Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae in D Scale

D♯
வாரும் வாரும் மகத்
Gm
துவ தேவனே
A♯
Fm
வல்லமையாக இ
A♯
ப்போ வந்திடும்
D♯
D♯
மகிமைச் சொரூபனே
Cm
மாவல்ல தே
A♯
வனே
A♯
மன்னா வந்தாசீர்வாதம் தா
D♯
ருமே
…வாரும்
D♯
தாய் தந்தை நீர் தானே
Cm
தற்பரா எ
A♯
ங்கட்கு
A♯
தரணியில் வேறோர் துணை இல்லையே
D♯
…வாரும்
D♯
பாவத்தை வெறுத்துப்
Cm
பாவியை நே
A♯
சிக்கும்
A♯
பரிசுத்த ராஜனே நீர் வாரு
D♯
மே
…வாரும்
D♯
பக்தரும் முக்தரும்
Cm
பாடித் து
A♯
திக்கின்ற
A♯
பரலோக ராஜனே நீர் வாருமே
D♯
…வாரும்
D♯
காருண்ய தேவனே
Cm
கதியுமை அண்
A♯
டினோம்
A♯
கடைசிவரையும் காத்து இரட்
D♯
சியும்
…வாரும்
D♯
மன்னா நின் வரவை
Cm
எண்ணியாம் ஜீவி
A♯
க்க
A♯
ஏவுதல் தினம் தாரும் ஏக
D♯
னே
…வாரும்
D♯
விழிப்புள்ள ஜீவியம்
Cm
விமலா நீர்
A♯
ஈந்துமே
A♯
வெற்றியடையக் கிருபை தாருமே
D♯
…வாரும்
D♯
இவ்வித பாக்கியம்
Cm
ஏழைகளெங்
A♯
கட்கு
A♯
ஈந்தாலுமக்கென்றும் ஸ்தோ
D♯
த்திரம்
…வாரும்
D♯
வாரும் வாரும் மகத்
Gm
துவ தேவனே
A♯
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Fm
வல்லமையாக இ
A♯
ப்போ வந்திடும்
D♯
Vallamaiyaaka Ippo Vanthidum
D♯
மகிமைச் சொரூபனே
Makimaich Soroopanae
Cm
மாவல்ல தே
A♯
வனே
Maavalla Thaevanae
A♯
மன்னா வந்தாசீர்வாதம் தா
D♯
ருமே
Mannaa Vanthaaseervaatham Thaarumae
...வாரும்
...vaarum
D♯
தாய் தந்தை நீர் தானே
Thaay Thanthai Neer Thaanae
Cm
தற்பரா எ
A♯
ங்கட்கு
Tharparaa Engatku
A♯
தரணியில் வேறோர் துணை இல்லையே
D♯
Tharanniyil Vaeror Thunnai Illaiyae
...வாரும்
...vaarum
D♯
பாவத்தை வெறுத்துப்
Paavaththai Veruththup
Cm
பாவியை நே
A♯
சிக்கும்
Paaviyai Naesikkum
A♯
பரிசுத்த ராஜனே நீர் வாரு
D♯
மே
Parisuththa Raajanae Neer Vaarumae
...வாரும்
...vaarum
D♯
பக்தரும் முக்தரும்
Paktharum Muktharum
Cm
பாடித் து
A♯
திக்கின்ற
Paatith Thuthikkinta
A♯
பரலோக ராஜனே நீர் வாருமே
D♯
Paraloka Raajanae Neer Vaarumae
...வாரும்
...vaarum
D♯
காருண்ய தேவனே
Kaarunnya Thaevanae
Cm
கதியுமை அண்
A♯
டினோம்
Kathiyumai Anntinom
A♯
கடைசிவரையும் காத்து இரட்
D♯
சியும்
Kataisivaraiyum Kaaththu Iratchiyum
...வாரும்
...vaarum
D♯
மன்னா நின் வரவை
Mannaa Nin Varavai
Cm
எண்ணியாம் ஜீவி
A♯
க்க
Ennnniyaam Jeevikka
A♯
ஏவுதல் தினம் தாரும் ஏக
D♯
னே
Aevuthal Thinam Thaarum Aekanae
...வாரும்
...vaarum
D♯
விழிப்புள்ள ஜீவியம்
Vilippulla Jeeviyam
Cm
விமலா நீர்
A♯
ஈந்துமே
Vimalaa Neer Eenthumae
A♯
வெற்றியடையக் கிருபை தாருமே
D♯
Vettiyataiyak Kirupai Thaarumae
...வாரும்
...vaarum
D♯
இவ்வித பாக்கியம்
Ivvitha Paakkiyam
Cm
ஏழைகளெங்
A♯
கட்கு
Aelaikalengatku
A♯
ஈந்தாலுமக்கென்றும் ஸ்தோ
D♯
த்திரம்
Eenthaalumakkentum Sthoththiram
...வாரும்
...vaarum

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords Keyboard

D♯
vaarum Vaarum Makath
Gm
thuva Thaevanae
A♯
Fm
vallamaiyaaka I
A♯
ppo Vanthidum
D♯
D♯
makimaich Soroopanae
Cm
maavalla Thae
A♯
vanae
A♯
mannaa Vanthaaseervaatham Thaa
D♯
rumae
...vaarum
D♯
thaay Thanthai Neer Thaanae
Cm
tharparaa E
A♯
ngatku
A♯
tharanniyil Vaeror Thunnai Illaiyae
D♯
...vaarum
D♯
paavaththai Veruththup
Cm
paaviyai Nae
A♯
sikkum
A♯
parisuththa Raajanae Neer Vaaru
D♯
mae
...vaarum
D♯
paktharum Muktharum
Cm
paatith Thu
A♯
thikkinta
A♯
paraloka Raajanae Neer Vaarumae
D♯
...vaarum
D♯
kaarunnya Thaevanae
Cm
kathiyumai Ann
A♯
tinom
A♯
kataisivaraiyum Kaaththu Irat
D♯
siyum
...vaarum
D♯
mannaa Nin Varavai
Cm
ennnniyaam Jeevi
A♯
kka
A♯
aevuthal Thinam Thaarum Aeka
D♯
nae
...vaarum
D♯
vilippulla Jeeviyam
Cm
vimalaa Neer
A♯
eenthumae
A♯
vettiyataiyak Kirupai Thaarumae
D♯
...vaarum
D♯
ivvitha Paakkiyam
Cm
aelaikaleng
A♯
katku
A♯
eenthaalumakkentum Stho
D♯
ththiram
...vaarum

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords Guitar


Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords in D Scale

Vaarum Vaarum Magathuva Devane Lyrics
தமிழ்