Viduthalai Viduthalai Viduthalai in F Scale

G
விடுதலை விடு
D
தலை விடுதலை
Em
எனக்கு
G
விடுதலை விடு
D
தலை விடுதலை
Em
Em
நோயிலிருந்து வி
G
டுதலை
D
பேயிலிருந்து
E
விடுதலை உனக்கு
Em
நோயிலிருந்து விடு
G
தலை
D
பேயிலிருந்து வி
Em
டுதலை
…விடுதலை
Em
பாவத்திலிருந்து
G
விடுதலை
D
சாபத்திலிருந்து வி
E
டுதலை நமக்கு
Em
பாவத்திலிருந்து
G
விடுதலை
D
சாபத்திலிருந்து வி
Em
டுதலை
…விடுதலை
Em
ஆவியினால் விடுத
G
லை
D
இரத்தத்தினால் விடு
E
தலை எப்போதும்
Em
ஆவியினால் விடுதலை
G
D
இரத்தத்தினால் விடு
Em
தலை
Em
வார்த்தையினால் விடு
G
தலை
D
துதியினாலே விடுதலை
E
எப்போதும்
Em
வார்த்தையினால் விடு
G
தலை
D
துதியினாலே விடு
Em
தலை
…விடுதலை
Em
கவலையிலிருந்து
G
விடுதலை
D
கண்ணீரிலிருந்து வி
E
டுதலை உனக்கு
Em
கவலையிலிருந்து விடு
G
தலை
D
கண்ணீ ரிலிருந்து வி
Em
டுதலை
…விடுதலை
G
விடுதலை விடு
D
தலை விடுதலை
Em
எனக்கு
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Enakku
G
விடுதலை விடு
D
தலை விடுதலை
Em
Viduthalai Viduthalai Viduthalai
Em
நோயிலிருந்து வி
G
டுதலை
Nnoyilirunthu Viduthalai
D
பேயிலிருந்து
E
விடுதலை உனக்கு
Paeyilirunthu Viduthalai Unakku
Em
நோயிலிருந்து விடு
G
தலை
Nnoyilirunthu Viduthalai
D
பேயிலிருந்து வி
Em
டுதலை
Paeyilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
Em
பாவத்திலிருந்து
G
விடுதலை
Paavaththilirunthu Viduthalai
D
சாபத்திலிருந்து வி
E
டுதலை நமக்கு
Saapaththilirunthu Viduthalai Namakku
Em
பாவத்திலிருந்து
G
விடுதலை
Paavaththilirunthu Viduthalai
D
சாபத்திலிருந்து வி
Em
டுதலை
Saapaththilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
Em
ஆவியினால் விடுத
G
லை
Aaviyinaal Viduthalai
D
இரத்தத்தினால் விடு
E
தலை எப்போதும்
Iraththaththinaal Viduthalai Eppothum
Em
ஆவியினால் விடுதலை
G
Aaviyinaal Viduthalai
D
இரத்தத்தினால் விடு
Em
தலை
Iraththaththinaal Viduthalai
Em
வார்த்தையினால் விடு
G
தலை
Vaarththaiyinaal Viduthalai
D
துதியினாலே விடுதலை
E
எப்போதும்
Thuthiyinaalae Viduthalai Eppothum
Em
வார்த்தையினால் விடு
G
தலை
Vaarththaiyinaal Viduthalai
D
துதியினாலே விடு
Em
தலை
Thuthiyinaalae Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai
Em
கவலையிலிருந்து
G
விடுதலை
Kavalaiyilirunthu Viduthalai
D
கண்ணீரிலிருந்து வி
E
டுதலை உனக்கு
Kannnneerilirunthu Viduthalai Unakku
Em
கவலையிலிருந்து விடு
G
தலை
Kavalaiyilirunthu Viduthalai
D
கண்ணீ ரிலிருந்து வி
Em
டுதலை
Kannnnee Rilirunthu Viduthalai
...விடுதலை
...viduthalai

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords Keyboard

G
viduthalai Vidu
D
thalai Viduthalai
Em
Enakku
G
viduthalai Vidu
D
thalai Viduthalai
Em
Em
Nnoyilirunthu Vi
G
duthalai
D
paeyilirunthu
E
viduthalai Unakku
Em
Nnoyilirunthu Vidu
G
thalai
D
paeyilirunthu Vi
Em
duthalai
...viduthalai
Em
paavaththilirunthu
G
Viduthalai
D
saapaththilirunthu Vi
E
duthalai Namakku
Em
paavaththilirunthu
G
viduthalai
D
saapaththilirunthu Vi
Em
duthalai
...viduthalai
Em
aaviyinaal Vidutha
G
lai
D
iraththaththinaal Vidu
E
thalai Eppothum
Em
aaviyinaal Viduthalai
G
D
iraththaththinaal Vidu
Em
thalai
Em
vaarththaiyinaal Vidu
G
thalai
D
thuthiyinaalae Viduthalai
E
Eppothum
Em
vaarththaiyinaal Vidu
G
thalai
D
thuthiyinaalae Vidu
Em
thalai
...viduthalai
Em
kavalaiyilirunthu
G
viduthalai
D
kannnneerilirunthu Vi
E
duthalai Unakku
Em
kavalaiyilirunthu Vidu
G
thalai
D
kannnnee Rilirunthu Vi
Em
duthalai
...viduthalai

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords Guitar


Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Chords in F Scale

Viduthala Viduthala – விடுதலை விடுதலை Lyrics
தமிழ்