வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக
என் ஜெபம் கேட்டு பதில்
தாரும்
பெருமூச்சைப் பார்த்து மன
இரங்கும்
உம் இல்லம் வந்தேன் உம் கிருபை
யினால்
பயபக்தியோடு பணிந்
து கொண்டேன்
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம்
சமூகத்தில்
குறையில்லாத பேரின்பம் உம் பா
தத்தில்
….வைகறையில்
ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்
தானய்யா
உம்மையன்றி வேறு ஒரு செல்வம்
இல்லையே
நீர்தானே எனது உரி
மைச் சொத்தும்
எனக்குரிய பங்கும் நீ
ர்தானய்யா
….வைகறையில்
படுகுழியில் பாதாளத்தில் வி
டமாட்டார்
அழிந்துபோக அனும
தியும் தரமாட்டீர்
என் இதயம் பூரித்து து
ள்ளுகின்றது
என் உடலும் பாதுகாப்பில் இளை
ப்பாறுது
….வைகறையில்
காலைதோறும் திருப்தியாக்கும் உம்
கிருபையால்
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகி
ழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதும் என்முன்னே நீர்தா
னய்யா
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்
டீர்
….வைகறையில்
வைகறையில் (காலைநேரம்) உமக்காக
Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka
Vali Mael Vili Vaiththu
Kaaththirukkinten Iraivaa
என் ஜெபம் கேட்டு பதில்
தாரும்
En Jepam Kaettu Pathil Thaarum
பெருமூச்சைப் பார்த்து மன
இரங்கும்
Perumoochchaைp Paarththu Mana Irangum
உம் இல்லம் வந்தேன் உம் கிருபை
யினால்
Um Illam Vanthaen Um Kirupaiyinaal
பயபக்தியோடு பணிந்
து கொண்டேன்
Payapakthiyodu Panninthu Konntaen
நிறைவான மகிழ்ச்சி உம்
சமூகத்தில்
Niraivaana Makilchchi Um Samookaththil
குறையில்லாத பேரின்பம் உம் பா
தத்தில்
Kuraiyillaatha Paerinpam Um Paathaththil
....வைகறையில்
....vaikaraiyil
ஆட்சி செய்யும் ஆளுநர் நீர்
தானய்யா
Aatchi Seyyum Aalunar Neerthaanayyaa
உம்மையன்றி வேறு ஒரு செல்வம்
இல்லையே
Ummaiyanti Vaetru Oru Selvam Illaiyae
நீர்தானே எனது உரி
மைச் சொத்தும்
Neerthaanae Enathu Urimaich Soththum
எனக்குரிய பங்கும் நீ
ர்தானய்யா
Enakkuriya Pangum Neerthaanayyaa
....வைகறையில்
....vaikaraiyil
படுகுழியில் பாதாளத்தில் வி
டமாட்டார்
Padukuliyil Paathaalaththil Vidamaattar
அழிந்துபோக அனும
தியும் தரமாட்டீர்
Alinthupoka Anumathiyum Tharamaattir
என் இதயம் பூரித்து து
ள்ளுகின்றது
En Ithayam Pooriththu Thullukintathu
என் உடலும் பாதுகாப்பில் இளை
ப்பாறுது
En Udalum Paathukaappil Ilaippaaruthu
....வைகறையில்
....vaikaraiyil
காலைதோறும் திருப்தியாக்கும் உம்
கிருபையால்
Kaalaithorum Thirupthiyaakkum Um Kirupaiyaal
நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகி
ழ்ந்திருப்பேன்
Naalellaam Kalikoornthu Makilnthiruppaen
எப்போதும் என்முன்னே நீர்தா
னய்யா
Eppothum Enmunnae Neerthaanayyaa
ஒருபோதும் அசைவுற விடமாட்
டீர்
Orupothum Asaivura Vidamaattir
....வைகறையில்
....vaikaraiyil
Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka Chords Keyboard
vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka
kaaththirukkinten Iraivaa
en Jepam Kaettu Pathil
Thaarum
perumoochchaைp Paarththu Mana
Irangum
um Illam Vanthaen Um Kirupai
yinaal
payapakthiyodu Pannin
thu Konntaen
niraivaana Makilchchi Um
Samookaththil
kuraiyillaatha Paerinpam Um Paa
thaththil
....vaikaraiyil
aatchi Seyyum Aalunar Neer
thaanayyaa
ummaiyanti Vaetru Oru Selvam
Illaiyae
neerthaanae Enathu Uri
maich Soththum
enakkuriya Pangum Nee
rthaanayyaa
....vaikaraiyil
padukuliyil Paathaalaththil Vi
damaattar
alinthupoka Anuma
thiyum Tharamaattir
en Ithayam Pooriththu Thu
llukintathu
en Udalum Paathukaappil Ilai
ppaaruthu
....vaikaraiyil
kaalaithorum Thirupthiyaakkum Um
kirupaiyaal
naalellaam Kalikoornthu Maki
lnthiruppaen
eppothum Enmunnae Neerthaa
nayyaa
orupothum Asaivura Vidamaat
teer
....vaikaraiyil
Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka Chords Guitar
Vaikaraiyil (kaalainaeram) Umakkaaka Chords for Keyboard, Guitar and Piano