Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu in B Scale

Bm
துதித்திடுவேன் முழு இ
G
தயத்தோடு
F♯m
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உ
Bm
ள்ளத்தோடு
Bm
உன்னதரே
A
உம்மி
F♯m
ல் மகிழ்ந்து
G
Em
களிகூர்கின்றேன் தினமும்
F♯
Em
முழு இதயத்தோடு துதித்
F♯m
திடுவேன்
Bm
Em
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்
F♯m
ந்திடுவேன்
Bm
– முழு இதயத்தோடு
Bm
ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
Em
நெருக்கடி வேளையில் புகலிட
F♯m
மே
Bm
Em
அடைக்கலமே பு
D
கலிட
A
மே
Bm
– முழு இதயத்தோடு
Bm
நாடித் தேடி வரும் மனிதர்களை
Em
டாடி (Daddy) கைவிடுவதேயில்
F♯m
லை
Bm
Em
ஒரு போதும்
D
கைவி
A
டமாட்டீர் – மு
Bm
ழு
– துதித்திடுவேன்
Bm
வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
Em
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போ
F♯m
வதில்லை
Bm
Em
எளியோர் நம்
D
பிக்கை வீண்
A
போவதில்லை – முழு
Bm
– முழு இதயத்தோடு
Bm
உமது திருநாமம் அறிந்தவர்கள்
Em
உம்மை நம்பி தினம் துதிப்
F♯m
பார்கள்
Bm
Em
களிகூர்ந்
D
து
A
மகிழ்வார்கள்
Bm
– தினம்
– முழு இதயத்தோடு
Bm
துதித்திடுவேன் முழு இ
G
தயத்தோடு
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
F♯m
புகழ்ந்திடுவேன் முழு உ
Bm
ள்ளத்தோடு
Pukalnthiduvaen Mulu Ullaththodu
Bm
உன்னதரே
A
உம்மி
F♯m
ல் மகிழ்ந்து
G
Unnatharae Ummil Makilnthu
Em
களிகூர்கின்றேன் தினமும்
F♯
Kalikoorkinten Thinamum
Em
முழு இதயத்தோடு துதித்
F♯m
திடுவேன்
Bm
Mulu Ithayaththodu Thuthiththiduvaen
Em
முழு உள்ளத்தோடு புகழ்
F♯m
ந்திடுவேன்
Bm
Mulu Ullaththodu Pukalnthiduvaen
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu
Bm
ஒடுக்கப்படுவோர்க்கு அடைக்கலமே
Odukkappaduvorkku Ataikkalamae
Em
நெருக்கடி வேளையில் புகலிட
F♯m
மே
Bm
Nerukkati Vaelaiyil Pukalidamae
Em
அடைக்கலமே பு
D
கலிட
A
மே
Bm
Ataikkalamae Pukalidamae
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu
Bm
நாடித் தேடி வரும் மனிதர்களை
Naatith Thaeti Varum Manitharkalai
Em
டாடி (Daddy) கைவிடுவதேயில்
F♯m
லை
Bm
Daati (Daddy) Kaividuvathaeyillai
Em
ஒரு போதும்
D
கைவி
A
டமாட்டீர் – மு
Bm
ழு
Oru Pothum Kaividamaattir – Mulu
– துதித்திடுவேன்
– Thuthiththiduvaen
Bm
வறியவர்கள் மறக்கப்படுவதில்லை
Variyavarkal Marakkappaduvathillai
Em
எளியோர் நம்பிக்கை வீண்போ
F♯m
வதில்லை
Bm
Eliyor Nampikkai Veennpovathillai
Em
எளியோர் நம்
D
பிக்கை வீண்
A
போவதில்லை – முழு
Bm
Eliyor Nampikkai Veennpovathillai – Mulu
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu
Bm
உமது திருநாமம் அறிந்தவர்கள்
Umathu Thirunaamam Arinthavarkal
Em
உம்மை நம்பி தினம் துதிப்
F♯m
பார்கள்
Bm
Ummai Nampi Thinam Thuthippaarkal
Em
களிகூர்ந்
D
து
A
மகிழ்வார்கள்
Bm
– தினம்
Kalikoornthu Makilvaarkal – Thinam
– முழு இதயத்தோடு
– Mulu Ithayaththodu

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords Keyboard

Bm
thuthiththiduvaen Mulu I
G
thayaththodu
F♯m
pukalnthiduvaen Mulu U
Bm
llaththodu
Bm
unnatharae
A
ummi
F♯m
l Makilnthu
G
Em
kalikoorkinten Thinamum
F♯
Em
mulu Ithayaththodu Thuthith
F♯m
thiduvaen
Bm
Em
mulu Ullaththodu Pukal
F♯m
nthiduvaen
Bm
– Mulu Ithayaththodu
Bm
odukkappaduvorkku Ataikkalamae
Em
nerukkati Vaelaiyil Pukalida
F♯m
mae
Bm
Em
ataikkalamae Pu
D
kalida
A
mae
Bm
– Mulu Ithayaththodu
Bm
naatith Thaeti Varum Manitharkalai
Em
daati (Daddy) Kaividuvathaeyil
F♯m
lai
Bm
Em
oru Pothum
D
Kaivi
A
damaattir – Mu
Bm
lu
– Thuthiththiduvaen
Bm
variyavarkal Marakkappaduvathillai
Em
eliyor Nampikkai Veennpo
F♯m
vathillai
Bm
Em
eliyor Nam
D
pikkai Veenn
A
povathillai – Mulu
Bm
– Mulu Ithayaththodu
Bm
umathu Thirunaamam Arinthavarkal
Em
ummai Nampi Thinam Thuthip
F♯m
paarkal
Bm
Em
kalikoorn
D
thu
A
makilvaarkal
Bm
– Thinam
– Mulu Ithayaththodu

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords Guitar


Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Chords in B Scale

Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu Lyrics
தமிழ்