Ummaip Pirinthu in E♭ Scale

E♭ = D♯
Gm
உம்மைப் பிரிந்து
Gm6
A♯
வாழ முடியாதையா
!
இயேசையா இயேசையா (2)
Gm
திராட்சை செடி
A♯
யின் கொடியா
!
A♯
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
Gm
A
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
A♯
Gm
உம் சீடனாயிருப்
!
பேன்
Gm
-2 நான்
…உம்மைப்
Gm
முன்னும் பின்
A♯
னும் என்னை
!
நெருக்கி
A♯
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
Gm
A
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
A♯
Gm
உம்மை விட்டு எங்கே ஓ
!
டுவேன்
Gm
நான்
…உம்மைப்
Gm
பகைவர்கள் ஆயி
A♯
ரம் பேசட்டு
!
மே
A♯
பயந்து போக மாட்டேன்
Gm
A
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
A♯
Gm
சோர்ந்து போகமா
!
ட்டேன்
Gm
நான்
…உம்மைப்
Gm
நடந்தாலும் ப
A♯
டுத்திருந்தா
!
லும்
A♯
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
Gm
A
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
A♯
Gm
எல்லாம் உம் கிரு
!
பை
Gm
ஐயா
…உம்மைப்
Gm
கர்த்தாவே என்
A♯
னை ஆராய்ந்து
!
A♯
அறிந்து இருக்கின்றீர்
Gm
A
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
A♯
Gm
அறிந்து இருக்கி
!
ன்றீ
Gm
ர்
…உம்மைப்
Gm
உம்மைப் பிரிந்து
Gm6
Ummaip Pirinthu
A♯
வாழ முடியாதையா
Vaala Mutiyaathaiyaa
!
இயேசையா இயேசையா (2)
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (2)
Gm
திராட்சை செடி
A♯
யின் கொடியா
!
Thiraatchaை Setiyin Kotiyaaka
A♯
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
Gm
Ummil Nilaiththiruppaen
A
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
A♯
Mikuntha Kani Koduppaen
Gm
உம் சீடனாயிருப்
!
பேன்
Gm
-2 நான்
Um Seedanaayiruppaen -2 Naan
...உம்மைப்
...ummaip
Gm
முன்னும் பின்
A♯
னும் என்னை
!
நெருக்கி
Munnum Pinnum Ennai nerukki
A♯
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
Gm
Um Karam Vaikkinteer
A
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
A♯
Umakku Maraivaay Engae Povaen
Gm
உம்மை விட்டு எங்கே ஓ
!
டுவேன்
Gm
நான்
Ummai Vittu Engae Oduvaen Naan
...உம்மைப்
...ummaip
Gm
பகைவர்கள் ஆயி
A♯
ரம் பேசட்டு
!
மே
Pakaivarkal Aayiram Paesattumae
A♯
பயந்து போக மாட்டேன்
Gm
Payanthu Poka Maattaen
A
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
A♯
Thunpangal Aayiram Soolnthaalum
Gm
சோர்ந்து போகமா
!
ட்டேன்
Gm
நான்
Sornthu Pokamaattaen Naan
...உம்மைப்
...ummaip
Gm
நடந்தாலும் ப
A♯
டுத்திருந்தா
!
லும்
Nadanthaalum Paduththirunthaalum
A♯
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
Gm
Ennai Soolnthu Ulleer
A
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
A♯
En Valikalellaam Neer Ariveer
Gm
எல்லாம் உம் கிரு
!
பை
Gm
ஐயா
Ellaam Um Kirupai Aiyaa
...உம்மைப்
...ummaip
Gm
கர்த்தாவே என்
A♯
னை ஆராய்ந்து
!
Karththaavae Ennai Aaraaynthu
A♯
அறிந்து இருக்கின்றீர்
Gm
Arinthu Irukkinteer
A
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
A♯
Utkaaruthalaiyum Eluthalaiyum
Gm
அறிந்து இருக்கி
!
ன்றீ
Gm
ர்
Arinthu Irukkinteer
...உம்மைப்
...ummaip

Ummaip Pirinthu Chords Keyboard

Gm
ummaip Pirinthu
Gm6
A♯
vaala Mutiyaathaiyaa
!
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (2)
Gm
thiraatchaை Seti
A♯
yin Kotiyaa
!
ka
A♯
ummil Nilaiththiruppaen
Gm
A
mikuntha Kani Koduppaen
A♯
Gm
um Seedanaayirup
!
paen
Gm
-2 Naan
...ummaip
Gm
munnum Pin
A♯
num Ennai
!
nerukki
A♯
um Karam Vaikkinteer
Gm
A
umakku Maraivaay Engae Povaen
A♯
Gm
ummai Vittu Engae O
!
duvaen
Gm
naan
...ummaip
Gm
pakaivarkal Aayi
A♯
ram Paesattu
!
mae
A♯
payanthu Poka Maattaen
Gm
A
thunpangal Aayiram Soolnthaalum
A♯
Gm
sornthu Pokamaa
!
ttaen
Gm
naan
...ummaip
Gm
nadanthaalum Pa
A♯
duththirunthaa
!
lum
A♯
ennai Soolnthu Ulleer
Gm
A
en Valikalellaam Neer Ariveer
A♯
Gm
ellaam Um Kiru
!
pai
Gm
Aiyaa
...ummaip
Gm
karththaavae En
A♯
nai Aaraaynthu
!
A♯
arinthu Irukkinteer
Gm
A
utkaaruthalaiyum Eluthalaiyum
A♯
Gm
arinthu Irukki
!
ntee
Gm
r
...ummaip

Ummaip Pirinthu Chords Guitar


Ummaip Pirinthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaip Pirinthu Chords in E♭ Scale

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து Lyrics
தமிழ்