Umakkaaka Vaalkinten in C♯ Scale

C♯m
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
F♯m
G♯
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
C♯m
A
C♯m
வருவார் என் ஏசுவே
F♯m
வருவா
A
ர் என் ஏசுவே
B
E
உம்மை நான் சந்திக்
G♯m
கவே நா
F♯m
ன் ஜீவிக்கிறே
!
ன்
E
G♯
நீர் வாரு
C♯m
மே
E
உம் மார்பில் சாய்ந்து உ
A
ம்மோடு பேச
B
C♯m
உம்மை தேடி வருவேனே
G♯m
-2
E
C♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
F♯m
னே
C♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
G♯
னே
C♯m
என்னை நீர் வெரு
F♯m
ப்பீரோ
C♯m
E
என்னை காண வருவீரோ
G♯
C♯m
E
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடை
B
பீரோ -2
G♯
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்
C♯m
பாலே அனைப்பீ
A
ரோ
B
G♯
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் ம
C♯m
றவாமல் வருவீ
A
ரோ
B
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே – 2
என்னை மீட்டு செல்ல
நீர் தான் வருவீரோ
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
C♯m
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
F♯m
Umakkaaka Vaalkinten
G♯
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
C♯m
A
Neer Thaanae Enthan Thanjam
C♯m
வருவார் என் ஏசுவே
F♯m
வருவா
A
ர் என் ஏசுவே
B
Varuvaar En Aesuvae Varuvaar En Aesuvae
E
உம்மை நான் சந்திக்
G♯m
கவே நா
F♯m
ன் ஜீவிக்கிறே
!
ன்
E
Ummai Naan Santhikkavae Naan Jeevikkiraen
G♯
நீர் வாரு
C♯m
மே
Neer Vaarumae
E
உம் மார்பில் சாய்ந்து உ
A
ம்மோடு பேச
B
Um Maarpil Saaynthu Ummodu Paesa
C♯m
உம்மை தேடி வருவேனே
G♯m
-2
E
Ummai Thaeti Varuvaenae -2
C♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
F♯m
னே
En Paavaththai Naan Arivaenae
C♯m
என் பாவத்தை நான் அறிவே
G♯
னே
En Paavaththai Naan Arivaenae
C♯m
என்னை நீர் வெரு
F♯m
ப்பீரோ
C♯m
Ennai Neer Veruppeero
E
என்னை காண வருவீரோ
G♯
C♯m
Ennai Kaana Varuveero
E
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடை
B
பீரோ -2
En Kannnneerai Neer Vanthu Thutaipeero -2
G♯
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்
C♯m
பாலே அனைப்பீ
A
ரோ
B
Ummaiyae Patti Kolvaen Anpaalae Anaippeero
G♯
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் ம
C♯m
றவாமல் வருவீ
A
ரோ
B
Ummaiyae Nampi Ullaen Maravaamal Varuveero
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
Naan Kannnneerodu Ummai Alaithpothu
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
En Karaththai Pitiththukonnteer – 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
Unthan Karaththai Utharinaen
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
Ulakaththai Naesiththaen -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
Ennai Mattum Ninaiththaenae
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
Unthan Anpai Maranthaenae
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே - 2
Paavaththil Irulil Naan Alainthaenae - 2
என்னை மீட்டு செல்ல
Ennai Meettu Sella
நீர் தான் வருவீரோ
Neer Thaan Varuveero
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
Ivvulakil Irunthu Ennai Alaiththu Sella Varuvaaro .

Umakkaaka Vaalkinten Chords Keyboard

C♯m
umakkaaka Vaalkinten
F♯m
G♯
neer Thaanae Enthan Thanjam
C♯m
A
C♯m
varuvaar En Aesuvae
F♯m
varuvaa
A
r En Aesuvae
B
E
ummai Naan Santhik
G♯m
kavae Naa
F♯m
n Jeevikkirae
!
n
E
G♯
neer Vaaru
C♯m
mae
E
um Maarpil Saaynthu U
A
mmodu Paesa
B
C♯m
ummai Thaeti Varuvaenae
G♯m
-2
E
C♯m
en Paavaththai Naan Arivae
F♯m
nae
C♯m
en Paavaththai Naan Arivae
G♯
nae
C♯m
ennai Neer Veru
F♯m
ppeero
C♯m
E
ennai Kaana Varuveero
G♯
C♯m
E
en Kannnneerai Neer Vanthu Thutai
B
peero -2
G♯
ummaiyae Patti Kolvaen An
C♯m
paalae Anaippee
A
ro
B
G♯
ummaiyae Nampi Ullaen Ma
C♯m
ravaamal Varuvee
A
ro
B
Naan Kannnneerodu Ummai Alaithpothu
En Karaththai Pitiththukonnteer – 2
Unthan Karaththai Utharinaen
Ulakaththai Naesiththaen -2
Ennai Mattum Ninaiththaenae
Unthan Anpai Maranthaenae
Paavaththil Irulil Naan Alainthaenae - 2
Ennai Meettu Sella
Neer Thaan Varuveero
Ivvulakil Irunthu Ennai Alaiththu Sella Varuvaaro .

Umakkaaka Vaalkinten Chords Guitar


Umakkaaka Vaalkinten Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaaka Vaalkinten Chords in C♯ Scale

தமிழ்