Vaanaththilae Minminik Koottam in A Scale

A
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
A
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
C♯m
கர்த்தராம்
F♯m
இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
B
E
கந்தையின் கோல
Bm
மாய் முன்னணையி
E7
லே
A
A
பூரண அழகு நிறைப் பாலனி
E
ன்
E7
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்
A
கள்
A
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
D
Bm
பாதம் போற்றி பணி
E
ந்தனரே
A
A
பாக்கியம் பெற்றாரே
D
ஆஹா என்ன சந்
E
தோஷம்
A
—வானத்திலே
A
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்
E
றவே
E7
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லு
A
தே
A
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
D
Bm
கால வேந்தனைக் கண்டன
E
ரே
A
A
வணங்கி உயர் காணி
D
க்கை படைத்தன
E
ரே
A
—வானத்திலே
A
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
E
E7
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ரா
A
ஜனே
A
நீரே என்றும் என் தலைவர்
D
Bm
நீரே என்றும் எ
E
ன் இரட்சக
A
ர்
A
நல்லவர் வல்லவர்
D
உம்மை என்றும்
E
பாடுவேன்(2)
A
—வானத்திலே
A
வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Vaanaththilae Minminik Koottam
A
கூட்டத்திலே தேன் துளி ராகம்
Koottaththilae Thaen Thuli Raakam
C♯m
கர்த்தராம்
F♯m
இரட்சகர் மண்ணில் பிறந்தார்
B
Karththaraam Iratchakar Mannnnil Piranthaar
E
கந்தையின் கோல
Bm
மாய் முன்னணையி
E7
லே
A
Kanthaiyin Kolamaay Munnannaiyilae
A
பூரண அழகு நிறைப் பாலனி
E
ன்
Poorana Alaku Niraip Paalanin
E7
பிரசன்னம் கிடைக்கப் பெற்ற ஆயர்
A
கள்
pirasannam Kitaikkap Petta Aayarkal
A
ஆடிப் பாடி துதித்தனரே
D
Aatip Paati Thuthiththanarae
Bm
பாதம் போற்றி பணி
E
ந்தனரே
A
Paatham Potti Panninthanarae
A
பாக்கியம் பெற்றாரே
D
ஆஹா என்ன சந்
E
தோஷம்
A
Paakkiyam Pettaாrae Aahaa Enna Santhosham
---வானத்திலே
---vaanaththilae
A
வானிலே ஓர் நட்சத்திரம் தோன்
E
றவே
Vaanilae Or Natchaththiram Thontavae
E7
பாதை காட்டி பெத்தலையில் செல்லு
A
தே
paathai Kaatti Peththalaiyil Selluthae
A
வானோர் சாஸ்த்திரிகள் தொடர்ந்தனரே
D
Vaanor Saasththirikal Thodarnthanarae
Bm
கால வேந்தனைக் கண்டன
E
ரே
A
Kaala Vaenthanaik Kanndanarae
A
வணங்கி உயர் காணி
D
க்கை படைத்தன
E
ரே
A
Vanangi Uyar Kaannikkai Pataiththanarae
---வானத்திலே
---vaanaththilae
A
என்னைத் தேடி மண்ணில் வந்த பாலனே
E
Ennaith Thaeti Mannnnil Vantha Paalanae
E7
எந்தன் உள்ளம் மீட்க வந்த ரா
A
ஜனே
enthan Ullam Meetka Vantha Raajanae
A
நீரே என்றும் என் தலைவர்
D
Neerae Entum En Thalaivar
Bm
நீரே என்றும் எ
E
ன் இரட்சக
A
ர்
Neerae Entum En Iratchakar
A
நல்லவர் வல்லவர்
D
உம்மை என்றும்
E
பாடுவேன்(2)
A
Nallavar Vallavar Ummai Entum Paaduvaen(2)
---வானத்திலே
---vaanaththilae

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords Keyboard

A
vaanaththilae Minminik Koottam
A
koottaththilae Thaen Thuli Raakam
C♯m
karththaraam
F♯m
iratchakar Mannnnil Piranthaar
B
E
kanthaiyin Kola
Bm
maay Munnannaiyi
E7
lae
A
A
poorana Alaku Niraip Paalani
E
n
E7
pirasannam Kitaikkap Petta Aayar
A
kal
A
aatip Paati Thuthiththanarae
D
Bm
paatham Potti Panni
E
nthanarae
A
A
paakkiyam Pettaாrae
D
Aahaa Enna San
E
thosham
A
---vaanaththilae
A
vaanilae Or Natchaththiram Thon
E
ravae
E7
paathai Kaatti Peththalaiyil Sellu
A
thae
A
vaanor Saasththirikal Thodarnthanarae
D
Bm
kaala Vaenthanaik Kanndana
E
rae
A
A
vanangi Uyar Kaanni
D
kkai Pataiththana
E
rae
A
---vaanaththilae
A
ennaith Thaeti Mannnnil Vantha Paalanae
E
E7
enthan Ullam Meetka Vantha Raa
A
janae
A
neerae Entum En Thalaivar
D
Bm
neerae Entum E
E
n Iratchaka
A
r
A
nallavar Vallavar
D
ummai Entum
E
Paaduvaen(2)
A
---vaanaththilae

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords Guitar


Vaanaththilae Minminik Koottam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththilae Minminik Koottam Chords in A Scale

தமிழ்