Unnatharae Um in E Scale

E
உன்னதரே உம்
B
பாதுகாப்பில் வா
C♯m
ழ்கின்றேன் – சர்வ
E
வல்லவரே உம் நிழலி
B
ல்தான்
C♯m
தங்கியுள்ளேன்
A
புகலிடமே அடைக்
G♯m
கலமே
B
கோட்டையே நம்பி
E
க்கையே
E
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
B
F♯m
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
E
து
C♯m
காக்கும் அரண் நீரே
A
என் கே
B
டகமானீரே
E
– புகலிடமே
E
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
B
ள்ளேன்
F♯m
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
E
மதிலானார்
C♯m
தீங்கு நிகழாது
A
(ஒரு) நோயு
B
ம் அணுகாது
E
– புகலிடமே
E
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
B
குண்டு
F♯m
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
E
டுவார்
C♯m
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
A
நான்
B
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
E
மேல் – புகலிடமே
E
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
B
றீர்
F♯m
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
E
ரோடை
C♯m
நிமிரச் செய்தீ
A
ரே
B
நிரந்தரமானீரே
E
– புகலிடமே
E
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
B
ப்படேன்
F♯m
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
E
ன்
C♯m
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
A
வந்தா
B
லும் பயமில்லையே
E
– புகலிடமே
E
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
B
ப்பதால்
F♯m
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
E
ண்டு
C♯m
நாமம் அறிந்ததினா
A
ல் உயர்
B
வு உண்டெனக்கு
E
– புகலிடமே
E
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
B
லாம்
F♯m
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
E
தகப்பன் நீரே
C♯m
நீடிய ஆயுள் உண்டு
A
நிச்
B
சயம் வெற்றி உண்டு
E
– புகலிடமே
E
உன்னதரே உம்
Unnatharae Um
B
பாதுகாப்பில் வா
C♯m
ழ்கின்றேன் – சர்வ
Paathukaappil Vaalkinten – Sarva
E
வல்லவரே உம் நிழலி
B
ல்தான்
Vallavarae Um Nilalilthaan
C♯m
தங்கியுள்ளேன்
Thangiyullaen
A
புகலிடமே அடைக்
G♯m
கலமே
Pukalidamae Ataikkalamae
B
கோட்டையே நம்பி
E
க்கையே
Kottaைyae Nampikkaiyae
E
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
B
Paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
F♯m
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
E
து
Vaedanin Kannnni Ontum Seyyaathu
C♯m
காக்கும் அரண் நீரே
A
என் கே
B
டகமானீரே
E
Kaakkum Arann Neerae En Kaedakamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
E
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
B
ள்ளேன்
Pataiththavarai Pukalidamaayk Konndullaen
F♯m
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
E
மதிலானார்
Parisuththarae Paathukaakkum Mathilaanaar
C♯m
தீங்கு நிகழாது
A
(ஒரு) நோயு
B
ம் அணுகாது
E
Theengu Nikalaathu (oru) Nnoyum Anukaathu
– புகலிடமே
– Pukalidamae
E
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
B
குண்டு
Valiyellaam Kaakkum Thoothan Enakkunndu
F♯m
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
E
டுவார்
Paatham Kallil Mothaamal Thaangiduvaar
C♯m
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
A
நான்
Mithippaen Singaththaiyae Naan
B
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
E
மேல் - புகலிடமே
Nadappaen Sarppaththinmael - Pukalidamae
E
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
B
றீர்
Sirakukalaal Aravannaiththu Moodukireer
F♯m
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
E
ரோடை
Um Samookamthaan Niranthara Neerotai
C♯m
நிமிரச் செய்தீ
A
ரே
B
நிரந்தரமானீரே
E
Nimirach Seytheerae Nirantharamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
E
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
B
ப்படேன்
Iravil Varum Thikilukku Naan Payappataen
F♯m
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
E
ன்
Pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvaen
C♯m
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
A
வந்தா
B
லும் பயமில்லையே
E
Aayiram Enakkethiraay Vanthaalum Payamillaiyae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
E
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
B
ப்பதால்
Karththaridaththil Vaanjaiyaay Iruppathaal
F♯m
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
E
ண்டு
Viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakkunndu
C♯m
நாமம் அறிந்ததினா
A
ல் உயர்
B
வு உண்டெனக்கு
E
Naamam Arinthathinaal Uyarvu Unndenakku
– புகலிடமே
– Pukalidamae
E
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
B
லாம்
Ummai Nnokki Mantadum Pothellaam
F♯m
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
E
தகப்பன் நீரே
Pathil Thanthu Kanappaduththum Thakappan Neerae
C♯m
நீடிய ஆயுள் உண்டு
A
நிச்
B
சயம் வெற்றி உண்டு
E
Neetiya Aayul Unndu Nichchayam Vetti Unndu
– புகலிடமே
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Keyboard

E
unnatharae Um
B
paathukaappil Vaa
C♯m
lkinten – Sarva
E
vallavarae Um Nilali
B
lthaan
C♯m
thangiyullaen
A
pukalidamae Ataik
G♯m
kalamae
B
kottaைyae Nampi
E
kkaiyae
E
paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
B
F♯m
vaedanin Kannnni Ontum Seyyaa
E
thu
C♯m
kaakkum Arann Neerae
A
En Kae
B
dakamaaneerae
E
– Pukalidamae
E
pataiththavarai Pukalidamaayk Konndu
B
llaen
F♯m
parisuththarae Paathukaakkum
E
Mathilaanaar
C♯m
theengu Nikalaathu
A
(oru) Nnoyu
B
m Anukaathu
E
– Pukalidamae
E
valiyellaam Kaakkum Thoothan Enak
B
kunndu
F♯m
paatham Kallil Mothaamal Thaangi
E
duvaar
C♯m
mithippaen Singaththaiyae
A
Naan
B
nadappaen Sarppaththin
E
mael - Pukalidamae
E
sirakukalaal Aravannaiththu Mooduki
B
reer
F♯m
um Samookamthaan Niranthara Nee
E
rotai
C♯m
nimirach Seythee
A
rae
B
nirantharamaaneerae
E
– Pukalidamae
E
iravil Varum Thikilukku Naan Paya
B
ppataen
F♯m
pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvae
E
n
C♯m
aayiram Enakkethiraay
A
Vanthaa
B
lum Payamillaiyae
E
– Pukalidamae
E
karththaridaththil Vaanjaiyaay Iru
B
ppathaal
F♯m
viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakku
E
nndu
C♯m
naamam Arinthathinaa
A
l Uyar
B
vu Unndenakku
E
– Pukalidamae
E
ummai Nnokki Mantadum Pothel
B
laam
F♯m
pathil Thanthu Kanappaduththum
E
thakappan Neerae
C♯m
neetiya Aayul Unndu
A
nich
B
sayam Vetti Unndu
E
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Guitar


Unnatharae Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatharae Um Chords in E Scale

Unnadharae um Lyrics
தமிழ்