Unnatharae Um in B Scale

B
உன்னதரே உம்
F♯
பாதுகாப்பில் வா
G♯m
ழ்கின்றேன் – சர்வ
B
வல்லவரே உம் நிழலி
F♯
ல்தான்
G♯m
தங்கியுள்ளேன்
E
புகலிடமே அடைக்
D♯m
கலமே
F♯
கோட்டையே நம்பி
B
க்கையே
B
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
F♯
C♯m
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
B
து
G♯m
காக்கும் அரண் நீரே
E
என் கே
F♯
டகமானீரே
B
– புகலிடமே
B
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
F♯
ள்ளேன்
C♯m
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
B
மதிலானார்
G♯m
தீங்கு நிகழாது
E
(ஒரு) நோயு
F♯
ம் அணுகாது
B
– புகலிடமே
B
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
F♯
குண்டு
C♯m
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
B
டுவார்
G♯m
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
E
நான்
F♯
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
B
மேல் – புகலிடமே
B
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
F♯
றீர்
C♯m
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
B
ரோடை
G♯m
நிமிரச் செய்தீ
E
ரே
F♯
நிரந்தரமானீரே
B
– புகலிடமே
B
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
F♯
ப்படேன்
C♯m
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
B
ன்
G♯m
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
E
வந்தா
F♯
லும் பயமில்லையே
B
– புகலிடமே
B
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
F♯
ப்பதால்
C♯m
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
B
ண்டு
G♯m
நாமம் அறிந்ததினா
E
ல் உயர்
F♯
வு உண்டெனக்கு
B
– புகலிடமே
B
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
F♯
லாம்
C♯m
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
B
தகப்பன் நீரே
G♯m
நீடிய ஆயுள் உண்டு
E
நிச்
F♯
சயம் வெற்றி உண்டு
B
– புகலிடமே
B
உன்னதரே உம்
Unnatharae Um
F♯
பாதுகாப்பில் வா
G♯m
ழ்கின்றேன் – சர்வ
Paathukaappil Vaalkinten – Sarva
B
வல்லவரே உம் நிழலி
F♯
ல்தான்
Vallavarae Um Nilalilthaan
G♯m
தங்கியுள்ளேன்
Thangiyullaen
E
புகலிடமே அடைக்
D♯m
கலமே
Pukalidamae Ataikkalamae
F♯
கோட்டையே நம்பி
B
க்கையே
Kottaைyae Nampikkaiyae
B
பாழாக்கும் கொள்ளை நோய் அணுகாது
F♯
Paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
C♯m
வேடனின் கண்ணி ஒன்றும் செய்யா
B
து
Vaedanin Kannnni Ontum Seyyaathu
G♯m
காக்கும் அரண் நீரே
E
என் கே
F♯
டகமானீரே
B
Kaakkum Arann Neerae En Kaedakamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
B
படைத்தவரை புகலிடமாய்க் கொண்டு
F♯
ள்ளேன்
Pataiththavarai Pukalidamaayk Konndullaen
C♯m
பரிசுத்தரே பாதுகாக்கும்
B
மதிலானார்
Parisuththarae Paathukaakkum Mathilaanaar
G♯m
தீங்கு நிகழாது
E
(ஒரு) நோயு
F♯
ம் அணுகாது
B
Theengu Nikalaathu (oru) Nnoyum Anukaathu
– புகலிடமே
– Pukalidamae
B
வழியெல்லாம் காக்கும் தூதன் எனக்
F♯
குண்டு
Valiyellaam Kaakkum Thoothan Enakkunndu
C♯m
பாதம் கல்லில் மோதாமல் தாங்கி
B
டுவார்
Paatham Kallil Mothaamal Thaangiduvaar
G♯m
மிதிப்பேன் சிங்கத்தையே
E
நான்
Mithippaen Singaththaiyae Naan
F♯
நடப்பேன் சர்ப்பத்தின்
B
மேல் - புகலிடமே
Nadappaen Sarppaththinmael - Pukalidamae
B
சிறகுகளால் அரவணைத்து மூடுகி
F♯
றீர்
Sirakukalaal Aravannaiththu Moodukireer
C♯m
உம் சமூகம்தான் நிரந்தர நீ
B
ரோடை
Um Samookamthaan Niranthara Neerotai
G♯m
நிமிரச் செய்தீ
E
ரே
F♯
நிரந்தரமானீரே
B
Nimirach Seytheerae Nirantharamaaneerae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
B
இரவில் வரும் திகிலுக்கு நான் பய
F♯
ப்படேன்
Iravil Varum Thikilukku Naan Payappataen
C♯m
பகலில் வரும் சோதனைகளை மேற்கொள்வே
B
ன்
Pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvaen
G♯m
ஆயிரம் எனக்கெதிராய்
E
வந்தா
F♯
லும் பயமில்லையே
B
Aayiram Enakkethiraay Vanthaalum Payamillaiyae
– புகலிடமே
– Pukalidamae
B
கர்த்தரிடத்தில் வாஞ்சையாய் இரு
F♯
ப்பதால்
Karththaridaththil Vaanjaiyaay Iruppathaal
C♯m
விடுதலையும் ஜெய வாழ்வும் எனக்கு
B
ண்டு
Viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakkunndu
G♯m
நாமம் அறிந்ததினா
E
ல் உயர்
F♯
வு உண்டெனக்கு
B
Naamam Arinthathinaal Uyarvu Unndenakku
– புகலிடமே
– Pukalidamae
B
உம்மை நோக்கி மன்றாடும் போதெல்
F♯
லாம்
Ummai Nnokki Mantadum Pothellaam
C♯m
பதில் தந்து கனப்படுத்தும்
B
தகப்பன் நீரே
Pathil Thanthu Kanappaduththum Thakappan Neerae
G♯m
நீடிய ஆயுள் உண்டு
E
நிச்
F♯
சயம் வெற்றி உண்டு
B
Neetiya Aayul Unndu Nichchayam Vetti Unndu
– புகலிடமே
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Keyboard

