Vithaippum Aruppum Poomiyin in A Scale

A
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
D
மியின்
Bm
மீதில் மா
E
றி மாறி வருமே ஆ.
A
. ஆ..
A
பகலும் இரவுமாய் வருட
D
ங்கள்
Bm
மாயமாய் நழுவி
E
யே சென்றிடுமே ஆ..
A
ஆ..
A
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
Bm
ர்
E
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
E
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
A
A
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
D
Bm
வருடங்கள் கனவென
E
கழிந்தது பார் ஆ..
A
ஆ..
A
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
D
சிக்காது
Bm
தேவப் போரி
E
னில் ஈடுபடு ஆ.
A
. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
A
நாடுகள் நடுவினில் வா
D
ய்ப்புகள்
Bm
உனக்காக எத்தனை
E
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
A
.
A
சாதகமானதோர் வாசல்
D
இங்கு
Bm
கண்டு வந்து பயன்
E
படுத்து ஆ
A
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
A
ஆழக் கடல்களில் படகை
D
ச் செலுத்திட
Bm
கடல் போன்ற தேவையல்
E
லோ ஆ.. ஆ..
A
A
பாவக் கடலில் மூழ்
D
கிடும் யாவர்க்கும்
Bm
படகு உன் சாட்சி
E
யல்லோ? ஆ
A
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
A
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
D
மியின்
Vithaippum Aruppum Poomiyin
Bm
மீதில் மா
E
றி மாறி வருமே ஆ.
A
. ஆ..
Meethil Maari Maari Varumae Aa.. Aa..
A
பகலும் இரவுமாய் வருட
D
ங்கள்
Pakalum Iravumaay Varudangal
Bm
மாயமாய் நழுவி
E
யே சென்றிடுமே ஆ..
A
ஆ..
Maayamaay Naluviyae Sentidumae Aa.. Aa..
A
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
Bm
ர்
Sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippeer
E
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
Yesu Kiristhuvin Vaelai
E
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
A
Onte Intu Pirathaanam
A
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
D
Ontu Iranndena Eththanai
Bm
வருடங்கள் கனவென
E
கழிந்தது பார் ஆ..
A
ஆ..
Varudangal Kanavena Kalinthathu Paar Aa.. Aa..
A
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
D
சிக்காது
Enjiya Naatkalai Vanjikkaathu
Bm
தேவப் போரி
E
னில் ஈடுபடு ஆ.
A
. ஆ..
Thaevap Porinil Eedupadu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
A
நாடுகள் நடுவினில் வா
D
ய்ப்புகள்
Naadukal Naduvinil Vaayppukal
Bm
உனக்காக எத்தனை
E
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
A
.
Unakkaaka Eththanai Naatkal Unndu Aa.. Aa..
A
சாதகமானதோர் வாசல்
D
இங்கு
Saathakamaanathor Vaasal Ingu
Bm
கண்டு வந்து பயன்
E
படுத்து ஆ
A
.. ஆ..
Kanndu Vanthu Payanpaduththu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
A
ஆழக் கடல்களில் படகை
D
ச் செலுத்திட
Aalak Kadalkalil Padakaich Seluththida
Bm
கடல் போன்ற தேவையல்
E
லோ ஆ.. ஆ..
A
Kadal Ponta Thaevaiyallo Aa.. Aa..
A
பாவக் கடலில் மூழ்
D
கிடும் யாவர்க்கும்
Paavak Kadalil Moolkidum Yaavarkkum
Bm
படகு உன் சாட்சி
E
யல்லோ? ஆ
A
.. ஆ..
Padaku Un Saatchiyallo? Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Keyboard

A
vithaippum Aruppum Poo
D
miyin
Bm
meethil Maa
E
ri Maari Varumae Aa.
A
. Aa..
A
pakalum Iravumaay Varuda
D
ngal
Bm
maayamaay Naluvi
E
yae Sentidumae Aa..
A
aa..
A
sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippee
Bm
r
E
Yesu Kiristhuvin Vaelai
E
onte Intu Pirathaanam
A
A
ontu Iranndena Eththanai
D
Bm
varudangal Kanavena
E
Kalinthathu Paar Aa..
A
aa..
A
enjiya Naatkalai Vanj
D
sikkaathu
Bm
thaevap Pori
E
nil Eedupadu Aa.
A
. Aa..
...sinthippeer
A
naadukal Naduvinil Vaa
D
yppukal
Bm
unakkaaka Eththanai
E
Naatkal Unndu Aa.. Aa.
A
.
A
saathakamaanathor Vaasal
D
Ingu
Bm
kanndu Vanthu Payan
E
paduththu Aa
A
.. Aa..
...sinthippeer
A
aalak Kadalkalil Padakai
D
ch Seluththida
Bm
kadal Ponta Thaevaiyal
E
lo Aa.. Aa..
A
A
paavak Kadalil Mool
D
kidum Yaavarkkum
Bm
padaku Un Saatchi
E
yallo? Aa
A
.. Aa..
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Guitar


Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords in A Scale

Vithaippum Aruppumae Lyrics
தமிழ்