Ummai Uyarththi Uyarththi in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
D♯
F7
உள்ளம் மகிழுதையா
A♯
F
உம்மை நோக்கிப் பார்த்து
A♯
இதயம் துள்ளுதையா
A♯
கரம்பிடித்து
D♯
நடத்துகிறீர்
F7
காலமெல்லாம் சுமக்கி[G(D)]ன்றீர்
F
நன்றி நன்
A♯
றி
F
நன்றி நன்றி
A♯
D♯
A♯
உம்மை
A♯
கண்ணீரெல்லாம்
D♯
துடைக்கின்றீர்
F7
காயமெல்லாம் ஆற்றுகி[G(D)]றீர்
A♯
நல்லவரே வல்ல
D♯
வரே
F7
காண்பவரே காப்பவரே[G(D)]
A♯
இருப்பவரே இரு
D♯
ந்தவரே
F7
இனிமேலும் வருபவரே[G(D)]
A♯
வலுவூட்டும்
D♯
திருஉணவே
F7
வாழ வைக்கும் நல்மரு[G(D)]ந்தே
A♯
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி
D♯
Ummai Uyarththi Uyarththi
F7
உள்ளம் மகிழுதையா
A♯
ullam Makiluthaiyaa
F
உம்மை நோக்கிப் பார்த்து
Ummai Nnokkip Paarththu
A♯
இதயம் துள்ளுதையா
Ithayam Thulluthaiyaa
A♯
கரம்பிடித்து
D♯
நடத்துகிறீர்
Karampitiththu Nadaththukireer
F7
காலமெல்லாம் சுமக்கி[G(D)]ன்றீர்
kaalamellaam Sumakki[G(D)]nteer
F
நன்றி நன்
A♯
றி
Nanti Nanti
F
நன்றி நன்றி
A♯
D♯
A♯
உம்மை
Nanti Nanti Ummai
A♯
கண்ணீரெல்லாம்
D♯
துடைக்கின்றீர்
Kannnneerellaam Thutaikkinteer
F7
காயமெல்லாம் ஆற்றுகி[G(D)]றீர்
kaayamellaam Aattuki[G(D)]reer
A♯
நல்லவரே வல்ல
D♯
வரே
Nallavarae Vallavarae
F7
காண்பவரே காப்பவரே[G(D)]
kaannpavarae Kaappavarae[G(D)]
A♯
இருப்பவரே இரு
D♯
ந்தவரே
Iruppavarae Irunthavarae
F7
இனிமேலும் வருபவரே[G(D)]
inimaelum Varupavarae[G(D)]
A♯
வலுவூட்டும்
D♯
திருஉணவே
Valuvoottum Thiruunavae
F7
வாழ வைக்கும் நல்மரு[G(D)]ந்தே
vaala Vaikkum Nalmaru[G(D)]nthae

Ummai Uyarththi Uyarththi Chords Keyboard

A♯
ummai Uyarththi Uyarththi
D♯
F7
ullam Makiluthaiyaa
A♯
F
ummai Nnokkip Paarththu
A♯
ithayam Thulluthaiyaa
A♯
karampitiththu
D♯
Nadaththukireer
F7
kaalamellaam Sumakki[G(D)]nteer
F
nanti Nan
A♯
ri
F
nanti Nanti
A♯
D♯
A♯
Ummai
A♯
kannnneerellaam
D♯
Thutaikkinteer
F7
kaayamellaam Aattuki[G(D)]reer
A♯
nallavarae Valla
D♯
varae
F7
kaannpavarae Kaappavarae[G(D)]
A♯
iruppavarae Iru
D♯
nthavarae
F7
inimaelum Varupavarae[G(D)]
A♯
valuvoottum
D♯
thiruunavae
F7
vaala Vaikkum Nalmaru[G(D)]nthae

Ummai Uyarththi Uyarththi Chords Guitar


Ummai Uyarththi Uyarththi Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Uyarththi Uyarththi Chords in B♭ Scale

தமிழ்