Vithaippum Aruppum Poomiyin in G♯ Scale

G♯
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
C♯
மியின்
A♯m
மீதில் மா
D♯
றி மாறி வருமே ஆ.
G♯
. ஆ..
G♯
பகலும் இரவுமாய் வருட
C♯
ங்கள்
A♯m
மாயமாய் நழுவி
D♯
யே சென்றிடுமே ஆ..
G♯
ஆ..
G♯
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
A♯m
ர்
D♯
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
D♯
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
G♯
G♯
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
C♯
A♯m
வருடங்கள் கனவென
D♯
கழிந்தது பார் ஆ..
G♯
ஆ..
G♯
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
C♯
சிக்காது
A♯m
தேவப் போரி
D♯
னில் ஈடுபடு ஆ.
G♯
. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
G♯
நாடுகள் நடுவினில் வா
C♯
ய்ப்புகள்
A♯m
உனக்காக எத்தனை
D♯
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
G♯
.
G♯
சாதகமானதோர் வாசல்
C♯
இங்கு
A♯m
கண்டு வந்து பயன்
D♯
படுத்து ஆ
G♯
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
G♯
ஆழக் கடல்களில் படகை
C♯
ச் செலுத்திட
A♯m
கடல் போன்ற தேவையல்
D♯
லோ ஆ.. ஆ..
G♯
G♯
பாவக் கடலில் மூழ்
C♯
கிடும் யாவர்க்கும்
A♯m
படகு உன் சாட்சி
D♯
யல்லோ? ஆ
G♯
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
G♯
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
C♯
மியின்
Vithaippum Aruppum Poomiyin
A♯m
மீதில் மா
D♯
றி மாறி வருமே ஆ.
G♯
. ஆ..
Meethil Maari Maari Varumae Aa.. Aa..
G♯
பகலும் இரவுமாய் வருட
C♯
ங்கள்
Pakalum Iravumaay Varudangal
A♯m
மாயமாய் நழுவி
D♯
யே சென்றிடுமே ஆ..
G♯
ஆ..
Maayamaay Naluviyae Sentidumae Aa.. Aa..
G♯
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
A♯m
ர்
Sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippeer
D♯
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
Yesu Kiristhuvin Vaelai
D♯
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
G♯
Onte Intu Pirathaanam
G♯
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
C♯
Ontu Iranndena Eththanai
A♯m
வருடங்கள் கனவென
D♯
கழிந்தது பார் ஆ..
G♯
ஆ..
Varudangal Kanavena Kalinthathu Paar Aa.. Aa..
G♯
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
C♯
சிக்காது
Enjiya Naatkalai Vanjikkaathu
A♯m
தேவப் போரி
D♯
னில் ஈடுபடு ஆ.
G♯
. ஆ..
Thaevap Porinil Eedupadu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
G♯
நாடுகள் நடுவினில் வா
C♯
ய்ப்புகள்
Naadukal Naduvinil Vaayppukal
A♯m
உனக்காக எத்தனை
D♯
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
G♯
.
Unakkaaka Eththanai Naatkal Unndu Aa.. Aa..
G♯
சாதகமானதோர் வாசல்
C♯
இங்கு
Saathakamaanathor Vaasal Ingu
A♯m
கண்டு வந்து பயன்
D♯
படுத்து ஆ
G♯
.. ஆ..
Kanndu Vanthu Payanpaduththu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
G♯
ஆழக் கடல்களில் படகை
C♯
ச் செலுத்திட
Aalak Kadalkalil Padakaich Seluththida
A♯m
கடல் போன்ற தேவையல்
D♯
லோ ஆ.. ஆ..
G♯
Kadal Ponta Thaevaiyallo Aa.. Aa..
G♯
பாவக் கடலில் மூழ்
C♯
கிடும் யாவர்க்கும்
Paavak Kadalil Moolkidum Yaavarkkum
A♯m
படகு உன் சாட்சி
D♯
யல்லோ? ஆ
G♯
.. ஆ..
Padaku Un Saatchiyallo? Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Keyboard

G♯
vithaippum Aruppum Poo
C♯
miyin
A♯m
meethil Maa
D♯
ri Maari Varumae Aa.
G♯
. Aa..
G♯
pakalum Iravumaay Varuda
C♯
ngal
A♯m
maayamaay Naluvi
D♯
yae Sentidumae Aa..
G♯
aa..
G♯
sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippee
A♯m
r
D♯
Yesu Kiristhuvin Vaelai
D♯
onte Intu Pirathaanam
G♯
G♯
ontu Iranndena Eththanai
C♯
A♯m
varudangal Kanavena
D♯
Kalinthathu Paar Aa..
G♯
aa..
G♯
enjiya Naatkalai Vanj
C♯
sikkaathu
A♯m
thaevap Pori
D♯
nil Eedupadu Aa.
G♯
. Aa..
...sinthippeer
G♯
naadukal Naduvinil Vaa
C♯
yppukal
A♯m
unakkaaka Eththanai
D♯
Naatkal Unndu Aa.. Aa.
G♯
.
G♯
saathakamaanathor Vaasal
C♯
Ingu
A♯m
kanndu Vanthu Payan
D♯
paduththu Aa
G♯
.. Aa..
...sinthippeer
G♯
aalak Kadalkalil Padakai
C♯
ch Seluththida
A♯m
kadal Ponta Thaevaiyal
D♯
lo Aa.. Aa..
G♯
G♯
paavak Kadalil Mool
C♯
kidum Yaavarkkum
A♯m
padaku Un Saatchi
D♯
yallo? Aa
G♯
.. Aa..
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Guitar


Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords in G♯ Scale

Vithaippum Aruppumae Lyrics
தமிழ்