Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
வாரும் வாரும் மகத்
Fm
துவ தேவனே
G♯
D♯m
வல்லமையாக இ
G♯
ப்போ வந்திடும்
C♯
C♯
மகிமைச் சொரூபனே
A♯m
மாவல்ல தே
G♯
வனே
G♯
மன்னா வந்தாசீர்வாதம் தா
C♯
ருமே
…வாரும்
C♯
தாய் தந்தை நீர் தானே
A♯m
தற்பரா எ
G♯
ங்கட்கு
G♯
தரணியில் வேறோர் துணை இல்லையே
C♯
…வாரும்
C♯
பாவத்தை வெறுத்துப்
A♯m
பாவியை நே
G♯
சிக்கும்
G♯
பரிசுத்த ராஜனே நீர் வாரு
C♯
மே
…வாரும்
C♯
பக்தரும் முக்தரும்
A♯m
பாடித் து
G♯
திக்கின்ற
G♯
பரலோக ராஜனே நீர் வாருமே
C♯
…வாரும்
C♯
காருண்ய தேவனே
A♯m
கதியுமை அண்
G♯
டினோம்
G♯
கடைசிவரையும் காத்து இரட்
C♯
சியும்
…வாரும்
C♯
மன்னா நின் வரவை
A♯m
எண்ணியாம் ஜீவி
G♯
க்க
G♯
ஏவுதல் தினம் தாரும் ஏக
C♯
னே
…வாரும்
C♯
விழிப்புள்ள ஜீவியம்
A♯m
விமலா நீர்
G♯
ஈந்துமே
G♯
வெற்றியடையக் கிருபை தாருமே
C♯
…வாரும்
C♯
இவ்வித பாக்கியம்
A♯m
ஏழைகளெங்
G♯
கட்கு
G♯
ஈந்தாலுமக்கென்றும் ஸ்தோ
C♯
த்திரம்
…வாரும்
C♯
வாரும் வாரும் மகத்
Fm
துவ தேவனே
G♯
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
D♯m
வல்லமையாக இ
G♯
ப்போ வந்திடும்
C♯
Vallamaiyaaka Ippo Vanthidum
C♯
மகிமைச் சொரூபனே
Makimaich Soroopanae
A♯m
மாவல்ல தே
G♯
வனே
Maavalla Thaevanae
G♯
மன்னா வந்தாசீர்வாதம் தா
C♯
ருமே
Mannaa Vanthaaseervaatham Thaarumae
...வாரும்
...vaarum
C♯
தாய் தந்தை நீர் தானே
Thaay Thanthai Neer Thaanae
A♯m
தற்பரா எ
G♯
ங்கட்கு
Tharparaa Engatku
G♯
தரணியில் வேறோர் துணை இல்லையே
C♯
Tharanniyil Vaeror Thunnai Illaiyae
...வாரும்
...vaarum
C♯
பாவத்தை வெறுத்துப்
Paavaththai Veruththup
A♯m
பாவியை நே
G♯
சிக்கும்
Paaviyai Naesikkum
G♯
பரிசுத்த ராஜனே நீர் வாரு
C♯
மே
Parisuththa Raajanae Neer Vaarumae
...வாரும்
...vaarum
C♯
பக்தரும் முக்தரும்
Paktharum Muktharum
A♯m
பாடித் து
G♯
திக்கின்ற
Paatith Thuthikkinta
G♯
பரலோக ராஜனே நீர் வாருமே
C♯
Paraloka Raajanae Neer Vaarumae
...வாரும்
...vaarum
C♯
காருண்ய தேவனே
Kaarunnya Thaevanae
A♯m
கதியுமை அண்
G♯
டினோம்
Kathiyumai Anntinom
G♯
கடைசிவரையும் காத்து இரட்
C♯
சியும்
Kataisivaraiyum Kaaththu Iratchiyum
...வாரும்
...vaarum
C♯
மன்னா நின் வரவை
Mannaa Nin Varavai
A♯m
எண்ணியாம் ஜீவி
G♯
க்க
Ennnniyaam Jeevikka
G♯
ஏவுதல் தினம் தாரும் ஏக
C♯
னே
Aevuthal Thinam Thaarum Aekanae
...வாரும்
...vaarum
C♯
விழிப்புள்ள ஜீவியம்
Vilippulla Jeeviyam
A♯m
விமலா நீர்
G♯
ஈந்துமே
Vimalaa Neer Eenthumae
G♯
வெற்றியடையக் கிருபை தாருமே
C♯
Vettiyataiyak Kirupai Thaarumae
...வாரும்
...vaarum
C♯
இவ்வித பாக்கியம்
Ivvitha Paakkiyam
A♯m
ஏழைகளெங்
G♯
கட்கு
Aelaikalengatku
G♯
ஈந்தாலுமக்கென்றும் ஸ்தோ
C♯
த்திரம்
Eenthaalumakkentum Sthoththiram
...வாரும்
...vaarum

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords Keyboard

C♯
vaarum Vaarum Makath
Fm
thuva Thaevanae
G♯
D♯m
vallamaiyaaka I
G♯
ppo Vanthidum
C♯
C♯
makimaich Soroopanae
A♯m
maavalla Thae
G♯
vanae
G♯
mannaa Vanthaaseervaatham Thaa
C♯
rumae
...vaarum
C♯
thaay Thanthai Neer Thaanae
A♯m
tharparaa E
G♯
ngatku
G♯
tharanniyil Vaeror Thunnai Illaiyae
C♯
...vaarum
C♯
paavaththai Veruththup
A♯m
paaviyai Nae
G♯
sikkum
G♯
parisuththa Raajanae Neer Vaaru
C♯
mae
...vaarum
C♯
paktharum Muktharum
A♯m
paatith Thu
G♯
thikkinta
G♯
paraloka Raajanae Neer Vaarumae
C♯
...vaarum
C♯
kaarunnya Thaevanae
A♯m
kathiyumai Ann
G♯
tinom
G♯
kataisivaraiyum Kaaththu Irat
C♯
siyum
...vaarum
C♯
mannaa Nin Varavai
A♯m
ennnniyaam Jeevi
G♯
kka
G♯
aevuthal Thinam Thaarum Aeka
C♯
nae
...vaarum
C♯
vilippulla Jeeviyam
A♯m
vimalaa Neer
G♯
eenthumae
G♯
vettiyataiyak Kirupai Thaarumae
C♯
...vaarum
C♯
ivvitha Paakkiyam
A♯m
aelaikaleng
G♯
katku
G♯
eenthaalumakkentum Stho
C♯
ththiram
...vaarum

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords Guitar


Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords in D♭ Scale

Vaarum Vaarum Magathuva Devane Lyrics
தமிழ்