Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
வாரும் வாரும் மகத்
Gm
துவ தேவனே
B♭
Fm
வல்லமையாக இ
B♭
ப்போ வந்திடும்
E♭
E♭
மகிமைச் சொரூபனே
Cm
மாவல்ல தே
B♭
வனே
B♭
மன்னா வந்தாசீர்வாதம் தா
E♭
ருமே
…வாரும்
E♭
தாய் தந்தை நீர் தானே
Cm
தற்பரா எ
B♭
ங்கட்கு
B♭
தரணியில் வேறோர் துணை இல்லையே
E♭
…வாரும்
E♭
பாவத்தை வெறுத்துப்
Cm
பாவியை நே
B♭
சிக்கும்
B♭
பரிசுத்த ராஜனே நீர் வாரு
E♭
மே
…வாரும்
E♭
பக்தரும் முக்தரும்
Cm
பாடித் து
B♭
திக்கின்ற
B♭
பரலோக ராஜனே நீர் வாருமே
E♭
…வாரும்
E♭
காருண்ய தேவனே
Cm
கதியுமை அண்
B♭
டினோம்
B♭
கடைசிவரையும் காத்து இரட்
E♭
சியும்
…வாரும்
E♭
மன்னா நின் வரவை
Cm
எண்ணியாம் ஜீவி
B♭
க்க
B♭
ஏவுதல் தினம் தாரும் ஏக
E♭
னே
…வாரும்
E♭
விழிப்புள்ள ஜீவியம்
Cm
விமலா நீர்
B♭
ஈந்துமே
B♭
வெற்றியடையக் கிருபை தாருமே
E♭
…வாரும்
E♭
இவ்வித பாக்கியம்
Cm
ஏழைகளெங்
B♭
கட்கு
B♭
ஈந்தாலுமக்கென்றும் ஸ்தோ
E♭
த்திரம்
…வாரும்
E♭
வாரும் வாரும் மகத்
Gm
துவ தேவனே
B♭
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Fm
வல்லமையாக இ
B♭
ப்போ வந்திடும்
E♭
Vallamaiyaaka Ippo Vanthidum
E♭
மகிமைச் சொரூபனே
Makimaich Soroopanae
Cm
மாவல்ல தே
B♭
வனே
Maavalla Thaevanae
B♭
மன்னா வந்தாசீர்வாதம் தா
E♭
ருமே
Mannaa Vanthaaseervaatham Thaarumae
...வாரும்
...vaarum
E♭
தாய் தந்தை நீர் தானே
Thaay Thanthai Neer Thaanae
Cm
தற்பரா எ
B♭
ங்கட்கு
Tharparaa Engatku
B♭
தரணியில் வேறோர் துணை இல்லையே
E♭
Tharanniyil Vaeror Thunnai Illaiyae
...வாரும்
...vaarum
E♭
பாவத்தை வெறுத்துப்
Paavaththai Veruththup
Cm
பாவியை நே
B♭
சிக்கும்
Paaviyai Naesikkum
B♭
பரிசுத்த ராஜனே நீர் வாரு
E♭
மே
Parisuththa Raajanae Neer Vaarumae
...வாரும்
...vaarum
E♭
பக்தரும் முக்தரும்
Paktharum Muktharum
Cm
பாடித் து
B♭
திக்கின்ற
Paatith Thuthikkinta
B♭
பரலோக ராஜனே நீர் வாருமே
E♭
Paraloka Raajanae Neer Vaarumae
...வாரும்
...vaarum
E♭
காருண்ய தேவனே
Kaarunnya Thaevanae
Cm
கதியுமை அண்
B♭
டினோம்
Kathiyumai Anntinom
B♭
கடைசிவரையும் காத்து இரட்
E♭
சியும்
Kataisivaraiyum Kaaththu Iratchiyum
...வாரும்
...vaarum
E♭
மன்னா நின் வரவை
Mannaa Nin Varavai
Cm
எண்ணியாம் ஜீவி
B♭
க்க
Ennnniyaam Jeevikka
B♭
ஏவுதல் தினம் தாரும் ஏக
E♭
னே
Aevuthal Thinam Thaarum Aekanae
...வாரும்
...vaarum
E♭
விழிப்புள்ள ஜீவியம்
Vilippulla Jeeviyam
Cm
விமலா நீர்
B♭
ஈந்துமே
Vimalaa Neer Eenthumae
B♭
வெற்றியடையக் கிருபை தாருமே
E♭
Vettiyataiyak Kirupai Thaarumae
...வாரும்
...vaarum
E♭
இவ்வித பாக்கியம்
Ivvitha Paakkiyam
Cm
ஏழைகளெங்
B♭
கட்கு
Aelaikalengatku
B♭
ஈந்தாலுமக்கென்றும் ஸ்தோ
E♭
த்திரம்
Eenthaalumakkentum Sthoththiram
...வாரும்
...vaarum

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords Keyboard

E♭
vaarum Vaarum Makath
Gm
thuva Thaevanae
B♭
Fm
vallamaiyaaka I
B♭
ppo Vanthidum
E♭
E♭
makimaich Soroopanae
Cm
maavalla Thae
B♭
vanae
B♭
mannaa Vanthaaseervaatham Thaa
E♭
rumae
...vaarum
E♭
thaay Thanthai Neer Thaanae
Cm
tharparaa E
B♭
ngatku
B♭
tharanniyil Vaeror Thunnai Illaiyae
E♭
...vaarum
E♭
paavaththai Veruththup
Cm
paaviyai Nae
B♭
sikkum
B♭
parisuththa Raajanae Neer Vaaru
E♭
mae
...vaarum
E♭
paktharum Muktharum
Cm
paatith Thu
B♭
thikkinta
B♭
paraloka Raajanae Neer Vaarumae
E♭
...vaarum
E♭
kaarunnya Thaevanae
Cm
kathiyumai Ann
B♭
tinom
B♭
kataisivaraiyum Kaaththu Irat
E♭
siyum
...vaarum
E♭
mannaa Nin Varavai
Cm
ennnniyaam Jeevi
B♭
kka
B♭
aevuthal Thinam Thaarum Aeka
E♭
nae
...vaarum
E♭
vilippulla Jeeviyam
Cm
vimalaa Neer
B♭
eenthumae
B♭
vettiyataiyak Kirupai Thaarumae
E♭
...vaarum
E♭
ivvitha Paakkiyam
Cm
aelaikaleng
B♭
katku
B♭
eenthaalumakkentum Stho
E♭
ththiram
...vaarum

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords Guitar


Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords in E♭ Scale

Vaarum Vaarum Magathuva Devane Lyrics
தமிழ்