Umakkaaka Vaalkinten in A Scale

Am
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
Dm
E
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
Am
F
Am
வருவார் என் ஏசுவே
Dm
வருவா
F
ர் என் ஏசுவே
G
C
உம்மை நான் சந்திக்
Em
கவே நா
Dm
ன் ஜீவிக்கிறே
!
ன்
C
E
நீர் வாரு
Am
மே
C
உம் மார்பில் சாய்ந்து உ
F
ம்மோடு பேச
G
Am
உம்மை தேடி வருவேனே
Em
-2
C
Am
என் பாவத்தை நான் அறிவே
Dm
னே
Am
என் பாவத்தை நான் அறிவே
E
னே
Am
என்னை நீர் வெரு
Dm
ப்பீரோ
Am
C
என்னை காண வருவீரோ
E
Am
C
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடை
G
பீரோ -2
E
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்
Am
பாலே அனைப்பீ
F
ரோ
G
E
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் ம
Am
றவாமல் வருவீ
F
ரோ
G
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே – 2
என்னை மீட்டு செல்ல
நீர் தான் வருவீரோ
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
Am
உமக்காக வாழ்கின்றேன்
Dm
Umakkaaka Vaalkinten
E
நீர் தானே எந்தன் தஞ்சம்
Am
F
Neer Thaanae Enthan Thanjam
Am
வருவார் என் ஏசுவே
Dm
வருவா
F
ர் என் ஏசுவே
G
Varuvaar En Aesuvae Varuvaar En Aesuvae
C
உம்மை நான் சந்திக்
Em
கவே நா
Dm
ன் ஜீவிக்கிறே
!
ன்
C
Ummai Naan Santhikkavae Naan Jeevikkiraen
E
நீர் வாரு
Am
மே
Neer Vaarumae
C
உம் மார்பில் சாய்ந்து உ
F
ம்மோடு பேச
G
Um Maarpil Saaynthu Ummodu Paesa
Am
உம்மை தேடி வருவேனே
Em
-2
C
Ummai Thaeti Varuvaenae -2
Am
என் பாவத்தை நான் அறிவே
Dm
னே
En Paavaththai Naan Arivaenae
Am
என் பாவத்தை நான் அறிவே
E
னே
En Paavaththai Naan Arivaenae
Am
என்னை நீர் வெரு
Dm
ப்பீரோ
Am
Ennai Neer Veruppeero
C
என்னை காண வருவீரோ
E
Am
Ennai Kaana Varuveero
C
என் கண்ணீரை நீர் வந்து துடை
G
பீரோ -2
En Kannnneerai Neer Vanthu Thutaipeero -2
E
உம்மையே பற்றி கொள்வேன் அன்
Am
பாலே அனைப்பீ
F
ரோ
G
Ummaiyae Patti Kolvaen Anpaalae Anaippeero
E
உம்மையே நம்பி உள்ளேன் ம
Am
றவாமல் வருவீ
F
ரோ
G
Ummaiyae Nampi Ullaen Maravaamal Varuveero
நான் கண்ணீரோடு உம்மை அழைத்போது
Naan Kannnneerodu Ummai Alaithpothu
என் கரத்தை பிடித்துகொண்டீர் – 2
En Karaththai Pitiththukonnteer – 2
உந்தன் கரத்தை உதறினேன்
Unthan Karaththai Utharinaen
உலகத்தை நேசித்தேன் -2
Ulakaththai Naesiththaen -2
என்னை மட்டும் நினைத்தேனே
Ennai Mattum Ninaiththaenae
உந்தன் அன்பை மறந்தேனே
Unthan Anpai Maranthaenae
பாவத்தில் இருளில் நான் அலைந்தேனே - 2
Paavaththil Irulil Naan Alainthaenae - 2
என்னை மீட்டு செல்ல
Ennai Meettu Sella
நீர் தான் வருவீரோ
Neer Thaan Varuveero
இவ்வுலகில் இருந்து என்னை அழைத்து செல்ல வருவாரோ .
Ivvulakil Irunthu Ennai Alaiththu Sella Varuvaaro .

Umakkaaka Vaalkinten Chords Keyboard

Am
umakkaaka Vaalkinten
Dm
E
neer Thaanae Enthan Thanjam
Am
F
Am
varuvaar En Aesuvae
Dm
varuvaa
F
r En Aesuvae
G
C
ummai Naan Santhik
Em
kavae Naa
Dm
n Jeevikkirae
!
n
C
E
neer Vaaru
Am
mae
C
um Maarpil Saaynthu U
F
mmodu Paesa
G
Am
ummai Thaeti Varuvaenae
Em
-2
C
Am
en Paavaththai Naan Arivae
Dm
nae
Am
en Paavaththai Naan Arivae
E
nae
Am
ennai Neer Veru
Dm
ppeero
Am
C
ennai Kaana Varuveero
E
Am
C
en Kannnneerai Neer Vanthu Thutai
G
peero -2
E
ummaiyae Patti Kolvaen An
Am
paalae Anaippee
F
ro
G
E
ummaiyae Nampi Ullaen Ma
Am
ravaamal Varuvee
F
ro
G
Naan Kannnneerodu Ummai Alaithpothu
En Karaththai Pitiththukonnteer – 2
Unthan Karaththai Utharinaen
Ulakaththai Naesiththaen -2
Ennai Mattum Ninaiththaenae
Unthan Anpai Maranthaenae
Paavaththil Irulil Naan Alainthaenae - 2
Ennai Meettu Sella
Neer Thaan Varuveero
Ivvulakil Irunthu Ennai Alaiththu Sella Varuvaaro .

Umakkaaka Vaalkinten Chords Guitar


Umakkaaka Vaalkinten Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Umakkaaka Vaalkinten Chords in A Scale

தமிழ்