Ummaip Pirinthu in C♯ Scale

C♯m
உம்மைப் பிரிந்து
C♯m6
E
வாழ முடியாதையா
!
இயேசையா இயேசையா (2)
C♯m
திராட்சை செடி
E
யின் கொடியா
!
E
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
C♯m
D♯
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
E
C♯m
உம் சீடனாயிருப்
!
பேன்
C♯m
-2 நான்
…உம்மைப்
C♯m
முன்னும் பின்
E
னும் என்னை
!
நெருக்கி
E
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
C♯m
D♯
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
E
C♯m
உம்மை விட்டு எங்கே ஓ
!
டுவேன்
C♯m
நான்
…உம்மைப்
C♯m
பகைவர்கள் ஆயி
E
ரம் பேசட்டு
!
மே
E
பயந்து போக மாட்டேன்
C♯m
D♯
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
E
C♯m
சோர்ந்து போகமா
!
ட்டேன்
C♯m
நான்
…உம்மைப்
C♯m
நடந்தாலும் ப
E
டுத்திருந்தா
!
லும்
E
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
C♯m
D♯
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
E
C♯m
எல்லாம் உம் கிரு
!
பை
C♯m
ஐயா
…உம்மைப்
C♯m
கர்த்தாவே என்
E
னை ஆராய்ந்து
!
E
அறிந்து இருக்கின்றீர்
C♯m
D♯
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
E
C♯m
அறிந்து இருக்கி
!
ன்றீ
C♯m
ர்
…உம்மைப்
C♯m
உம்மைப் பிரிந்து
C♯m6
Ummaip Pirinthu
E
வாழ முடியாதையா
Vaala Mutiyaathaiyaa
!
இயேசையா இயேசையா (2)
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (2)
C♯m
திராட்சை செடி
E
யின் கொடியா
!
Thiraatchaை Setiyin Kotiyaaka
E
உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
C♯m
Ummil Nilaiththiruppaen
D♯
மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
E
Mikuntha Kani Koduppaen
C♯m
உம் சீடனாயிருப்
!
பேன்
C♯m
-2 நான்
Um Seedanaayiruppaen -2 Naan
...உம்மைப்
...ummaip
C♯m
முன்னும் பின்
E
னும் என்னை
!
நெருக்கி
Munnum Pinnum Ennai nerukki
E
உம் கரம் வைக்கின்றீர்
C♯m
Um Karam Vaikkinteer
D♯
உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
E
Umakku Maraivaay Engae Povaen
C♯m
உம்மை விட்டு எங்கே ஓ
!
டுவேன்
C♯m
நான்
Ummai Vittu Engae Oduvaen Naan
...உம்மைப்
...ummaip
C♯m
பகைவர்கள் ஆயி
E
ரம் பேசட்டு
!
மே
Pakaivarkal Aayiram Paesattumae
E
பயந்து போக மாட்டேன்
C♯m
Payanthu Poka Maattaen
D♯
துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
E
Thunpangal Aayiram Soolnthaalum
C♯m
சோர்ந்து போகமா
!
ட்டேன்
C♯m
நான்
Sornthu Pokamaattaen Naan
...உம்மைப்
...ummaip
C♯m
நடந்தாலும் ப
E
டுத்திருந்தா
!
லும்
Nadanthaalum Paduththirunthaalum
E
என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
C♯m
Ennai Soolnthu Ulleer
D♯
என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
E
En Valikalellaam Neer Ariveer
C♯m
எல்லாம் உம் கிரு
!
பை
C♯m
ஐயா
Ellaam Um Kirupai Aiyaa
...உம்மைப்
...ummaip
C♯m
கர்த்தாவே என்
E
னை ஆராய்ந்து
!
Karththaavae Ennai Aaraaynthu
E
அறிந்து இருக்கின்றீர்
C♯m
Arinthu Irukkinteer
D♯
உட்காருதலையும் எழுதலையும்
E
Utkaaruthalaiyum Eluthalaiyum
C♯m
அறிந்து இருக்கி
!
ன்றீ
C♯m
ர்
Arinthu Irukkinteer
...உம்மைப்
...ummaip

Ummaip Pirinthu Chords Keyboard

C♯m
ummaip Pirinthu
C♯m6
E
vaala Mutiyaathaiyaa
!
iyaesaiyaa Iyaesaiyaa (2)
C♯m
thiraatchaை Seti
E
yin Kotiyaa
!
ka
E
ummil Nilaiththiruppaen
C♯m
D♯
mikuntha Kani Koduppaen
E
C♯m
um Seedanaayirup
!
paen
C♯m
-2 Naan
...ummaip
C♯m
munnum Pin
E
num Ennai
!
nerukki
E
um Karam Vaikkinteer
C♯m
D♯
umakku Maraivaay Engae Povaen
E
C♯m
ummai Vittu Engae O
!
duvaen
C♯m
naan
...ummaip
C♯m
pakaivarkal Aayi
E
ram Paesattu
!
mae
E
payanthu Poka Maattaen
C♯m
D♯
thunpangal Aayiram Soolnthaalum
E
C♯m
sornthu Pokamaa
!
ttaen
C♯m
naan
...ummaip
C♯m
nadanthaalum Pa
E
duththirunthaa
!
lum
E
ennai Soolnthu Ulleer
C♯m
D♯
en Valikalellaam Neer Ariveer
E
C♯m
ellaam Um Kiru
!
pai
C♯m
Aiyaa
...ummaip
C♯m
karththaavae En
E
nai Aaraaynthu
!
E
arinthu Irukkinteer
C♯m
D♯
utkaaruthalaiyum Eluthalaiyum
E
C♯m
arinthu Irukki
!
ntee
C♯m
r
...ummaip

Ummaip Pirinthu Chords Guitar


Ummaip Pirinthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaip Pirinthu Chords in C♯ Scale

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து Lyrics
தமிழ்