Vaanaththilae Minminik Koottam in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
F♯
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
A♯m
கர்த்தராம்
D♯m
இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
G♯
C♯
கந்தையின் கோல
G♯m
மாய் முன்னணையி
C♯7
லே
F♯
F♯
பூரண அழகு நிறைப் பாலனி
C♯
ன்
C♯7
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்
F♯
கள்
F♯
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
B
G♯m
பாதம் போற்றி பணி
C♯
ந்தனரே
F♯
F♯
பாக்கியம் பெற்றாரே
B
ஆஹா என்ன சந்
C♯
தோஷம்
F♯
—வானத்திலே
F♯
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்
C♯
றவே
C♯7
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லு
F♯
தே
F♯
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
B
G♯m
கால வேந்தனைக் கண்டன
C♯
ரே
F♯
F♯
வணங்கி உயர் காணி
B
க்கை படைத்தன
C♯
ரே
F♯
—வானத்திலே
F♯
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
C♯
C♯7
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ரா
F♯
ஜனே
F♯
நீரே என்றும் என் தலைவர்
B
G♯m
நீரே என்றும் எ
C♯
ன் இரட்சக
F♯
ர்
F♯
நல்லவர் வல்லவர்
B
உம்மை என்றும்
C♯
பாடுவேன்(2)
F♯
—வானத்திலே
F♯
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Vaanaththilae Minminik Koottam
F♯
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
Koottaththilae Thaen Thuli Raakam
A♯m
கர்த்தராம்
D♯m
இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
G♯
Karththaraam Iratchakar Mannnnil Piranthaar
C♯
கந்தையின் கோல
G♯m
மாய் முன்னணையி
C♯7
லே
F♯
Kanthaiyin Kolamaay Munnannaiyilae
F♯
பூரண அழகு நிறைப் பாலனி
C♯
ன்
Poorana Alaku Niraip Paalanin
C♯7
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்
F♯
கள்
pirasannam Kitaikkap Petta Aayarkal
F♯
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
B
Aatip Paati Thuthiththanarae
G♯m
பாதம் போற்றி பணி
C♯
ந்தனரே
F♯
Paatham Potti Panninthanarae
F♯
பாக்கியம் பெற்றாரே
B
ஆஹா என்ன சந்
C♯
தோஷம்
F♯
Paakkiyam Pettaாrae Aahaa Enna Santhosham
---வானத்திலே
---vaanaththilae
F♯
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்
C♯
றவே
Vaanilae Or Natchaththiram Thontavae
C♯7
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லு
F♯
தே
paathai Kaatti Peththalaiyil Selluthae
F♯
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
B
Vaanor Saasththirikal Thodarnthanarae
G♯m
கால வேந்தனைக் கண்டன
C♯
ரே
F♯
Kaala Vaenthanaik Kanndanarae
F♯
வணங்கி உயர் காணி
B
க்கை படைத்தன
C♯
ரே
F♯
Vanangi Uyar Kaannikkai Pataiththanarae
---வானத்திலே
---vaanaththilae
F♯
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
C♯
Ennaith Thaeti Mannnnil Vantha Paalanae
C♯7
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ரா
F♯
ஜனே
enthan Ullam Meetka Vantha Raajanae
F♯
நீரே என்றும் என் தலைவர்
B
Neerae Entum En Thalaivar
G♯m
நீரே என்றும் எ
C♯
ன் இரட்சக
F♯
ர்
Neerae Entum En Iratchakar
F♯
நல்லவர் வல்லவர்
B
உம்மை என்றும்
C♯
பாடுவேன்(2)
F♯
Nallavar Vallavar Ummai Entum Paaduvaen(2)
---வானத்திலே
---vaanaththilae

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords Keyboard

F♯
vaanaththilae Minminik Koottam
F♯
koottaththilae Thaen Thuli Raakam
A♯m
karththaraam
D♯m
iratchakar Mannnnil Piranthaar
G♯
C♯
kanthaiyin Kola
G♯m
maay Munnannaiyi
C♯7
lae
F♯
F♯
poorana Alaku Niraip Paalani
C♯
n
C♯7
pirasannam Kitaikkap Petta Aayar
F♯
kal
F♯
aatip Paati Thuthiththanarae
B
G♯m
paatham Potti Panni
C♯
nthanarae
F♯
F♯
paakkiyam Pettaாrae
B
Aahaa Enna San
C♯
thosham
F♯
---vaanaththilae
F♯
vaanilae Or Natchaththiram Thon
C♯
ravae
C♯7
paathai Kaatti Peththalaiyil Sellu
F♯
thae
F♯
vaanor Saasththirikal Thodarnthanarae
B
G♯m
kaala Vaenthanaik Kanndana
C♯
rae
F♯
F♯
vanangi Uyar Kaanni
B
kkai Pataiththana
C♯
rae
F♯
---vaanaththilae
F♯
ennaith Thaeti Mannnnil Vantha Paalanae
C♯
C♯7
enthan Ullam Meetka Vantha Raa
F♯
janae
F♯
neerae Entum En Thalaivar
B
G♯m
neerae Entum E
C♯
n Iratchaka
F♯
r
F♯
nallavar Vallavar
B
ummai Entum
C♯
Paaduvaen(2)
F♯
---vaanaththilae

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords Guitar


Vaanaththilae Minminik Koottam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords in G♭ Scale

தமிழ்