Yaaridam Solvaen in F♯ Scale

F♯m
யாரிடம் சொல்வேன்
E
F♯m
யாரிடம் சொல்வேன்
E
(2)
F♯m
எந்தன் துக்கத்தை
F♯m
எந்தன் கதையை எந்தன் துன்பத்தை
E
உம்மிடம் உம்மிடம் உம்மிடம் தானே –
F♯m
F♯m
ஐயா உம்
E
மிடம் உம்மிடம் தானே
F♯m
F♯m
உம்மிடம் சொல்வேன் (3)
F♯m
உலகம் அழைக்கிறது
F♯m
உம் நாமமும் அழைக்கிறது
Bm
உலகை வெறுக்கவில்லை
E
உம்மையும் மறக்கவில்லை
Bm
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
C♯
E
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
F♯m
… யாரிடம்
F♯m
இச்சைகள் இழுக்கிறது
F♯m
உம் சத்தியம் தடுக்கிறது
Bm
புவியை பிரிந்திட
E
பிதாவை பற்றிக்கொள்ள
Bm
மனதில் பலம் தாருமே
C♯
E
மனதில் பலம் தாருமே
F♯m
… யாரிடம்
F♯m
இரட்சிப்பு விளையாட்டா
F♯m
நம் இரட்சகர் விளையாட்டா
Bm
எத்தனை முறை விழ
E
எந்தனை முறை எழ
Bm
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
C♯
E
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
F♯m
…யாரிடம்
F♯m
யாரிடம் சொல்வேன்
E
Yaaridam Solvaen
F♯m
யாரிடம் சொல்வேன்
E
(2)
Yaaridam Solvaen (2)
F♯m
எந்தன் துக்கத்தை
Enthan Thukkaththai
F♯m
எந்தன் கதையை எந்தன் துன்பத்தை
Enthan Kathaiyai Enthan Thunpaththai
E
உம்மிடம் உம்மிடம் உம்மிடம் தானே –
F♯m
Ummidam Ummidam Ummidam Thaanae –
F♯m
ஐயா உம்
E
மிடம் உம்மிடம் தானே
F♯m
Aiyaa Ummidam Ummidam Thaanae
F♯m
உம்மிடம் சொல்வேன் (3)
Ummidam Solvaen (3)
F♯m
உலகம் அழைக்கிறது
Ulakam Alaikkirathu
F♯m
உம் நாமமும் அழைக்கிறது
Um Naamamum Alaikkirathu
Bm
உலகை வெறுக்கவில்லை
Ulakai Verukkavillai
E
உம்மையும் மறக்கவில்லை
Ummaiyum Marakkavillai
Bm
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
C♯
Naan Enna Seyyattum Thaevaa
E
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
F♯m
Naan Enna Seyyattum Thaevaa
... யாரிடம்
... Yaaridam
F♯m
இச்சைகள் இழுக்கிறது
Ichchaைkal Ilukkirathu
F♯m
உம் சத்தியம் தடுக்கிறது
Um Saththiyam Thadukkirathu
Bm
புவியை பிரிந்திட
Puviyai Pirinthida
E
பிதாவை பற்றிக்கொள்ள
Pithaavai Pattikkolla
Bm
மனதில் பலம் தாருமே
C♯
Manathil Palam Thaarumae
E
மனதில் பலம் தாருமே
F♯m
Manathil Palam Thaarumae
... யாரிடம்
... Yaaridam
F♯m
இரட்சிப்பு விளையாட்டா
Iratchippu Vilaiyaatta
F♯m
நம் இரட்சகர் விளையாட்டா
Nam Iratchakar Vilaiyaatta
Bm
எத்தனை முறை விழ
Eththanai Murai Vila
E
எந்தனை முறை எழ
Enthanai Murai Ela
Bm
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
C♯
Mannippu Innontu Unndaa
E
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
F♯m
Mannippu Innontu Unndaa
...யாரிடம்
...yaaridam

Yaaridam Solvaen Chords Keyboard

F♯m
yaaridam Solvaen
E
F♯m
yaaridam Solvaen
E
(2)
F♯m
enthan Thukkaththai
F♯m
enthan Kathaiyai Enthan Thunpaththai
E
ummidam Ummidam Ummidam Thaanae –
F♯m
F♯m
aiyaa Um
E
midam Ummidam Thaanae
F♯m
F♯m
ummidam Solvaen (3)
F♯m
ulakam Alaikkirathu
F♯m
um Naamamum Alaikkirathu
Bm
ulakai Verukkavillai
E
ummaiyum Marakkavillai
Bm
naan Enna Seyyattum Thaevaa
C♯
E
naan Enna Seyyattum Thaevaa
F♯m
... Yaaridam
F♯m
ichchaைkal Ilukkirathu
F♯m
um Saththiyam Thadukkirathu
Bm
puviyai Pirinthida
E
pithaavai Pattikkolla
Bm
manathil Palam Thaarumae
C♯
E
manathil Palam Thaarumae
F♯m
... Yaaridam
F♯m
iratchippu Vilaiyaatta
F♯m
nam Iratchakar Vilaiyaatta
Bm
eththanai Murai Vila
E
enthanai Murai Ela
Bm
mannippu Innontu Unndaa
C♯
E
mannippu Innontu Unndaa
F♯m
...yaaridam

Yaaridam Solvaen Chords Guitar


Yaaridam Solvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaaridam Solvaen Chords in F♯ Scale

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன் Lyrics
தமிழ்