Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae in A Scale

A
வாரும் வாரும் மகத்
C♯m
துவ தேவனே
E
Bm
வல்லமையாக இ
E
ப்போ வந்திடும்
A
A
மகிமைச் சொரூபனே
F♯m
மாவல்ல தே
E
வனே
E
மன்னா வந்தாசீர்வாதம் தா
A
ருமே
…வாரும்
A
தாய் தந்தை நீர் தானே
F♯m
தற்பரா எ
E
ங்கட்கு
E
தரணியில் வேறோர் துணை இல்லையே
A
…வாரும்
A
பாவத்தை வெறுத்துப்
F♯m
பாவியை நே
E
சிக்கும்
E
பரிசுத்த ராஜனே நீர் வாரு
A
மே
…வாரும்
A
பக்தரும் முக்தரும்
F♯m
பாடித் து
E
திக்கின்ற
E
பரலோக ராஜனே நீர் வாருமே
A
…வாரும்
A
காருண்ய தேவனே
F♯m
கதியுமை அண்
E
டினோம்
E
கடைசிவரையும் காத்து இரட்
A
சியும்
…வாரும்
A
மன்னா நின் வரவை
F♯m
எண்ணியாம் ஜீவி
E
க்க
E
ஏவுதல் தினம் தாரும் ஏக
A
னே
…வாரும்
A
விழிப்புள்ள ஜீவியம்
F♯m
விமலா நீர்
E
ஈந்துமே
E
வெற்றியடையக் கிருபை தாருமே
A
…வாரும்
A
இவ்வித பாக்கியம்
F♯m
ஏழைகளெங்
E
கட்கு
E
ஈந்தாலுமக்கென்றும் ஸ்தோ
A
த்திரம்
…வாரும்
A
வாரும் வாரும் மகத்
C♯m
துவ தேவனே
E
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Bm
வல்லமையாக இ
E
ப்போ வந்திடும்
A
Vallamaiyaaka Ippo Vanthidum
A
மகிமைச் சொரூபனே
Makimaich Soroopanae
F♯m
மாவல்ல தே
E
வனே
Maavalla Thaevanae
E
மன்னா வந்தாசீர்வாதம் தா
A
ருமே
Mannaa Vanthaaseervaatham Thaarumae
...வாரும்
...vaarum
A
தாய் தந்தை நீர் தானே
Thaay Thanthai Neer Thaanae
F♯m
தற்பரா எ
E
ங்கட்கு
Tharparaa Engatku
E
தரணியில் வேறோர் துணை இல்லையே
A
Tharanniyil Vaeror Thunnai Illaiyae
...வாரும்
...vaarum
A
பாவத்தை வெறுத்துப்
Paavaththai Veruththup
F♯m
பாவியை நே
E
சிக்கும்
Paaviyai Naesikkum
E
பரிசுத்த ராஜனே நீர் வாரு
A
மே
Parisuththa Raajanae Neer Vaarumae
...வாரும்
...vaarum
A
பக்தரும் முக்தரும்
Paktharum Muktharum
F♯m
பாடித் து
E
திக்கின்ற
Paatith Thuthikkinta
E
பரலோக ராஜனே நீர் வாருமே
A
Paraloka Raajanae Neer Vaarumae
...வாரும்
...vaarum
A
காருண்ய தேவனே
Kaarunnya Thaevanae
F♯m
கதியுமை அண்
E
டினோம்
Kathiyumai Anntinom
E
கடைசிவரையும் காத்து இரட்
A
சியும்
Kataisivaraiyum Kaaththu Iratchiyum
...வாரும்
...vaarum
A
மன்னா நின் வரவை
Mannaa Nin Varavai
F♯m
எண்ணியாம் ஜீவி
E
க்க
Ennnniyaam Jeevikka
E
ஏவுதல் தினம் தாரும் ஏக
A
னே
Aevuthal Thinam Thaarum Aekanae
...வாரும்
...vaarum
A
விழிப்புள்ள ஜீவியம்
Vilippulla Jeeviyam
F♯m
விமலா நீர்
E
ஈந்துமே
Vimalaa Neer Eenthumae
E
வெற்றியடையக் கிருபை தாருமே
A
Vettiyataiyak Kirupai Thaarumae
...வாரும்
...vaarum
A
இவ்வித பாக்கியம்
Ivvitha Paakkiyam
F♯m
ஏழைகளெங்
E
கட்கு
Aelaikalengatku
E
ஈந்தாலுமக்கென்றும் ஸ்தோ
A
த்திரம்
Eenthaalumakkentum Sthoththiram
...வாரும்
...vaarum

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords Keyboard

A
vaarum Vaarum Makath
C♯m
thuva Thaevanae
E
Bm
vallamaiyaaka I
E
ppo Vanthidum
A
A
makimaich Soroopanae
F♯m
maavalla Thae
E
vanae
E
mannaa Vanthaaseervaatham Thaa
A
rumae
...vaarum
A
thaay Thanthai Neer Thaanae
F♯m
tharparaa E
E
ngatku
E
tharanniyil Vaeror Thunnai Illaiyae
A
...vaarum
A
paavaththai Veruththup
F♯m
paaviyai Nae
E
sikkum
E
parisuththa Raajanae Neer Vaaru
A
mae
...vaarum
A
paktharum Muktharum
F♯m
paatith Thu
E
thikkinta
E
paraloka Raajanae Neer Vaarumae
A
...vaarum
A
kaarunnya Thaevanae
F♯m
kathiyumai Ann
E
tinom
E
kataisivaraiyum Kaaththu Irat
A
siyum
...vaarum
A
mannaa Nin Varavai
F♯m
ennnniyaam Jeevi
E
kka
E
aevuthal Thinam Thaarum Aeka
A
nae
...vaarum
A
vilippulla Jeeviyam
F♯m
vimalaa Neer
E
eenthumae
E
vettiyataiyak Kirupai Thaarumae
A
...vaarum
A
ivvitha Paakkiyam
F♯m
aelaikaleng
E
katku
E
eenthaalumakkentum Stho
A
ththiram
...vaarum

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords Guitar


Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae Chords in A Scale

Vaarum Vaarum Magathuva Devane Lyrics
தமிழ்