Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka in C♯ Scale

C♯m
வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக
A
வழி மேல் விழி வைத்து
B
காத்திருக்கின்றேன் இறைவா
C♯m
C♯m
என் ஜெபம் கேட்டு பதில்
F♯m
தாரும்
B
பெருமூச்சைப் பார்த்து மன
C♯m
இரங்கும்
C♯m
உம் இல்லம் வந்தேன் உம் கிருபை
F♯m
யினால்
B
பயபக்தியோடு பணிந்
C♯m
து கொண்டேன்
C♯m
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம்
F♯m
சமூகத்தில்
B
குறையில்லாத பேரின்பம் உம் பா
C♯m
தத்தில்
….வைகறையில்
C♯m
ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்
F♯m
தானய்யா
B
உம்மையன்றி வேறு ஒரு செல்வம்
C♯m
இல்லையே
C♯m
நீர்தானே எனது உரி
F♯m
மைச் சொத்தும்
B
எனக்குரிய பங்கும் நீ
C♯m
ர்தானய்யா
….வைகறையில்
C♯m
படுகுழியில் பாதாளத்தில் வி
F♯m
டமாட்டார்
B
அழிந்துபோக அனும
C♯m
தியும் தரமாட்டீர்
C♯m
என் இதயம் பூரித்து து
F♯m
ள்ளுகின்றது
B
என் உடலும் பாதுகாப்பில் இளை
C♯m
ப்பாறுது
….வைகறையில்
C♯m
காலைதோறும் திருப்தியாக்கும் உம்
F♯m
கிருபையால்
B
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகி
C♯m
ழ்ந்திருப்பேன்
C♯m
எப்போதும் என்முன்னே நீர்தா
F♯m
னய்யா
B
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்
C♯m
டீர்
….வைகறையில்
C♯m
வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக
Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka
A
வழி மேல் விழி வைத்து
Vali Mael Vili Vaiththu
B
காத்திருக்கின்றேன் இறைவா
C♯m
Kaaththirukkinten Iraivaa
C♯m
என் ஜெபம் கேட்டு பதில்
F♯m
தாரும்
En Jepam Kaettu Pathil Thaarum
B
பெருமூச்சைப் பார்த்து மன
C♯m
இரங்கும்
Perumoochchaைp Paarththu Mana Irangum
C♯m
உம் இல்லம் வந்தேன் உம் கிருபை
F♯m
யினால்
Um Illam Vanthaen Um Kirupaiyinaal
B
பயபக்தியோடு பணிந்
C♯m
து கொண்டேன்
Payapakthiyodu Panninthu Konntaen
C♯m
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம்
F♯m
சமூகத்தில்
Niraivaana Makilchchi Um Samookaththil
B
குறையில்லாத பேரின்பம் உம் பா
C♯m
தத்தில்
Kuraiyillaatha Paerinpam Um Paathaththil
....வைகறையில்
....vaikaraiyil
C♯m
ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்
F♯m
தானய்யா
Aatchi Seyyum Aalunar Neerthaanayyaa
B
உம்மையன்றி வேறு ஒரு செல்வம்
C♯m
இல்லையே
Ummaiyanti Vaetru Oru Selvam Illaiyae
C♯m
நீர்தானே எனது உரி
F♯m
மைச் சொத்தும்
Neerthaanae Enathu Urimaich Soththum
B
எனக்குரிய பங்கும் நீ
C♯m
ர்தானய்யா
Enakkuriya Pangum Neerthaanayyaa
....வைகறையில்
....vaikaraiyil
C♯m
படுகுழியில் பாதாளத்தில் வி
F♯m
டமாட்டார்
Padukuliyil Paathaalaththil Vidamaattar
B
அழிந்துபோக அனும
C♯m
தியும் தரமாட்டீர்
Alinthupoka Anumathiyum Tharamaattir
C♯m
என் இதயம் பூரித்து து
F♯m
ள்ளுகின்றது
En Ithayam Pooriththu Thullukintathu
B
என் உடலும் பாதுகாப்பில் இளை
C♯m
ப்பாறுது
En Udalum Paathukaappil Ilaippaaruthu
....வைகறையில்
....vaikaraiyil
C♯m
காலைதோறும் திருப்தியாக்கும் உம்
F♯m
கிருபையால்
Kaalaithorum Thirupthiyaakkum Um Kirupaiyaal
B
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகி
C♯m
ழ்ந்திருப்பேன்
Naalellaam Kalikoornthu Makilnthiruppaen
C♯m
எப்போதும் என்முன்னே நீர்தா
F♯m
னய்யா
Eppothum Enmunnae Neerthaanayyaa
B
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்
C♯m
டீர்
Orupothum Asaivura Vidamaattir
....வைகறையில்
....vaikaraiyil

Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka Chords Keyboard

C♯m
vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka
A
vali Mael Vili Vaiththu
B
kaaththirukkinten Iraivaa
C♯m
C♯m
en Jepam Kaettu Pathil
F♯m
Thaarum
B
perumoochchaைp Paarththu Mana
C♯m
Irangum
C♯m
um Illam Vanthaen Um Kirupai
F♯m
yinaal
B
payapakthiyodu Pannin
C♯m
thu Konntaen
C♯m
niraivaana Makilchchi Um
F♯m
Samookaththil
B
kuraiyillaatha Paerinpam Um Paa
C♯m
thaththil
....vaikaraiyil
C♯m
aatchi Seyyum Aalunar Neer
F♯m
thaanayyaa
B
ummaiyanti Vaetru Oru Selvam
C♯m
Illaiyae
C♯m
neerthaanae Enathu Uri
F♯m
maich Soththum
B
enakkuriya Pangum Nee
C♯m
rthaanayyaa
....vaikaraiyil
C♯m
padukuliyil Paathaalaththil Vi
F♯m
damaattar
B
alinthupoka Anuma
C♯m
thiyum Tharamaattir
C♯m
en Ithayam Pooriththu Thu
F♯m
llukintathu
B
en Udalum Paathukaappil Ilai
C♯m
ppaaruthu
....vaikaraiyil
C♯m
kaalaithorum Thirupthiyaakkum Um
F♯m
kirupaiyaal
B
naalellaam Kalikoornthu Maki
C♯m
lnthiruppaen
C♯m
eppothum Enmunnae Neerthaa
F♯m
nayyaa
B
orupothum Asaivura Vidamaat
C♯m
teer
....vaikaraiyil

Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka Chords Guitar


Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka Chords in C♯ Scale

Vaigaraiyil Umakkaaga Lyrics
தமிழ்