Umakkaaka Vaalkinten in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
Bm
C♯
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
F♯m
D
F♯m
வருவார் என் ஏசுவே
Bm
வருவா
D
ர் என் ஏசுவே
E
A
உம்மை நான் சந்திக்
C♯m
கவே நா
Bm
ன் ஜீவிக்கிறே
!
ன்
A
C♯
நீர் வாரு
F♯m
மே
A
உம் மார்பில் சாய்ந்து உ
D
ம்மோடு பேச
E
F♯m
உம்மை தேடி வருவேனே
C♯m
-2
A
F♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
Bm
னே
F♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
C♯
னே
F♯m
என்னை நீர் வெரு
Bm
ப்பீரோ
F♯m
A
என்னை காண வருவீரோ
C♯
F♯m
A
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடை
E
பீரோ -2
C♯
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்
F♯m
பாலே அனைப்பீ
D
ரோ
E
C♯
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் ம
F♯m
றவாமல் வருவீ
D
ரோ
E
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே – 2
என்னை மீட்டு செல்ல
நீர் தான் வருவீரோ
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
F♯m
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
Bm
Umakkaaka Vaalkinten
C♯
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
F♯m
D
Neer Thaanae Enthan Thanjam
F♯m
வருவார் என் ஏசுவே
Bm
வருவா
D
ர் என் ஏசுவே
E
Varuvaar En Aesuvae Varuvaar En Aesuvae
A
உம்மை நான் சந்திக்
C♯m
கவே நா
Bm
ன் ஜீவிக்கிறே
!
ன்
A
Ummai Naan Santhikkavae Naan Jeevikkiraen
C♯
நீர் வாரு
F♯m
மே
Neer Vaarumae
A
உம் மார்பில் சாய்ந்து உ
D
ம்மோடு பேச
E
Um Maarpil Saaynthu Ummodu Paesa
F♯m
உம்மை தேடி வருவேனே
C♯m
-2
A
Ummai Thaeti Varuvaenae -2
F♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
Bm
னே
En Paavaththai Naan Arivaenae
F♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
C♯
னே
En Paavaththai Naan Arivaenae
F♯m
என்னை நீர் வெரு
Bm
ப்பீரோ
F♯m
Ennai Neer Veruppeero
A
என்னை காண வருவீரோ
C♯
F♯m
Ennai Kaana Varuveero
A
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடை
E
பீரோ -2
En Kannnneerai Neer Vanthu Thutaipeero -2
C♯
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்
F♯m
பாலே அனைப்பீ
D
ரோ
E
Ummaiyae Patti Kolvaen Anpaalae Anaippeero
C♯
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் ம
F♯m
றவாமல் வருவீ
D
ரோ
E
Ummaiyae Nampi Ullaen Maravaamal Varuveero
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
Naan Kannnneerodu Ummai Alaithpothu
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
En Karaththai Pitiththukonnteer – 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
Unthan Karaththai Utharinaen
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
Ulakaththai Naesiththaen -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
Ennai Mattum Ninaiththaenae
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
Unthan Anpai Maranthaenae
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே - 2
Paavaththil Irulil Naan Alainthaenae - 2
என்னை மீட்டு செல்ல
Ennai Meettu Sella
நீர் தான் வருவீரோ
Neer Thaan Varuveero
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
Ivvulakil Irunthu Ennai Alaiththu Sella Varuvaaro .

Umakkaaka Vaalkinten Chords Keyboard

F♯m
umakkaaka Vaalkinten
Bm
C♯
neer Thaanae Enthan Thanjam
F♯m
D
F♯m
varuvaar En Aesuvae
Bm
varuvaa
D
r En Aesuvae
E
A
ummai Naan Santhik
C♯m
kavae Naa
Bm
n Jeevikkirae
!
n
A
C♯
neer Vaaru
F♯m
mae
A
um Maarpil Saaynthu U
D
mmodu Paesa
E
F♯m
ummai Thaeti Varuvaenae
C♯m
-2
A
F♯m
en Paavaththai Naan Arivae
Bm
nae
F♯m
en Paavaththai Naan Arivae
C♯
nae
F♯m
ennai Neer Veru
Bm
ppeero
F♯m
A
ennai Kaana Varuveero
C♯
F♯m
A
en Kannnneerai Neer Vanthu Thutai
E
peero -2
C♯
ummaiyae Patti Kolvaen An
F♯m
paalae Anaippee
D
ro
E
C♯
ummaiyae Nampi Ullaen Ma
F♯m
ravaamal Varuvee
D
ro
E
Naan Kannnneerodu Ummai Alaithpothu
En Karaththai Pitiththukonnteer – 2
Unthan Karaththai Utharinaen
Ulakaththai Naesiththaen -2
Ennai Mattum Ninaiththaenae
Unthan Anpai Maranthaenae
Paavaththil Irulil Naan Alainthaenae - 2
Ennai Meettu Sella
Neer Thaan Varuveero
Ivvulakil Irunthu Ennai Alaiththu Sella Varuvaaro .

Umakkaaka Vaalkinten Chords Guitar


Umakkaaka Vaalkinten Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaaka Vaalkinten Chords in G♭ Scale

தமிழ்