Ummil Naan Vaalkiraen Chords

E
உம்மில் நான் வா
A
ழ்கிறே
D
ன்
Bm
உமக்குள்ளே வள
E
ர்கிறேன்
E
ஜீவத்தண்ணீராம் உம
A
க்குள்ளே
B7
வேர் கொண்டு வளரும் மரம் நானே
E
A
படர்ந்திடு
D
வேன்
E
நிழல் தருவேன்
A
பறவைகள் தங்கு
D
ம் வீடா
E
வேன்
E
அடித்தளம் இரட்சகர் இயே
A
சுவின் மேல்
B7
அமைந்து உயரும் கட்டடம் நான்
E
A
பெருங்காற்று அசை
D
ப்பதில்
E
லை
A
பெருமழையோ பிரிப்ப
D
தில்லை
E
E
இயேசுவே எனது தலையா
A
னீர்
B7
நானோ உமது உடலானேன்
E
A
உம் நினைவு என்
D
உணவு
E
A
உம் விருப்பம்
D
என் ஏக்க
E
ம்
E
செடியான உம்மோடு இணைந்
A
துவிட்டேன்
B7
கொடியாய் படர்ந்து கனி தருவேன்
E
A
இலைகளெல்லாம் ம
D
ருந்தாகு
E
ம்
A
கனிகளெல்லாம் விருந்
D
தாகும்
E
E
உமது வார்த்தைகள் எனக்
A
குள்ளே
B7
உந்தன் ஆவி என்னோடே
E
A
மீட்பளிக்கும்
D
நறுமணம் நா
E
ன்
A
கேட்பதெல்லாம் பெற்று
D
க் கொள்வேன்
E
E
உம்மில் நான் வா
A
ழ்கிறே
D
ன்
Ummil Naan Vaalkiraen
Bm
உமக்குள்ளே வள
E
ர்கிறேன்
Umakkullae Valarkiraen
E
ஜீவத்தண்ணீராம் உம
A
க்குள்ளே
Jeevaththannnneeraam Umakkullae
B7
வேர் கொண்டு வளரும் மரம் நானே
E
vaer Konndu Valarum Maram Naanae
A
படர்ந்திடு
D
வேன்
E
நிழல் தருவேன்
Padarnthiduvaen Nilal Tharuvaen
A
பறவைகள் தங்கு
D
ம் வீடா
E
வேன்
Paravaikal Thangum Veedaavaen
E
அடித்தளம் இரட்சகர் இயே
A
சுவின் மேல்
Atiththalam Iratchakar Yesuvin Mael
B7
அமைந்து உயரும் கட்டடம் நான்
E
amainthu Uyarum Kattadam Naan
A
பெருங்காற்று அசை
D
ப்பதில்
E
லை
Perungaattu Asaippathillai
A
பெருமழையோ பிரிப்ப
D
தில்லை
E
Perumalaiyo Pirippathillai
E
இயேசுவே எனது தலையா
A
னீர்
Yesuvae Enathu Thalaiyaaneer
B7
நானோ உமது உடலானேன்
E
naano Umathu Udalaanaen
A
உம் நினைவு என்
D
உணவு
E
Um Ninaivu En Unavu
A
உம் விருப்பம்
D
என் ஏக்க
E
ம்
Um Viruppam En Aekkam
E
செடியான உம்மோடு இணைந்
A
துவிட்டேன்
Setiyaana Ummodu Innainthuvittaen
B7
கொடியாய் படர்ந்து கனி தருவேன்
E
kotiyaay Padarnthu Kani Tharuvaen
A
இலைகளெல்லாம் ம
D
ருந்தாகு
E
ம்
Ilaikalellaam Marunthaakum
A
கனிகளெல்லாம் விருந்
D
தாகும்
E
Kanikalellaam Virunthaakum
E
உமது வார்த்தைகள் எனக்
A
குள்ளே
Umathu Vaarththaikal Enakkullae
B7
உந்தன் ஆவி என்னோடே
E
unthan Aavi Ennotae
A
மீட்பளிக்கும்
D
நறுமணம் நா
E
ன்
Meetpalikkum Narumanam Naan
A
கேட்பதெல்லாம் பெற்று
D
க் கொள்வேன்
E
Kaetpathellaam Pettuk Kolvaen

Ummil Naan Vaalkiraen Chords Keyboard

E
ummil Naan Vaa
A
lkirae
D
n
Bm
umakkullae Vala
E
rkiraen
E
jeevaththannnneeraam Uma
A
kkullae
B7
vaer Konndu Valarum Maram Naanae
E
A
padarnthidu
D
vaen
E
nilal Tharuvaen
A
paravaikal Thangu
D
m Veedaa
E
vaen
E
atiththalam Iratchakar Iyae
A
suvin Mael
B7
amainthu Uyarum Kattadam Naan
E
A
perungaattu Asai
D
ppathil
E
lai
A
perumalaiyo Pirippa
D
thillai
E
E
Yesuvae Enathu Thalaiyaa
A
neer
B7
naano Umathu Udalaanaen
E
A
um Ninaivu En
D
unavu
E
A
um Viruppam
D
en Aekka
E
m
E
setiyaana Ummodu Innain
A
thuvittaen
B7
kotiyaay Padarnthu Kani Tharuvaen
E
A
ilaikalellaam Ma
D
runthaaku
E
m
A
kanikalellaam Virun
D
thaakum
E
E
umathu Vaarththaikal Enak
A
kullae
B7
unthan Aavi Ennotae
E
A
meetpalikkum
D
narumanam Naa
E
n
A
kaetpathellaam Pettu
D
k Kolvaen
E

Ummil Naan Vaalkiraen Chords Guitar


Ummil Naan Vaalkiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் Lyrics
தமிழ்