Unnatharae Um in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
உன்னதரே உம்
C♯
பாதுகாப்பில் வா
D♯m
ழ்கின்றேன் – சர்வ
F♯
வல்லவரே உம் நிழலி
C♯
ல்தான்
D♯m
தங்கியுள்ளேன்
B
புகலிடமே அடைக்
A♯m
கலமே
C♯
கோட்டையே நம்பி
F♯
க்கையே
F♯
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
C♯
G♯m
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
F♯
து
D♯m
காக்கும் அரண் நீரே
B
என் கே
C♯
டகமானீரே
F♯
– புகலிடமே
F♯
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
C♯
ள்ளேன்
G♯m
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
F♯
மதிலானார்
D♯m
தீங்கு நிகழாது
B
(ஒரு) நோயு
C♯
ம் அணுகாது
F♯
– புகலிடமே
F♯
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
C♯
குண்டு
G♯m
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
F♯
டுவார்
D♯m
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
B
நான்
C♯
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
F♯
மேல் – புகலிடமே
F♯
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
C♯
றீர்
G♯m
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
F♯
ரோடை
D♯m
நிமிரச் செய்தீ
B
ரே
C♯
நிரந்தரமானீரே
F♯
– புகலிடமே
F♯
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
C♯
ப்படேன்
G♯m
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
F♯
ன்
D♯m
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
B
வந்தா
C♯
லும் பயமில்லையே
F♯
– புகலிடமே
F♯
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
C♯
ப்பதால்
G♯m
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
F♯
ண்டு
D♯m
நாமம் அறிந்ததினா
B
ல் உயர்
C♯
வு உண்டெனக்கு
F♯
– புகலிடமே
F♯
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
C♯
லாம்
G♯m
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
F♯
தகப்பன் நீரே
D♯m
நீடிய ஆயுள் உண்டு
B
நிச்
C♯
சயம் வெற்றி உண்டு
F♯
– புகலிடமே
F♯
உன்னதரே உம்
Unnatharae Um
C♯
பாதுகாப்பில் வா
D♯m
ழ்கின்றேன் – சர்வ
Paathukaappil Vaalkinten – Sarva
F♯
வல்லவரே உம் நிழலி
C♯
ல்தான்
Vallavarae Um Nilalilthaan
D♯m
தங்கியுள்ளேன்
Thangiyullaen
B
புகலிடமே அடைக்
A♯m
கலமே
Pukalidamae Ataikkalamae
C♯
கோட்டையே நம்பி
F♯
க்கையே
Kottaைyae Nampikkaiyae
F♯
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
C♯
Paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
G♯m
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
F♯
து
Vaedanin Kannnni Ontum Seyyaathu
D♯m
காக்கும் அரண் நீரே
B
என் கே
C♯
டகமானீரே
F♯
Kaakkum Arann Neerae En Kaedakamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
F♯
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
C♯
ள்ளேன்
Pataiththavarai Pukalidamaayk Konndullaen
G♯m
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
F♯
மதிலானார்
Parisuththarae Paathukaakkum Mathilaanaar
D♯m
தீங்கு நிகழாது
B
(ஒரு) நோயு
C♯
ம் அணுகாது
F♯
Theengu Nikalaathu (oru) Nnoyum Anukaathu
– புகலிடமே
– Pukalidamae
F♯
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
C♯
குண்டு
Valiyellaam Kaakkum Thoothan Enakkunndu
G♯m
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
F♯
டுவார்
Paatham Kallil Mothaamal Thaangiduvaar
D♯m
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
B
நான்
Mithippaen Singaththaiyae Naan
C♯
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
F♯
மேல் - புகலிடமே
Nadappaen Sarppaththinmael - Pukalidamae
F♯
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
C♯
றீர்
Sirakukalaal Aravannaiththu Moodukireer
G♯m
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
F♯
ரோடை
Um Samookamthaan Niranthara Neerotai
D♯m
நிமிரச் செய்தீ
B
ரே
C♯
நிரந்தரமானீரே
F♯
Nimirach Seytheerae Nirantharamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
F♯
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
C♯
ப்படேன்
Iravil Varum Thikilukku Naan Payappataen
G♯m
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
F♯
ன்
Pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvaen
D♯m
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
B
வந்தா
C♯
லும் பயமில்லையே
F♯
Aayiram Enakkethiraay Vanthaalum Payamillaiyae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
F♯
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
C♯
ப்பதால்
Karththaridaththil Vaanjaiyaay Iruppathaal
G♯m
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
F♯
ண்டு
Viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakkunndu
D♯m
நாமம் அறிந்ததினா
B
ல் உயர்
C♯
வு உண்டெனக்கு
F♯
Naamam Arinthathinaal Uyarvu Unndenakku
– புகலிடமே
– Pukalidamae
F♯
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
C♯
லாம்
Ummai Nnokki Mantadum Pothellaam
G♯m
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
F♯
தகப்பன் நீரே
Pathil Thanthu Kanappaduththum Thakappan Neerae
D♯m
நீடிய ஆயுள் உண்டு
B
நிச்
C♯
சயம் வெற்றி உண்டு
F♯
Neetiya Aayul Unndu Nichchayam Vetti Unndu
– புகலிடமே
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Keyboard

F♯
unnatharae Um
C♯
paathukaappil Vaa
D♯m
lkinten – Sarva
F♯
vallavarae Um Nilali
C♯
lthaan
D♯m
thangiyullaen
B
pukalidamae Ataik
A♯m
kalamae
C♯
kottaைyae Nampi
F♯
kkaiyae
F♯
paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
C♯
G♯m
vaedanin Kannnni Ontum Seyyaa
F♯
thu
D♯m
kaakkum Arann Neerae
B
En Kae
C♯
dakamaaneerae
F♯
– Pukalidamae
F♯
pataiththavarai Pukalidamaayk Konndu
C♯
llaen
G♯m
parisuththarae Paathukaakkum
F♯
Mathilaanaar
D♯m
theengu Nikalaathu
B
(oru) Nnoyu
C♯
m Anukaathu
F♯
– Pukalidamae
F♯
valiyellaam Kaakkum Thoothan Enak
C♯
kunndu
G♯m
paatham Kallil Mothaamal Thaangi
F♯
duvaar
D♯m
mithippaen Singaththaiyae
B
Naan
C♯
nadappaen Sarppaththin
F♯
mael - Pukalidamae
F♯
sirakukalaal Aravannaiththu Mooduki
C♯
reer
G♯m
um Samookamthaan Niranthara Nee
F♯
rotai
D♯m
nimirach Seythee
B
rae
C♯
nirantharamaaneerae
F♯
– Pukalidamae
F♯
iravil Varum Thikilukku Naan Paya
C♯
ppataen
G♯m
pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvae
F♯
n
D♯m
aayiram Enakkethiraay
B
Vanthaa
C♯
lum Payamillaiyae
F♯
– Pukalidamae
F♯
karththaridaththil Vaanjaiyaay Iru
C♯
ppathaal
G♯m
viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakku
F♯
nndu
D♯m
naamam Arinthathinaa
B
l Uyar
C♯
vu Unndenakku
F♯
– Pukalidamae
F♯
ummai Nnokki Mantadum Pothel
C♯
laam
G♯m
pathil Thanthu Kanappaduththum
F♯
thakappan Neerae
D♯m
neetiya Aayul Unndu
B
nich
C♯
sayam Vetti Unndu
F♯
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Guitar


Unnatharae Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatharae Um Chords in G♭ Scale

Unnadharae um Lyrics
தமிழ்