Vithaippum Aruppum Poomiyin in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
D♯
மியின்
Cm
மீதில் மா
F
றி மாறி வருமே ஆ.
A♯
. ஆ..
A♯
பகலும் இரவுமாய் வருட
D♯
ங்கள்
Cm
மாயமாய் நழுவி
F
யே சென்றிடுமே ஆ..
A♯
ஆ..
A♯
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
Cm
ர்
F
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
F
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
A♯
A♯
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
D♯
Cm
வருடங்கள் கனவென
F
கழிந்தது பார் ஆ..
A♯
ஆ..
A♯
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
D♯
சிக்காது
Cm
தேவப் போரி
F
னில் ஈடுபடு ஆ.
A♯
. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
A♯
நாடுகள் நடுவினில் வா
D♯
ய்ப்புகள்
Cm
உனக்காக எத்தனை
F
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
A♯
.
A♯
சாதகமானதோர் வாசல்
D♯
இங்கு
Cm
கண்டு வந்து பயன்
F
படுத்து ஆ
A♯
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
A♯
ஆழக் கடல்களில் படகை
D♯
ச் செலுத்திட
Cm
கடல் போன்ற தேவையல்
F
லோ ஆ.. ஆ..
A♯
A♯
பாவக் கடலில் மூழ்
D♯
கிடும் யாவர்க்கும்
Cm
படகு உன் சாட்சி
F
யல்லோ? ஆ
A♯
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
A♯
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
D♯
மியின்
Vithaippum Aruppum Poomiyin
Cm
மீதில் மா
F
றி மாறி வருமே ஆ.
A♯
. ஆ..
Meethil Maari Maari Varumae Aa.. Aa..
A♯
பகலும் இரவுமாய் வருட
D♯
ங்கள்
Pakalum Iravumaay Varudangal
Cm
மாயமாய் நழுவி
F
யே சென்றிடுமே ஆ..
A♯
ஆ..
Maayamaay Naluviyae Sentidumae Aa.. Aa..
A♯
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
Cm
ர்
Sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippeer
F
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
Yesu Kiristhuvin Vaelai
F
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
A♯
Onte Intu Pirathaanam
A♯
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
D♯
Ontu Iranndena Eththanai
Cm
வருடங்கள் கனவென
F
கழிந்தது பார் ஆ..
A♯
ஆ..
Varudangal Kanavena Kalinthathu Paar Aa.. Aa..
A♯
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
D♯
சிக்காது
Enjiya Naatkalai Vanjikkaathu
Cm
தேவப் போரி
F
னில் ஈடுபடு ஆ.
A♯
. ஆ..
Thaevap Porinil Eedupadu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
A♯
நாடுகள் நடுவினில் வா
D♯
ய்ப்புகள்
Naadukal Naduvinil Vaayppukal
Cm
உனக்காக எத்தனை
F
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
A♯
.
Unakkaaka Eththanai Naatkal Unndu Aa.. Aa..
A♯
சாதகமானதோர் வாசல்
D♯
இங்கு
Saathakamaanathor Vaasal Ingu
Cm
கண்டு வந்து பயன்
F
படுத்து ஆ
A♯
.. ஆ..
Kanndu Vanthu Payanpaduththu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
A♯
ஆழக் கடல்களில் படகை
D♯
ச் செலுத்திட
Aalak Kadalkalil Padakaich Seluththida
Cm
கடல் போன்ற தேவையல்
F
லோ ஆ.. ஆ..
A♯
Kadal Ponta Thaevaiyallo Aa.. Aa..
A♯
பாவக் கடலில் மூழ்
D♯
கிடும் யாவர்க்கும்
Paavak Kadalil Moolkidum Yaavarkkum
Cm
படகு உன் சாட்சி
F
யல்லோ? ஆ
A♯
.. ஆ..
Padaku Un Saatchiyallo? Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Keyboard

A♯
vithaippum Aruppum Poo
D♯
miyin
Cm
meethil Maa
F
ri Maari Varumae Aa.
A♯
. Aa..
A♯
pakalum Iravumaay Varuda
D♯
ngal
Cm
maayamaay Naluvi
F
yae Sentidumae Aa..
A♯
aa..
A♯
sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippee
Cm
r
F
Yesu Kiristhuvin Vaelai
F
onte Intu Pirathaanam
A♯
A♯
ontu Iranndena Eththanai
D♯
Cm
varudangal Kanavena
F
Kalinthathu Paar Aa..
A♯
aa..
A♯
enjiya Naatkalai Vanj
D♯
sikkaathu
Cm
thaevap Pori
F
nil Eedupadu Aa.
A♯
. Aa..
...sinthippeer
A♯
naadukal Naduvinil Vaa
D♯
yppukal
Cm
unakkaaka Eththanai
F
Naatkal Unndu Aa.. Aa.
A♯
.
A♯
saathakamaanathor Vaasal
D♯
Ingu
Cm
kanndu Vanthu Payan
F
paduththu Aa
A♯
.. Aa..
...sinthippeer
A♯
aalak Kadalkalil Padakai
D♯
ch Seluththida
Cm
kadal Ponta Thaevaiyal
F
lo Aa.. Aa..
A♯
A♯
paavak Kadalil Mool
D♯
kidum Yaavarkkum
Cm
padaku Un Saatchi
F
yallo? Aa
A♯
.. Aa..
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Guitar


Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords in B♭ Scale

Vithaippum Aruppumae Lyrics
தமிழ்