Vaanaththil Or Natchaththiram in A Scale

A
வானத்தில் ஓர் நட்ச
Bm
த்திர
E
ம்
D
என் உள்ளத்தில்
Bm
இயே
E
சு ராஜன்
A
A
மாட்டுக் கொட்டினிலே
D
E7
இயேசு பிறந்தாரே
A
Bm
ஏழ்மைக் கோலமதாய்
A
E7
நம் இயேசு பிறந்தாரே
A
…வானத்தில்
A
தேவ தூதர் போல
D
E7
மண்ணில் வந்துதித்தா
A
ர்
Bm
மண்ணில் மனிதராய்
A
E7
என் மன்னர் பிறந்தாரே
A
…வானத்தில்
A
தேடி வந்த ராஜன்
D
E7
வாசம் செய்கிறாரே
A
Bm
உள்ளம் திறந்ததால்
A
E7
அவரைப் போற்றிடுவோம்
A
…வானத்தில்
A
வானத்தில் ஓர் நட்ச
Bm
த்திர
E
ம்
Vaanaththil Or Natchaththiram
D
என் உள்ளத்தில்
Bm
இயே
E
சு ராஜன்
A
En Ullaththil Yesu Raajan
A
மாட்டுக் கொட்டினிலே
D
Maattuk Kottinilae
E7
இயேசு பிறந்தாரே
A
E7
Yesu Piranthaarae
Bm
ஏழ்மைக் கோலமதாய்
A
Aelmaik Kolamathaay
E7
நம் இயேசு பிறந்தாரே
A
nam Yesu Piranthaarae
...வானத்தில்
...vaanaththil
A
தேவ தூதர் போல
D
Thaeva Thoothar Pola
E7
மண்ணில் வந்துதித்தா
A
ர்
mannnnil Vanthuthiththaar
Bm
மண்ணில் மனிதராய்
A
Mannnnil Manitharaay
E7
என் மன்னர் பிறந்தாரே
A
en Mannar Piranthaarae
...வானத்தில்
...vaanaththil
A
தேடி வந்த ராஜன்
D
Thaeti Vantha Raajan
E7
வாசம் செய்கிறாரே
A
vaasam Seykiraarae
Bm
உள்ளம் திறந்ததால்
A
Ullam Thiranthathaal
E7
அவரைப் போற்றிடுவோம்
A
avaraip Pottiduvom
...வானத்தில்
...vaanaththil

Vaanaththil Or Natchaththiram Chords Keyboard

A
vaanaththil Or Natcha
Bm
ththira
E
m
D
en Ullaththil
Bm
Iyae
E
su Raajan
A
A
maattuk Kottinilae
D
E7
Yesu Piranthaarae
A
Bm
aelmaik Kolamathaay
A
E7
nam Yesu Piranthaarae
A
...vaanaththil
A
thaeva Thoothar Pola
D
E7
mannnnil Vanthuthiththaa
A
r
Bm
mannnnil Manitharaay
A
E7
en Mannar Piranthaarae
A
...vaanaththil
A
thaeti Vantha Raajan
D
E7
vaasam Seykiraarae
A
Bm
ullam Thiranthathaal
A
E7
avaraip Pottiduvom
A
...vaanaththil

Vaanaththil Or Natchaththiram Chords Guitar


Vaanaththil Or Natchaththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vaanaththil Or Natchaththiram Chords in A Scale

தமிழ்