Vithaippum Aruppum Poomiyin in F♯ Scale

F♯
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
B
மியின்
G♯m
மீதில் மா
C♯
றி மாறி வருமே ஆ.
F♯
. ஆ..
F♯
பகலும் இரவுமாய் வருட
B
ங்கள்
G♯m
மாயமாய் நழுவி
C♯
யே சென்றிடுமே ஆ..
F♯
ஆ..
F♯
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
G♯m
ர்
C♯
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
C♯
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
F♯
F♯
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
B
G♯m
வருடங்கள் கனவென
C♯
கழிந்தது பார் ஆ..
F♯
ஆ..
F♯
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
B
சிக்காது
G♯m
தேவப் போரி
C♯
னில் ஈடுபடு ஆ.
F♯
. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
F♯
நாடுகள் நடுவினில் வா
B
ய்ப்புகள்
G♯m
உனக்காக எத்தனை
C♯
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
F♯
.
F♯
சாதகமானதோர் வாசல்
B
இங்கு
G♯m
கண்டு வந்து பயன்
C♯
படுத்து ஆ
F♯
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
F♯
ஆழக் கடல்களில் படகை
B
ச் செலுத்திட
G♯m
கடல் போன்ற தேவையல்
C♯
லோ ஆ.. ஆ..
F♯
F♯
பாவக் கடலில் மூழ்
B
கிடும் யாவர்க்கும்
G♯m
படகு உன் சாட்சி
C♯
யல்லோ? ஆ
F♯
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
F♯
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
B
மியின்
Vithaippum Aruppum Poomiyin
G♯m
மீதில் மா
C♯
றி மாறி வருமே ஆ.
F♯
. ஆ..
Meethil Maari Maari Varumae Aa.. Aa..
F♯
பகலும் இரவுமாய் வருட
B
ங்கள்
Pakalum Iravumaay Varudangal
G♯m
மாயமாய் நழுவி
C♯
யே சென்றிடுமே ஆ..
F♯
ஆ..
Maayamaay Naluviyae Sentidumae Aa.. Aa..
F♯
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
G♯m
ர்
Sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippeer
C♯
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
Yesu Kiristhuvin Vaelai
C♯
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
F♯
Onte Intu Pirathaanam
F♯
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
B
Ontu Iranndena Eththanai
G♯m
வருடங்கள் கனவென
C♯
கழிந்தது பார் ஆ..
F♯
ஆ..
Varudangal Kanavena Kalinthathu Paar Aa.. Aa..
F♯
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
B
சிக்காது
Enjiya Naatkalai Vanjikkaathu
G♯m
தேவப் போரி
C♯
னில் ஈடுபடு ஆ.
F♯
. ஆ..
Thaevap Porinil Eedupadu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
F♯
நாடுகள் நடுவினில் வா
B
ய்ப்புகள்
Naadukal Naduvinil Vaayppukal
G♯m
உனக்காக எத்தனை
C♯
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
F♯
.
Unakkaaka Eththanai Naatkal Unndu Aa.. Aa..
F♯
சாதகமானதோர் வாசல்
B
இங்கு
Saathakamaanathor Vaasal Ingu
G♯m
கண்டு வந்து பயன்
C♯
படுத்து ஆ
F♯
.. ஆ..
Kanndu Vanthu Payanpaduththu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
F♯
ஆழக் கடல்களில் படகை
B
ச் செலுத்திட
Aalak Kadalkalil Padakaich Seluththida
G♯m
கடல் போன்ற தேவையல்
C♯
லோ ஆ.. ஆ..
F♯
Kadal Ponta Thaevaiyallo Aa.. Aa..
F♯
பாவக் கடலில் மூழ்
B
கிடும் யாவர்க்கும்
Paavak Kadalil Moolkidum Yaavarkkum
G♯m
படகு உன் சாட்சி
C♯
யல்லோ? ஆ
F♯
.. ஆ..
Padaku Un Saatchiyallo? Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Keyboard

F♯
vithaippum Aruppum Poo
B
miyin
G♯m
meethil Maa
C♯
ri Maari Varumae Aa.
F♯
. Aa..
F♯
pakalum Iravumaay Varuda
B
ngal
G♯m
maayamaay Naluvi
C♯
yae Sentidumae Aa..
F♯
aa..
F♯
sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippee
G♯m
r
C♯
Yesu Kiristhuvin Vaelai
C♯
onte Intu Pirathaanam
F♯
F♯
ontu Iranndena Eththanai
B
G♯m
varudangal Kanavena
C♯
Kalinthathu Paar Aa..
F♯
aa..
F♯
enjiya Naatkalai Vanj
B
sikkaathu
G♯m
thaevap Pori
C♯
nil Eedupadu Aa.
F♯
. Aa..
...sinthippeer
F♯
naadukal Naduvinil Vaa
B
yppukal
G♯m
unakkaaka Eththanai
C♯
Naatkal Unndu Aa.. Aa.
F♯
.
F♯
saathakamaanathor Vaasal
B
Ingu
G♯m
kanndu Vanthu Payan
C♯
paduththu Aa
F♯
.. Aa..
...sinthippeer
F♯
aalak Kadalkalil Padakai
B
ch Seluththida
G♯m
kadal Ponta Thaevaiyal
C♯
lo Aa.. Aa..
F♯
F♯
paavak Kadalil Mool
B
kidum Yaavarkkum
G♯m
padaku Un Saatchi
C♯
yallo? Aa
F♯
.. Aa..
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Guitar


Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords in F♯ Scale

Vithaippum Aruppumae Lyrics
தமிழ்