Vaanaththilae Minminik Koottam in B Scale

B
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
B
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
D♯m
கர்த்தராம்
G♯m
இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
C♯
F♯
கந்தையின் கோல
C♯m
மாய் முன்னணையி
F♯7
லே
B
B
பூரண அழகு நிறைப் பாலனி
F♯
ன்
F♯7
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்
B
கள்
B
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
E
C♯m
பாதம் போற்றி பணி
F♯
ந்தனரே
B
B
பாக்கியம் பெற்றாரே
E
ஆஹா என்ன சந்
F♯
தோஷம்
B
—வானத்திலே
B
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்
F♯
றவே
F♯7
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லு
B
தே
B
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
E
C♯m
கால வேந்தனைக் கண்டன
F♯
ரே
B
B
வணங்கி உயர் காணி
E
க்கை படைத்தன
F♯
ரே
B
—வானத்திலே
B
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
F♯
F♯7
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ரா
B
ஜனே
B
நீரே என்றும் என் தலைவர்
E
C♯m
நீரே என்றும் எ
F♯
ன் இரட்சக
B
ர்
B
நல்லவர் வல்லவர்
E
உம்மை என்றும்
F♯
பாடுவேன்(2)
B
—வானத்திலே
B
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Vaanaththilae Minminik Koottam
B
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
Koottaththilae Thaen Thuli Raakam
D♯m
கர்த்தராம்
G♯m
இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
C♯
Karththaraam Iratchakar Mannnnil Piranthaar
F♯
கந்தையின் கோல
C♯m
மாய் முன்னணையி
F♯7
லே
B
Kanthaiyin Kolamaay Munnannaiyilae
B
பூரண அழகு நிறைப் பாலனி
F♯
ன்
Poorana Alaku Niraip Paalanin
F♯7
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்
B
கள்
pirasannam Kitaikkap Petta Aayarkal
B
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
E
Aatip Paati Thuthiththanarae
C♯m
பாதம் போற்றி பணி
F♯
ந்தனரே
B
Paatham Potti Panninthanarae
B
பாக்கியம் பெற்றாரே
E
ஆஹா என்ன சந்
F♯
தோஷம்
B
Paakkiyam Pettaாrae Aahaa Enna Santhosham
---வானத்திலே
---vaanaththilae
B
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்
F♯
றவே
Vaanilae Or Natchaththiram Thontavae
F♯7
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லு
B
தே
paathai Kaatti Peththalaiyil Selluthae
B
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
E
Vaanor Saasththirikal Thodarnthanarae
C♯m
கால வேந்தனைக் கண்டன
F♯
ரே
B
Kaala Vaenthanaik Kanndanarae
B
வணங்கி உயர் காணி
E
க்கை படைத்தன
F♯
ரே
B
Vanangi Uyar Kaannikkai Pataiththanarae
---வானத்திலே
---vaanaththilae
B
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
F♯
Ennaith Thaeti Mannnnil Vantha Paalanae
F♯7
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ரா
B
ஜனே
enthan Ullam Meetka Vantha Raajanae
B
நீரே என்றும் என் தலைவர்
E
Neerae Entum En Thalaivar
C♯m
நீரே என்றும் எ
F♯
ன் இரட்சக
B
ர்
Neerae Entum En Iratchakar
B
நல்லவர் வல்லவர்
E
உம்மை என்றும்
F♯
பாடுவேன்(2)
B
Nallavar Vallavar Ummai Entum Paaduvaen(2)
---வானத்திலே
---vaanaththilae

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords Keyboard

B
vaanaththilae Minminik Koottam
B
koottaththilae Thaen Thuli Raakam
D♯m
karththaraam
G♯m
iratchakar Mannnnil Piranthaar
C♯
F♯
kanthaiyin Kola
C♯m
maay Munnannaiyi
F♯7
lae
B
B
poorana Alaku Niraip Paalani
F♯
n
F♯7
pirasannam Kitaikkap Petta Aayar
B
kal
B
aatip Paati Thuthiththanarae
E
C♯m
paatham Potti Panni
F♯
nthanarae
B
B
paakkiyam Pettaாrae
E
Aahaa Enna San
F♯
thosham
B
---vaanaththilae
B
vaanilae Or Natchaththiram Thon
F♯
ravae
F♯7
paathai Kaatti Peththalaiyil Sellu
B
thae
B
vaanor Saasththirikal Thodarnthanarae
E
C♯m
kaala Vaenthanaik Kanndana
F♯
rae
B
B
vanangi Uyar Kaanni
E
kkai Pataiththana
F♯
rae
B
---vaanaththilae
B
ennaith Thaeti Mannnnil Vantha Paalanae
F♯
F♯7
enthan Ullam Meetka Vantha Raa
B
janae
B
neerae Entum En Thalaivar
E
C♯m
neerae Entum E
F♯
n Iratchaka
B
r
B
nallavar Vallavar
E
ummai Entum
F♯
Paaduvaen(2)
B
---vaanaththilae

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords Guitar


Vaanaththilae Minminik Koottam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords in B Scale

தமிழ்