Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
துதித்திடுவேன் முழு இ
B
தயத்தோடு
A♯m
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உ
D♯m
ள்ளத்தோடு
D♯m
உன்னதரே
C♯
உம்மி
A♯m
ல் மகிழ்ந்து
B
G♯m
களிகூர்கின்றேன் தினமும்
A♯
G♯m
முழு இதயத்தோடு துதித்
A♯m
திடுவேன்
D♯m
G♯m
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்
A♯m
ந்திடுவேன்
D♯m
– முழு இதயத்தோடு
D♯m
ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
G♯m
நெருக்கடி வேளையில் புகலிட
A♯m
மே
D♯m
G♯m
அடைக்கலமே பு
F♯
கலிட
C♯
மே
D♯m
– முழு இதயத்தோடு
D♯m
நாடித் தேடி வரும் மனிதர்களை
G♯m
டாடி (Daddy) கைவிடுவதேயில்
A♯m
லை
D♯m
G♯m
ஒரு போதும்
F♯
கைவி
C♯
டமாட்டீர் – மு
D♯m
ழு
– துதித்திடுவேன்
D♯m
வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
G♯m
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போ
A♯m
வதில்லை
D♯m
G♯m
எளியோர் நம்
F♯
பிக்கை வீண்
C♯
போவதில்லை – முழு
D♯m
– முழு இதயத்தோடு
D♯m
உமது திருநாமம் அறிந்தவர்கள்
G♯m
உம்மை நம்பி தினம் துதிப்
A♯m
பார்கள்
D♯m
G♯m
களிகூர்ந்
F♯
து
C♯
மகிழ்வார்கள்
D♯m
– தினம்
– முழு இதயத்தோடு
D♯m
துதித்திடுவேன் முழு இ
B
தயத்தோடு
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
A♯m
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உ
D♯m
ள்ளத்தோடு
Pukalnthiduvaen Mulu Ullaththodu
D♯m
உன்னதரே
C♯
உம்மி
A♯m
ல் மகிழ்ந்து
B
Unnatharae Ummil Makilnthu
G♯m
களிகூர்கின்றேன் தினமும்
A♯
Kalikoorkinten Thinamum
G♯m
முழு இதயத்தோடு துதித்
A♯m
திடுவேன்
D♯m
Mulu Ithayaththodu Thuthiththiduvaen
G♯m
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்
A♯m
ந்திடுவேன்
D♯m
Mulu Ullaththodu Pukalnthiduvaen
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu
D♯m
ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
Odukkappaduvorkku Ataikkalamae
G♯m
நெருக்கடி வேளையில் புகலிட
A♯m
மே
D♯m
Nerukkati Vaelaiyil Pukalidamae
G♯m
அடைக்கலமே பு
F♯
கலிட
C♯
மே
D♯m
Ataikkalamae Pukalidamae
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu
D♯m
நாடித் தேடி வரும் மனிதர்களை
Naatith Thaeti Varum Manitharkalai
G♯m
டாடி (Daddy) கைவிடுவதேயில்
A♯m
லை
D♯m
Daati (Daddy) Kaividuvathaeyillai
G♯m
ஒரு போதும்
F♯
கைவி
C♯
டமாட்டீர் – மு
D♯m
ழு
Oru Pothum Kaividamaattir – Mulu
– துதித்திடுவேன்
– Thuthiththiduvaen
D♯m
வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
Variyavarkal Marakkappaduvathillai
G♯m
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போ
A♯m
வதில்லை
D♯m
Eliyor Nampikkai Veennpovathillai
G♯m
எளியோர் நம்
F♯
பிக்கை வீண்
C♯
போவதில்லை – முழு
D♯m
Eliyor Nampikkai Veennpovathillai – Mulu
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu
D♯m
உமது திருநாமம் அறிந்தவர்கள்
Umathu Thirunaamam Arinthavarkal
G♯m
உம்மை நம்பி தினம் துதிப்
A♯m
பார்கள்
D♯m
Ummai Nampi Thinam Thuthippaarkal
G♯m
களிகூர்ந்
F♯
து
C♯
மகிழ்வார்கள்
D♯m
– தினம்
Kalikoornthu Makilvaarkal – Thinam
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords Keyboard

D♯m
thuthiththiduvaen Mulu I
B
thayaththodu
A♯m
pukalnthiduvaen Mulu U
D♯m
llaththodu
D♯m
unnatharae
C♯
ummi
A♯m
l Makilnthu
B
G♯m
kalikoorkinten Thinamum
A♯
G♯m
mulu Ithayaththodu Thuthith
A♯m
thiduvaen
D♯m
G♯m
mulu Ullaththodu Pukal
A♯m
nthiduvaen
D♯m
– Mulu Ithayaththodu
D♯m
odukkappaduvorkku Ataikkalamae
G♯m
nerukkati Vaelaiyil Pukalida
A♯m
mae
D♯m
G♯m
ataikkalamae Pu
F♯
kalida
C♯
mae
D♯m
– Mulu Ithayaththodu
D♯m
naatith Thaeti Varum Manitharkalai
G♯m
daati (Daddy) Kaividuvathaeyil
A♯m
lai
D♯m
G♯m
oru Pothum
F♯
Kaivi
C♯
damaattir – Mu
D♯m
lu
– Thuthiththiduvaen
D♯m
variyavarkal Marakkappaduvathillai
G♯m
eliyor Nampikkai Veennpo
A♯m
vathillai
D♯m
G♯m
eliyor Nam
F♯
pikkai Veenn
C♯
povathillai – Mulu
D♯m
– Mulu Ithayaththodu
D♯m
umathu Thirunaamam Arinthavarkal
G♯m
ummai Nampi Thinam Thuthip
A♯m
paarkal
D♯m
G♯m
kalikoorn
F♯
thu
C♯
makilvaarkal
D♯m
– Thinam
– Mulu Ithayaththodu

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords Guitar


Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords in E♭ Scale

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Lyrics
தமிழ்