Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen in B Scale

B
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
E
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
F♯m
B
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
E
ஐயா ஸ்தோத்திரம்
A
இயேசையா ஸ்தோ
B
த்திரம்
B
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
E
இருளை ஒளியாக்கினீர்
F♯m
B
…உம்மாலே
B
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
E
உயர அமரச் செய்
F♯m
தீர்
B
…உம்மாலே
B
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
B
வழியை செவ்வையாக்கி
E
வாழ வைத்தவரே
F♯m
B
…உம்மாலே
B
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
E
எனது அடைக்கலமே
F♯m
B
…உம்மாலே
B
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
…உம்மாலே
B
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
E
அகலமாக்கிவிட்
F♯m
டீர்
B
…உம்மாலே
B
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
E
எந்நாளும் துதித்தி
F♯m
டுவே
B
ன்
…உம்மாலே
B
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
E
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
F♯m
B
…உம்மாலே
B
உம்மாலே நான் ஒரு சேனைக்குள் பாய்வேன்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
E
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
F♯m
Mathilaith Thaanndiduvaen
B
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
Mathilaith Thaanndiduvaen
E
ஐயா ஸ்தோத்திரம்
A
இயேசையா ஸ்தோ
B
த்திரம்
Aiyaa Sthoththiram Iyaesaiyaa Sthoththiram
B
எனது விளக்கு எரியச் செய்தீர்
Enathu Vilakku Eriyach Seytheer
E
இருளை ஒளியாக்கினீர்
F♯m
B
Irulai Oliyaakkineer
...உம்மாலே
...ummaalae
B
மான்களைப் போல ஓடச் செய்தீர்
Maankalaip Pola Odach Seytheer
E
உயர அமரச் செய்
F♯m
தீர்
B
Uyara Amarach Seytheer
...உம்மாலே
...ummaalae
B
பெலத்தால் இடைக்கட்டி
Pelaththaal Itaikkatti
B
வழியை செவ்வையாக்கி
Valiyai Sevvaiyaakki
E
வாழ வைத்தவரே
F♯m
B
Vaala Vaiththavarae
...உம்மாலே
...ummaalae
B
நீரே என் கன்மலை நீரே என் கோட்டை
Neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
E
எனது அடைக்கலமே
F♯m
B
Enathu Ataikkalamae
...உம்மாலே
...ummaalae
B
இரட்சிப்பின் கேடயம் எனக்கு தந்தீர்
Iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
எந்நாளும் தாங்கிக் கொண்டீர்
Ennaalum Thaangik Konnteer
...உம்மாலே
...ummaalae
B
கால்கள் வழுவாமல் நடக்கும் பாதையை
Kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
E
அகலமாக்கிவிட்
F♯m
டீர்
B
Akalamaakkivittir
...உம்மாலே
...ummaalae
B
இம்மட்டும் காத்தீர் இனிமேலும் காப்பீர்
Immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
E
எந்நாளும் துதித்தி
F♯m
டுவே
B
ன்
Ennaalum Thuthiththiduvaen
...உம்மாலே
...ummaalae
B
அற்புதம் செய்தீர் அதிசயம் செய்தீர்
Arputham Seytheer Athisayam Seytheer
E
அப்பனே உம்மைத் துதிப்பேன்
F♯m
B
Appanae Ummaith Thuthippaen
...உம்மாலே
...ummaalae

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Keyboard

B
ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
E
mathilaith Thaanndiduvaen
F♯m
B
mathilaith Thaanndiduvaen
E
aiyaa Sthoththiram
A
iyaesaiyaa Stho
B
ththiram
B
enathu Vilakku Eriyach Seytheer
E
irulai Oliyaakkineer
F♯m
B
...ummaalae
B
maankalaip Pola Odach Seytheer
E
uyara Amarach Sey
F♯m
theer
B
...ummaalae
B
pelaththaal Itaikkatti
B
valiyai Sevvaiyaakki
E
vaala Vaiththavarae
F♯m
B
...ummaalae
B
neerae En Kanmalai Neerae En Kottaை
E
enathu Ataikkalamae
F♯m
B
...ummaalae
B
iratchippin Kaedayam Enakku Thantheer
Ennaalum Thaangik Konnteer
...ummaalae
B
kaalkal Valuvaamal Nadakkum Paathaiyai
E
akalamaakkivit
F♯m
teer
B
...ummaalae
B
immattum Kaaththeer Inimaelum Kaappeer
E
ennaalum Thuthiththi
F♯m
duvae
B
n
...ummaalae
B
arputham Seytheer Athisayam Seytheer
E
appanae Ummaith Thuthippaen
F♯m
B
...ummaalae

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords Guitar


Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen Chords in B Scale

Ummale naan oru senaikul Lyrics
தமிழ்