Yaaridam Solvaen in A♯ Scale

A♯m
யாரிடம் சொல்வேன்
G♯
A♯m
யாரிடம் சொல்வேன்
G♯
(2)
A♯m
எந்தன் துக்கத்தை
A♯m
எந்தன் கதையை எந்தன் துன்பத்தை
G♯
உம்மிடம் உம்மிடம் உம்மிடம் தானே –
A♯m
A♯m
ஐயா உம்
G♯
மிடம் உம்மிடம் தானே
A♯m
A♯m
உம்மிடம் சொல்வேன் (3)
A♯m
உலகம் அழைக்கிறது
A♯m
உம் நாமமும் அழைக்கிறது
D♯m
உலகை வெறுக்கவில்லை
G♯
உம்மையும் மறக்கவில்லை
D♯m
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
F
G♯
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
A♯m
… யாரிடம்
A♯m
இச்சைகள் இழுக்கிறது
A♯m
உம் சத்தியம் தடுக்கிறது
D♯m
புவியை பிரிந்திட
G♯
பிதாவை பற்றிக்கொள்ள
D♯m
மனதில் பலம் தாருமே
F
G♯
மனதில் பலம் தாருமே
A♯m
… யாரிடம்
A♯m
இரட்சிப்பு விளையாட்டா
A♯m
நம் இரட்சகர் விளையாட்டா
D♯m
எத்தனை முறை விழ
G♯
எந்தனை முறை எழ
D♯m
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
F
G♯
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
A♯m
…யாரிடம்
A♯m
யாரிடம் சொல்வேன்
G♯
Yaaridam Solvaen
A♯m
யாரிடம் சொல்வேன்
G♯
(2)
Yaaridam Solvaen (2)
A♯m
எந்தன் துக்கத்தை
Enthan Thukkaththai
A♯m
எந்தன் கதையை எந்தன் துன்பத்தை
Enthan Kathaiyai Enthan Thunpaththai
G♯
உம்மிடம் உம்மிடம் உம்மிடம் தானே –
A♯m
Ummidam Ummidam Ummidam Thaanae –
A♯m
ஐயா உம்
G♯
மிடம் உம்மிடம் தானே
A♯m
Aiyaa Ummidam Ummidam Thaanae
A♯m
உம்மிடம் சொல்வேன் (3)
Ummidam Solvaen (3)
A♯m
உலகம் அழைக்கிறது
Ulakam Alaikkirathu
A♯m
உம் நாமமும் அழைக்கிறது
Um Naamamum Alaikkirathu
D♯m
உலகை வெறுக்கவில்லை
Ulakai Verukkavillai
G♯
உம்மையும் மறக்கவில்லை
Ummaiyum Marakkavillai
D♯m
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
F
Naan Enna Seyyattum Thaevaa
G♯
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
A♯m
Naan Enna Seyyattum Thaevaa
... யாரிடம்
... Yaaridam
A♯m
இச்சைகள் இழுக்கிறது
Ichchaைkal Ilukkirathu
A♯m
உம் சத்தியம் தடுக்கிறது
Um Saththiyam Thadukkirathu
D♯m
புவியை பிரிந்திட
Puviyai Pirinthida
G♯
பிதாவை பற்றிக்கொள்ள
Pithaavai Pattikkolla
D♯m
மனதில் பலம் தாருமே
F
Manathil Palam Thaarumae
G♯
மனதில் பலம் தாருமே
A♯m
Manathil Palam Thaarumae
... யாரிடம்
... Yaaridam
A♯m
இரட்சிப்பு விளையாட்டா
Iratchippu Vilaiyaatta
A♯m
நம் இரட்சகர் விளையாட்டா
Nam Iratchakar Vilaiyaatta
D♯m
எத்தனை முறை விழ
Eththanai Murai Vila
G♯
எந்தனை முறை எழ
Enthanai Murai Ela
D♯m
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
F
Mannippu Innontu Unndaa
G♯
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
A♯m
Mannippu Innontu Unndaa
...யாரிடம்
...yaaridam

Yaaridam Solvaen Chords Keyboard

A♯m
yaaridam Solvaen
G♯
A♯m
yaaridam Solvaen
G♯
(2)
A♯m
enthan Thukkaththai
A♯m
enthan Kathaiyai Enthan Thunpaththai
G♯
ummidam Ummidam Ummidam Thaanae –
A♯m
A♯m
aiyaa Um
G♯
midam Ummidam Thaanae
A♯m
A♯m
ummidam Solvaen (3)
A♯m
ulakam Alaikkirathu
A♯m
um Naamamum Alaikkirathu
D♯m
ulakai Verukkavillai
G♯
ummaiyum Marakkavillai
D♯m
naan Enna Seyyattum Thaevaa
F
G♯
naan Enna Seyyattum Thaevaa
A♯m
... Yaaridam
A♯m
ichchaைkal Ilukkirathu
A♯m
um Saththiyam Thadukkirathu
D♯m
puviyai Pirinthida
G♯
pithaavai Pattikkolla
D♯m
manathil Palam Thaarumae
F
G♯
manathil Palam Thaarumae
A♯m
... Yaaridam
A♯m
iratchippu Vilaiyaatta
A♯m
nam Iratchakar Vilaiyaatta
D♯m
eththanai Murai Vila
G♯
enthanai Murai Ela
D♯m
mannippu Innontu Unndaa
F
G♯
mannippu Innontu Unndaa
A♯m
...yaaridam

Yaaridam Solvaen Chords Guitar


Yaaridam Solvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaaridam Solvaen Chords in A♯ Scale

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன் Lyrics
தமிழ்