Vaanaththil Or Natchaththiram in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
வானத்தில் ஓர் நட்ச
Fm
த்திர
A♯
ம்
G♯
என் உள்ளத்தில்
Fm
இயே
A♯
சு ராஜன்
D♯
D♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
G♯
A♯7
இயேசு பிறந்தாரே
D♯
Fm
ஏழ்மைக் கோலமதாய்
D♯
A♯7
நம் இயேசு பிறந்தாரே
D♯
…வானத்தில்
D♯
தேவ தூதர் போல
G♯
A♯7
மண்ணில் வந்துதித்தா
D♯
ர்
Fm
மண்ணில் மனிதராய்
D♯
A♯7
என் மன்னர் பிறந்தாரே
D♯
…வானத்தில்
D♯
தேடி வந்த ராஜன்
G♯
A♯7
வாசம் செய்கிறாரே
D♯
Fm
உள்ளம் திறந்ததால்
D♯
A♯7
அவரைப் போற்றிடுவோம்
D♯
…வானத்தில்
D♯
வானத்தில் ஓர் நட்ச
Fm
த்திர
A♯
ம்
Vaanaththil Or Natchaththiram
G♯
என் உள்ளத்தில்
Fm
இயே
A♯
சு ராஜன்
D♯
En Ullaththil Yesu Raajan
D♯
மாட்டுக் கொட்டினிலே
G♯
Maattuk Kottinilae
A♯7
இயேசு பிறந்தாரே
D♯
A♯7
Yesu Piranthaarae
Fm
ஏழ்மைக் கோலமதாய்
D♯
Aelmaik Kolamathaay
A♯7
நம் இயேசு பிறந்தாரே
D♯
nam Yesu Piranthaarae
...வானத்தில்
...vaanaththil
D♯
தேவ தூதர் போல
G♯
Thaeva Thoothar Pola
A♯7
மண்ணில் வந்துதித்தா
D♯
ர்
mannnnil Vanthuthiththaar
Fm
மண்ணில் மனிதராய்
D♯
Mannnnil Manitharaay
A♯7
என் மன்னர் பிறந்தாரே
D♯
en Mannar Piranthaarae
...வானத்தில்
...vaanaththil
D♯
தேடி வந்த ராஜன்
G♯
Thaeti Vantha Raajan
A♯7
வாசம் செய்கிறாரே
D♯
vaasam Seykiraarae
Fm
உள்ளம் திறந்ததால்
D♯
Ullam Thiranthathaal
A♯7
அவரைப் போற்றிடுவோம்
D♯
avaraip Pottiduvom
...வானத்தில்
...vaanaththil

Vaanaththil Or Natchaththiram Chords Keyboard

D♯
vaanaththil Or Natcha
Fm
ththira
A♯
m
G♯
en Ullaththil
Fm
Iyae
A♯
su Raajan
D♯
D♯
maattuk Kottinilae
G♯
A♯7
Yesu Piranthaarae
D♯
Fm
aelmaik Kolamathaay
D♯
A♯7
nam Yesu Piranthaarae
D♯
...vaanaththil
D♯
thaeva Thoothar Pola
G♯
A♯7
mannnnil Vanthuthiththaa
D♯
r
Fm
mannnnil Manitharaay
D♯
A♯7
en Mannar Piranthaarae
D♯
...vaanaththil
D♯
thaeti Vantha Raajan
G♯
A♯7
vaasam Seykiraarae
D♯
Fm
ullam Thiranthathaal
D♯
A♯7
avaraip Pottiduvom
D♯
...vaanaththil

Vaanaththil Or Natchaththiram Chords Guitar


Vaanaththil Or Natchaththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththil Or Natchaththiram Chords in E♭ Scale

தமிழ்