Ummaip Pirinthu in F♯ Scale

F♯m
உம்மைப் பிரிந்து
F♯m6
A
வாழ முடியாதையா
!
இயேசையா இயேசையா (2)
F♯m
திராட்சை செடி
A
யின் கொடியா
!
A
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
F♯m
G♯
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
A
F♯m
உம் சீடனாயிருப்
!
பேன்
F♯m
-2 நான்
…உம்மைப்
F♯m
முன்னும் பின்
A
னும் என்னை
!
நெருக்கி
A
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
F♯m
G♯
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
A
F♯m
உம்மை விட்டு எங்கே ஓ
!
டுவேன்
F♯m
நான்
…உம்மைப்
F♯m
பகைவர்கள் ஆயி
A
ரம் பேசட்டு
!
மே
A
பயந்து போக மாட்டேன்
F♯m
G♯
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
A
F♯m
சோர்ந்து போகமா
!
ட்டேன்
F♯m
நான்
…உம்மைப்
F♯m
நடந்தாலும் ப
A
டுத்திருந்தா
!
லும்
A
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
F♯m
G♯
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
A
F♯m
எல்லாம் உம் கிரு
!
பை
F♯m
ஐயா
…உம்மைப்
F♯m
கர்த்தாவே என்
A
னை ஆராய்ந்து
!
A
அறிந்து இருக்கின்றீர்
F♯m
G♯
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
A
F♯m
அறிந்து இருக்கி
!
ன்றீ
F♯m
ர்
…உம்மைப்
F♯m
உம்மைப் பிரிந்து
F♯m6
Ummaip Pirinthu
A
வாழ முடியாதையா
Vaala Mutiyaathaiyaa
!
இயேசையா இயேசையா (2)
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (2)
F♯m
திராட்சை செடி
A
யின் கொடியா
!
Thiraatchaை Setiyin Kotiyaaka
A
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
F♯m
Ummil Nilaiththiruppaen
G♯
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
A
Mikuntha Kani Koduppaen
F♯m
உம் சீடனாயிருப்
!
பேன்
F♯m
-2 நான்
Um Seedanaayiruppaen -2 Naan
...உம்மைப்
...ummaip
F♯m
முன்னும் பின்
A
னும் என்னை
!
நெருக்கி
Munnum Pinnum Ennai nerukki
A
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
F♯m
Um Karam Vaikkinteer
G♯
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
A
Umakku Maraivaay Engae Povaen
F♯m
உம்மை விட்டு எங்கே ஓ
!
டுவேன்
F♯m
நான்
Ummai Vittu Engae Oduvaen Naan
...உம்மைப்
...ummaip
F♯m
பகைவர்கள் ஆயி
A
ரம் பேசட்டு
!
மே
Pakaivarkal Aayiram Paesattumae
A
பயந்து போக மாட்டேன்
F♯m
Payanthu Poka Maattaen
G♯
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
A
Thunpangal Aayiram Soolnthaalum
F♯m
சோர்ந்து போகமா
!
ட்டேன்
F♯m
நான்
Sornthu Pokamaattaen Naan
...உம்மைப்
...ummaip
F♯m
நடந்தாலும் ப
A
டுத்திருந்தா
!
லும்
Nadanthaalum Paduththirunthaalum
A
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
F♯m
Ennai Soolnthu Ulleer
G♯
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
A
En Valikalellaam Neer Ariveer
F♯m
எல்லாம் உம் கிரு
!
பை
F♯m
ஐயா
Ellaam Um Kirupai Aiyaa
...உம்மைப்
...ummaip
F♯m
கர்த்தாவே என்
A
னை ஆராய்ந்து
!
Karththaavae Ennai Aaraaynthu
A
அறிந்து இருக்கின்றீர்
F♯m
Arinthu Irukkinteer
G♯
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
A
Utkaaruthalaiyum Eluthalaiyum
F♯m
அறிந்து இருக்கி
!
ன்றீ
F♯m
ர்
Arinthu Irukkinteer
...உம்மைப்
...ummaip

Ummaip Pirinthu Chords Keyboard

F♯m
ummaip Pirinthu
F♯m6
A
vaala Mutiyaathaiyaa
!
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (2)
F♯m
thiraatchaை Seti
A
yin Kotiyaa
!
ka
A
ummil Nilaiththiruppaen
F♯m
G♯
mikuntha Kani Koduppaen
A
F♯m
um Seedanaayirup
!
paen
F♯m
-2 Naan
...ummaip
F♯m
munnum Pin
A
num Ennai
!
nerukki
A
um Karam Vaikkinteer
F♯m
G♯
umakku Maraivaay Engae Povaen
A
F♯m
ummai Vittu Engae O
!
duvaen
F♯m
naan
...ummaip
F♯m
pakaivarkal Aayi
A
ram Paesattu
!
mae
A
payanthu Poka Maattaen
F♯m
G♯
thunpangal Aayiram Soolnthaalum
A
F♯m
sornthu Pokamaa
!
ttaen
F♯m
naan
...ummaip
F♯m
nadanthaalum Pa
A
duththirunthaa
!
lum
A
ennai Soolnthu Ulleer
F♯m
G♯
en Valikalellaam Neer Ariveer
A
F♯m
ellaam Um Kiru
!
pai
F♯m
Aiyaa
...ummaip
F♯m
karththaavae En
A
nai Aaraaynthu
!
A
arinthu Irukkinteer
F♯m
G♯
utkaaruthalaiyum Eluthalaiyum
A
F♯m
arinthu Irukki
!
ntee
F♯m
r
...ummaip

Ummaip Pirinthu Chords Guitar


Ummaip Pirinthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaip Pirinthu Chords in F♯ Scale

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து Lyrics
தமிழ்