa Roovaa
F
யேகோவா ரவ்ப்பா
Yaekovaa Ravppaa
...யேகோவா
...yaekovaa
F
எல்லோரிக்கு அல்
Am
லேலூயா
Ellorikku Allaelooyaa
Dm
என்னை நீரே கண்
C
டீரையா
Ennai Neerae Kannteeraiyaa
F
ஏக்கமெல்லாம் தீர்த்தீரையா
Aekkamellaam Theerththeeraiyaa
Gm
நான் தாகத்தோடு வந்
A♯
த போது
Naan Thaakaththodu Vantha Pothu
A♯
ஜீவ தண்ணீர் எனக்
Gm
கு தந்து
Jeeva Thannnneer Enakku Thanthu
C
தாகமெல்லாம் தீர்
F
த்தீரையா
Thaakamellaam Theerththeeraiyaa
...யேகோவா
...yaekovaa
F
எல்ஷடாயும் நீங்
Am
க தாங்க
Elshadaayum Neenga Thaanga
Dm
சர்வ வல்ல தே
C
வனாக
Sarva Valla Thaevanaaka
F
என்னை என்றும் நடத்துவீங்க
Ennai Entum Nadaththuveenga
Gm
எபினேசரும் நீ
A♯
ங்க தாங்க
Epinaesarum Neenga Thaanga
A♯
உதவி செய்யும் தேவ
Dm
னாக
Uthavi Seyyum Thaevanaaka
C
என்னை என்றும் தாங்
F
குவீங்க
Ennai Entum Thaanguveenga
...யேகோவா
...yaekovaa
F
எல்லோகியும் நீங்
Am
க தாங்க
Ellokiyum Neenga Thaanga
Dm
என்றும் உள்ள தே
F
வனாக
Entum Ulla Thaevanaaka
F
எந்த நாளும் பாடுவீங்க
Entha Naalum Paaduveenga
Gm
இம்மானுவேல் நீங்
A♯
க தாங்க
Immaanuvael Neenga Thaanga
A♯
மண்ணில் வந்த தேவன்
Gm
நீங்க
Mannnnil Vantha Thaevan Neenga
C
இன்றும் என்றும் பா
F
டுவீங்க
Intum Entum Paaduveenga
...யேகோவா
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Keyboard

F
yaekovaa Thaevanukku
A♯
aayiram Naa
F
mangal
Dm
ethai Solli Paadidu
C
vaen
F
F
en Karththaathi Ka
A♯
rththar Seytha
Am
nanmaikal Aayira
Dm
m
C
karam Thatti Paadiduvaen
F
F
yaekovaa Shaalom
Gm
yaekovaa Shammaa
C
yaekovaa Roovaa
F
yaekovaa Ravppaa
...yaekovaa
F
ellorikku Al
Am
laelooyaa
Dm
ennai Neerae Kann
C
teeraiyaa
F
aekkamellaam Theerththeeraiyaa
Gm
naan Thaakaththodu Van
A♯
tha Pothu
A♯
jeeva Thannnneer Enak
Gm
ku Thanthu
C
thaakamellaam Theer
F
ththeeraiyaa
...yaekovaa
F
elshadaayum Neeng
Am
ka Thaanga
Dm
sarva Valla Thae
C
vanaaka
F
ennai Entum Nadaththuveenga
Gm
epinaesarum Nee
A♯
nga Thaanga
A♯
uthavi Seyyum Thaeva
Dm
naaka
C
ennai Entum Thaang
F
kuveenga
...yaekovaa
F
ellokiyum Neeng
Am
ka Thaanga
Dm
entum Ulla Thae
F
vanaaka
F
entha Naalum Paaduveenga
Gm
immaanuvael Neeng
A♯
ka Thaanga
A♯
mannnnil Vantha Thaevan
Gm
Neenga
C
intum Entum Paa
F
duveenga
...yaekovaa

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords Guitar


Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal Chords in F Scale

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள் Lyrics
தமிழ்