Vaanaththilae Minminik Koottam in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
C♯
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
Fm
கர்த்தராம்
A♯m
இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
D♯
G♯
கந்தையின் கோல
D♯m
மாய் முன்னணையி
G♯7
லே
C♯
C♯
பூரண அழகு நிறைப் பாலனி
G♯
ன்
G♯7
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்
C♯
கள்
C♯
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
F♯
D♯m
பாதம் போற்றி பணி
G♯
ந்தனரே
C♯
C♯
பாக்கியம் பெற்றாரே
F♯
ஆஹா என்ன சந்
G♯
தோஷம்
C♯
—வானத்திலே
C♯
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்
G♯
றவே
G♯7
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லு
C♯
தே
C♯
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
F♯
D♯m
கால வேந்தனைக் கண்டன
G♯
ரே
C♯
C♯
வணங்கி உயர் காணி
F♯
க்கை படைத்தன
G♯
ரே
C♯
—வானத்திலே
C♯
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
G♯
G♯7
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ரா
C♯
ஜனே
C♯
நீரே என்றும் என் தலைவர்
F♯
D♯m
நீரே என்றும் எ
G♯
ன் இரட்சக
C♯
ர்
C♯
நல்லவர் வல்லவர்
F♯
உம்மை என்றும்
G♯
பாடுவேன்(2)
C♯
—வானத்திலே
C♯
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Vaanaththilae Minminik Koottam
C♯
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
Koottaththilae Thaen Thuli Raakam
Fm
கர்த்தராம்
A♯m
இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
D♯
Karththaraam Iratchakar Mannnnil Piranthaar
G♯
கந்தையின் கோல
D♯m
மாய் முன்னணையி
G♯7
லே
C♯
Kanthaiyin Kolamaay Munnannaiyilae
C♯
பூரண அழகு நிறைப் பாலனி
G♯
ன்
Poorana Alaku Niraip Paalanin
G♯7
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்
C♯
கள்
pirasannam Kitaikkap Petta Aayarkal
C♯
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
F♯
Aatip Paati Thuthiththanarae
D♯m
பாதம் போற்றி பணி
G♯
ந்தனரே
C♯
Paatham Potti Panninthanarae
C♯
பாக்கியம் பெற்றாரே
F♯
ஆஹா என்ன சந்
G♯
தோஷம்
C♯
Paakkiyam Pettaாrae Aahaa Enna Santhosham
---வானத்திலே
---vaanaththilae
C♯
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்
G♯
றவே
Vaanilae Or Natchaththiram Thontavae
G♯7
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லு
C♯
தே
paathai Kaatti Peththalaiyil Selluthae
C♯
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
F♯
Vaanor Saasththirikal Thodarnthanarae
D♯m
கால வேந்தனைக் கண்டன
G♯
ரே
C♯
Kaala Vaenthanaik Kanndanarae
C♯
வணங்கி உயர் காணி
F♯
க்கை படைத்தன
G♯
ரே
C♯
Vanangi Uyar Kaannikkai Pataiththanarae
---வானத்திலே
---vaanaththilae
C♯
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
G♯
Ennaith Thaeti Mannnnil Vantha Paalanae
G♯7
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ரா
C♯
ஜனே
enthan Ullam Meetka Vantha Raajanae
C♯
நீரே என்றும் என் தலைவர்
F♯
Neerae Entum En Thalaivar
D♯m
நீரே என்றும் எ
G♯
ன் இரட்சக
C♯
ர்
Neerae Entum En Iratchakar
C♯
நல்லவர் வல்லவர்
F♯
உம்மை என்றும்
G♯
பாடுவேன்(2)
C♯
Nallavar Vallavar Ummai Entum Paaduvaen(2)
---வானத்திலே
---vaanaththilae

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords Keyboard

C♯
vaanaththilae Minminik Koottam
C♯
koottaththilae Thaen Thuli Raakam
Fm
karththaraam
A♯m
iratchakar Mannnnil Piranthaar
D♯
G♯
kanthaiyin Kola
D♯m
maay Munnannaiyi
G♯7
lae
C♯
C♯
poorana Alaku Niraip Paalani
G♯
n
G♯7
pirasannam Kitaikkap Petta Aayar
C♯
kal
C♯
aatip Paati Thuthiththanarae
F♯
D♯m
paatham Potti Panni
G♯
nthanarae
C♯
C♯
paakkiyam Pettaாrae
F♯
Aahaa Enna San
G♯
thosham
C♯
---vaanaththilae
C♯
vaanilae Or Natchaththiram Thon
G♯
ravae
G♯7
paathai Kaatti Peththalaiyil Sellu
C♯
thae
C♯
vaanor Saasththirikal Thodarnthanarae
F♯
D♯m
kaala Vaenthanaik Kanndana
G♯
rae
C♯
C♯
vanangi Uyar Kaanni
F♯
kkai Pataiththana
G♯
rae
C♯
---vaanaththilae
C♯
ennaith Thaeti Mannnnil Vantha Paalanae
G♯
G♯7
enthan Ullam Meetka Vantha Raa
C♯
janae
C♯
neerae Entum En Thalaivar
F♯
D♯m
neerae Entum E
G♯
n Iratchaka
C♯
r
C♯
nallavar Vallavar
F♯
ummai Entum
G♯
Paaduvaen(2)
C♯
---vaanaththilae

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords Guitar


Vaanaththilae Minminik Koottam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords in D♭ Scale

தமிழ்