B
unnatharae Um
F♯
paathukaappil Vaa
G♯m
lkinten – Sarva
B
vallavarae Um Nilali
F♯
lthaan
G♯m
thangiyullaen
E
pukalidamae Ataik
D♯m
kalamae
F♯
kottaைyae Nampi
B
kkaiyae
B
paalaakkum Kollai Nnoy Anukaathu
F♯
C♯m
vaedanin Kannnni Ontum Seyyaa
B
thu
G♯m
kaakkum Arann Neerae
E
En Kae
F♯
dakamaaneerae
B
– Pukalidamae
B
pataiththavarai Pukalidamaayk Konndu
F♯
llaen
C♯m
parisuththarae Paathukaakkum
B
Mathilaanaar
G♯m
theengu Nikalaathu
E
(oru) Nnoyu
F♯
m Anukaathu
B
– Pukalidamae
B
valiyellaam Kaakkum Thoothan Enak
F♯
kunndu
C♯m
paatham Kallil Mothaamal Thaangi
B
duvaar
G♯m
mithippaen Singaththaiyae
E
Naan
F♯
nadappaen Sarppaththin
B
mael - Pukalidamae
B
sirakukalaal Aravannaiththu Mooduki
F♯
reer
C♯m
um Samookamthaan Niranthara Nee
B
rotai
G♯m
nimirach Seythee
E
rae
F♯
nirantharamaaneerae
B
– Pukalidamae
B
iravil Varum Thikilukku Naan Paya
F♯
ppataen
C♯m
pakalil Varum Sothanaikalai Maerkolvae
B
n
G♯m
aayiram Enakkethiraay
E
Vanthaa
F♯
lum Payamillaiyae
B
– Pukalidamae
B
karththaridaththil Vaanjaiyaay Iru
F♯
ppathaal
C♯m
viduthalaiyum Jeya Vaalvum Enakku
B
nndu
G♯m
naamam Arinthathinaa
E
l Uyar
F♯
vu Unndenakku
B
– Pukalidamae
B
ummai Nnokki Mantadum Pothel
F♯
laam
C♯m
pathil Thanthu Kanappaduththum
B
thakappan Neerae
G♯m
neetiya Aayul Unndu
E
nich
F♯
sayam Vetti Unndu
B
– Pukalidamae

Unnatharae Um Chords Guitar


Unnatharae Um Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatharae Um Chords in B Scale

Unnadharae um Lyrics
தமிழ்