Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae in G Scale

G
வாரும் வாரும் மகத்
Bm
துவ தேவனே
D
Am
வல்லமையாக இ
D
ப்போ வந்திடும்
G
G
மகிமைச் சொரூபனே
Em
மாவல்ல தே
D
வனே
D
மன்னா வந்தாசீர்வாதம் தா
G
ருமே
…வாரும்
G
தாய் தந்தை நீர் தானே
Em
தற்பரா எ
D
ங்கட்கு
D
தரணியில் வேறோர் துணை இல்லையே
G
…வாரும்
G
பாவத்தை வெறுத்துப்
Em
பாவியை நே
D
சிக்கும்
D
பரிசுத்த ராஜனே நீர் வாரு
G
மே
…வாரும்
G
பக்தரும் முக்தரும்
Em
பாடித் து
D
திக்கின்ற
D
பரலோக ராஜனே நீர் வாருமே
G
…வாரும்
G
காருண்ய தேவனே
Em
கதியுமை அண்
D
டினோம்
D
கடைசிவரையும் காத்து இரட்
G
சியும்
…வாரும்
G
மன்னா நின் வரவை
Em
எண்ணியாம் ஜீவி
D
க்க
D
ஏவுதல் தினம் தாரும் ஏக
G
னே
…வாரும்
G
விழிப்புள்ள ஜீவியம்
Em
விமலா நீர்
D
ஈந்துமே
D
வெற்றியடையக் கிருபை தாருமே
G
…வாரும்
G
இவ்வித பாக்கியம்
Em
ஏழைகளெங்
D
கட்கு
D
ஈந்தாலுமக்கென்றும் ஸ்தோ
G
த்திரம்
…வாரும்
G
வாரும் வாரும் மகத்
Bm
துவ தேவனே
D
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Am
வல்லமையாக இ
D
ப்போ வந்திடும்
G
Vallamaiyaaka Ippo Vanthidum
G
மகிமைச் சொரூபனே
Makimaich Soroopanae
Em
மாவல்ல தே
D
வனே
Maavalla Thaevanae
D
மன்னா வந்தாசீர்வாதம் தா
G
ருமே
Mannaa Vanthaaseervaatham Thaarumae
...வாரும்
...vaarum
G
தாய் தந்தை நீர் தானே
Thaay Thanthai Neer Thaanae
Em
தற்பரா எ
D
ங்கட்கு
Tharparaa Engatku
D
தரணியில் வேறோர் துணை இல்லையே
G
Tharanniyil Vaeror Thunnai Illaiyae
...வாரும்
...vaarum
G
பாவத்தை வெறுத்துப்
Paavaththai Veruththup
Em
பாவியை நே
D
சிக்கும்
Paaviyai Naesikkum
D
பரிசுத்த ராஜனே நீர் வாரு
G
மே
Parisuththa Raajanae Neer Vaarumae
...வாரும்
...vaarum
G
பக்தரும் முக்தரும்
Paktharum Muktharum
Em
பாடித் து
D
திக்கின்ற
Paatith Thuthikkinta
D
பரலோக ராஜனே நீர் வாருமே
G
Paraloka Raajanae Neer Vaarumae
...வாரும்
...vaarum
G
காருண்ய தேவனே
Kaarunnya Thaevanae
Em
கதியுமை அண்
D
டினோம்
Kathiyumai Anntinom
D
கடைசிவரையும் காத்து இரட்
G
சியும்
Kataisivaraiyum Kaaththu Iratchiyum
...வாரும்
...vaarum
G
மன்னா நின் வரவை
Mannaa Nin Varavai
Em
எண்ணியாம் ஜீவி
D
க்க
Ennnniyaam Jeevikka
D
ஏவுதல் தினம் தாரும் ஏக
G
னே
Aevuthal Thinam Thaarum Aekanae
...வாரும்
...vaarum
G
விழிப்புள்ள ஜீவியம்
Vilippulla Jeeviyam
Em
விமலா நீர்
D
ஈந்துமே
Vimalaa Neer Eenthumae
D
வெற்றியடையக் கிருபை தாருமே
G
Vettiyataiyak Kirupai Thaarumae
...வாரும்
...vaarum
G
இவ்வித பாக்கியம்
Ivvitha Paakkiyam
Em
ஏழைகளெங்
D
கட்கு
Aelaikalengatku
D
ஈந்தாலுமக்கென்றும் ஸ்தோ
G
த்திரம்
Eenthaalumakkentum Sthoththiram
...வாரும்
...vaarum

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords Keyboard

G
vaarum Vaarum Makath
Bm
thuva Thaevanae
D
Am
vallamaiyaaka I
D
ppo Vanthidum
G
G
makimaich Soroopanae
Em
maavalla Thae
D
vanae
D
mannaa Vanthaaseervaatham Thaa
G
rumae
...vaarum
G
thaay Thanthai Neer Thaanae
Em
tharparaa E
D
ngatku
D
tharanniyil Vaeror Thunnai Illaiyae
G
...vaarum
G
paavaththai Veruththup
Em
paaviyai Nae
D
sikkum
D
parisuththa Raajanae Neer Vaaru
G
mae
...vaarum
G
paktharum Muktharum
Em
paatith Thu
D
thikkinta
D
paraloka Raajanae Neer Vaarumae
G
...vaarum
G
kaarunnya Thaevanae
Em
kathiyumai Ann
D
tinom
D
kataisivaraiyum Kaaththu Irat
G
siyum
...vaarum
G
mannaa Nin Varavai
Em
ennnniyaam Jeevi
D
kka
D
aevuthal Thinam Thaarum Aeka
G
nae
...vaarum
G
vilippulla Jeeviyam
Em
vimalaa Neer
D
eenthumae
D
vettiyataiyak Kirupai Thaarumae
G
...vaarum
G
ivvitha Paakkiyam
Em
aelaikaleng
D
katku
D
eenthaalumakkentum Stho
G
ththiram
...vaarum

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords Guitar


Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords in G Scale

Vaarum Vaarum Magathuva Devane Lyrics
தமிழ்