Vaanaththil Or Natchaththiram Chords

E
வானத்தில் ஓர் நட்ச
G♭m
த்திர
B
ம்
A
என் உள்ளத்தில்
G♭m
இயே
B
சு ராஜன்
E
E
மாட்டுக் கொட்டினிலே
A
B7
இயேசு பிறந்தாரே
E
G♭m
ஏழ்மைக் கோலமதாய்
E
B7
நம் இயேசு பிறந்தாரே
E
…வானத்தில்
E
தேவ தூதர் போல
A
B7
மண்ணில் வந்துதித்தா
E
ர்
G♭m
மண்ணில் மனிதராய்
E
B7
என் மன்னர் பிறந்தாரே
E
…வானத்தில்
E
தேடி வந்த ராஜன்
A
B7
வாசம் செய்கிறாரே
E
G♭m
உள்ளம் திறந்ததால்
E
B7
அவரைப் போற்றிடுவோம்
E
…வானத்தில்
E
வானத்தில் ஓர் நட்ச
G♭m
த்திர
B
ம்
Vaanaththil Or Natchaththiram
A
என் உள்ளத்தில்
G♭m
இயே
B
சு ராஜன்
E
En Ullaththil Yesu Raajan
E
மாட்டுக் கொட்டினிலே
A
Maattuk Kottinilae
B7
இயேசு பிறந்தாரே
E
B7
Yesu Piranthaarae
G♭m
ஏழ்மைக் கோலமதாய்
E
Aelmaik Kolamathaay
B7
நம் இயேசு பிறந்தாரே
E
nam Yesu Piranthaarae
...வானத்தில்
...vaanaththil
E
தேவ தூதர் போல
A
Thaeva Thoothar Pola
B7
மண்ணில் வந்துதித்தா
E
ர்
mannnnil Vanthuthiththaar
G♭m
மண்ணில் மனிதராய்
E
Mannnnil Manitharaay
B7
என் மன்னர் பிறந்தாரே
E
en Mannar Piranthaarae
...வானத்தில்
...vaanaththil
E
தேடி வந்த ராஜன்
A
Thaeti Vantha Raajan
B7
வாசம் செய்கிறாரே
E
vaasam Seykiraarae
G♭m
உள்ளம் திறந்ததால்
E
Ullam Thiranthathaal
B7
அவரைப் போற்றிடுவோம்
E
avaraip Pottiduvom
...வானத்தில்
...vaanaththil

Vaanaththil Or Natchaththiram Chords Keyboard

E
vaanaththil Or Natcha
G♭m
ththira
B
m
A
en Ullaththil
G♭m
Iyae
B
su Raajan
E
E
maattuk Kottinilae
A
B7
Yesu Piranthaarae
E
G♭m
aelmaik Kolamathaay
E
B7
nam Yesu Piranthaarae
E
...vaanaththil
E
thaeva Thoothar Pola
A
B7
mannnnil Vanthuthiththaa
E
r
G♭m
mannnnil Manitharaay
E
B7
en Mannar Piranthaarae
E
...vaanaththil
E
thaeti Vantha Raajan
A
B7
vaasam Seykiraarae
E
G♭m
ullam Thiranthathaal
E
B7
avaraip Pottiduvom
E
...vaanaththil

Vaanaththil Or Natchaththiram Chords Guitar


Vaanaththil Or Natchaththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்