Thunpa Alai Vanthaalum in C♯ Scale

C♯
துன்ப அலை வந்தாலும்
A♯m
போராட்ட பு
C♯
யல் வந்தாலும்
F♯
இயேசு சாமி எங்களையே
C♯
கண்மணி போல் காத்தி
F♯
டுவார்
F♯
எதிர்ப்புண்டு எல்லா பக்கம்
C♯
சாத்தான் சேனை எதிர்க்கும் பக்கம்
G♯
தூதர் சேனை எதிர்க்கும் பக்கம்
G♯7
C♯
இயேசு சாமி எங்க பக்கம் (நம்பி பக்கம்)
C♯
அல்லேலூயா
F♯
, ஜலேசா
C♯
C♯
அல்லேலூயா
G♯
, ஜலேசா
C♯
C♯
அல்லேலூயா
F♯
, ஜலேசா
C♯
C♯
அல்லேலூயா
G♯
, ஜலேசா
C♯
C♯
எங்க இராஜா இயேசு இராஜா
G♯
எங்க கொடி சிலுவை கொடி
எங்கள் ராஜயம் பரலோகராஜயம்
C♯
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா
C♯
எங்க வேலை மனுஷரையே
G♯
பிடிக்கும் பெரிய வேலை
எங்கள் நோக்கமெல்லாம்
F♯
ஆத்தும ஆ
C♯
தாயமே
…எதிர்ப்புண்டு
C♯
எப்பக்கம் நெருக்கினாலும்
G♯
நாம் ஓடுங்கி போவதில்லை
கலக்கமடைந்தாலும்
C♯
மனமுறிவடை வதில்லை
துன்பமடைந்தாலும்
G♯
கைவிடப்படுவதில்லை
கீழே விழுந்தாலும்
F♯
மடிந்து
C♯
நாம்போவதில்லை
…எதிர்ப்புண்டு
C♯
உற்றுர் பெற்றுர் விடுவோம்
G♯
மனைவி பிள்ளை மறப்போம்
வீடு நிலம் துறந்திடுவோம்
C♯
நூறத்தனை பெற்றிடுவோம்
C♯
நிந்தை அடி சகித்திடுவோம்
G♯
கட்டு காவல் பாத்திடுவோம்
ஜீவன் கூட ஈந்திடுவோம்
F♯
ஜீவ கிரீடம்
C♯
பெற்றிடுவோம்
…எதிர்ப்புண்டு
C♯
துன்ப அலை வந்தாலும்
Thunpa Alai Vanthaalum
A♯m
போராட்ட பு
C♯
யல் வந்தாலும்
Poraatta Puyal Vanthaalum
F♯
இயேசு சாமி எங்களையே
Yesu Saami Engalaiyae
C♯
கண்மணி போல் காத்தி
F♯
டுவார்
Kannmanni Pol Kaaththiduvaar
F♯
எதிர்ப்புண்டு எல்லா பக்கம்
C♯
Ethirppunndu Ellaa Pakkam
சாத்தான் சேனை எதிர்க்கும் பக்கம்
Saaththaan Senai Ethirkkum Pakkam
G♯
தூதர் சேனை எதிர்க்கும் பக்கம்
G♯7
Thoothar Senai Ethirkkum Pakkam
G♯7
C♯
இயேசு சாமி எங்க பக்கம் (நம்பி பக்கம்)
Yesu Saami Enga Pakkam (nampi Pakkam)
C♯
அல்லேலூயா
F♯
, ஜலேசா
C♯
Allaelooyaa, Jalaesaa
C♯
அல்லேலூயா
G♯
, ஜலேசா
C♯
Allaelooyaa, Jalaesaa
C♯
அல்லேலூயா
F♯
, ஜலேசா
C♯
Allaelooyaa, Jalaesaa
C♯
அல்லேலூயா
G♯
, ஜலேசா
C♯
Allaelooyaa, Jalaesaa
C♯
எங்க இராஜா இயேசு இராஜா
Enga Iraajaa Yesu Iraajaa
G♯
எங்க கொடி சிலுவை கொடி
Enga Koti Siluvai Koti
எங்கள் ராஜயம் பரலோகராஜயம்
Engal Raajayam Paralokaraajayam
C♯
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா
Engal Kosham Allaelooyaa
C♯
எங்க வேலை மனுஷரையே
Enga Vaelai Manusharaiyae
G♯
பிடிக்கும் பெரிய வேலை
Pitikkum Periya Vaelai
எங்கள் நோக்கமெல்லாம்
Engal Nnokkamellaam
F♯
ஆத்தும ஆ
C♯
தாயமே
Aaththuma Aathaayamae
...எதிர்ப்புண்டு
...ethirppunndu
C♯
எப்பக்கம் நெருக்கினாலும்
Eppakkam Nerukkinaalum
G♯
நாம் ஓடுங்கி போவதில்லை
Naam Odungi Povathillai
கலக்கமடைந்தாலும்
Kalakkamatainthaalum
C♯
மனமுறிவடை வதில்லை
Manamurivatai Vathillai
துன்பமடைந்தாலும்
Thunpamatainthaalum
G♯
கைவிடப்படுவதில்லை
Kaividappaduvathillai
கீழே விழுந்தாலும்
Geelae Vilunthaalum
F♯
மடிந்து
C♯
நாம்போவதில்லை
Matinthu Naampovathillai
...எதிர்ப்புண்டு
...ethirppunndu
C♯
உற்றுர் பெற்றுர் விடுவோம்
Uttur Pettur Viduvom
G♯
மனைவி பிள்ளை மறப்போம்
Manaivi Pillai Marappom
வீடு நிலம் துறந்திடுவோம்
Veedu Nilam Thuranthiduvom
C♯
நூறத்தனை பெற்றிடுவோம்
Nooraththanai Pettiduvom
C♯
நிந்தை அடி சகித்திடுவோம்
Ninthai Ati Sakiththiduvom
G♯
கட்டு காவல் பாத்திடுவோம்
Kattu Kaaval Paaththiduvom
ஜீவன் கூட ஈந்திடுவோம்
Jeevan Kooda Eenthiduvom
F♯
ஜீவ கிரீடம்
C♯
பெற்றிடுவோம்
Jeeva Kireedam Pettiduvom
...எதிர்ப்புண்டு
...ethirppunndu

Thunpa Alai Vanthaalum Chords Keyboard

C♯
thunpa Alai Vanthaalum
A♯m
poraatta Pu
C♯
yal Vanthaalum
F♯
Yesu Saami Engalaiyae
C♯
kannmanni Pol Kaaththi
F♯
duvaar
F♯
ethirppunndu Ellaa Pakkam
C♯
Saaththaan Senai Ethirkkum Pakkam
G♯
Thoothar Senai Ethirkkum Pakkam
G♯7
C♯
Yesu Saami Enga Pakkam (nampi Pakkam)
C♯
allaelooyaa
F♯
, Jalaesaa
C♯
C♯
allaelooyaa
G♯
, Jalaesaa
C♯
C♯
allaelooyaa
F♯
, Jalaesaa
C♯
C♯
allaelooyaa
G♯
, Jalaesaa
C♯
C♯
enga Iraajaa Yesu Iraajaa
G♯
enga Koti Siluvai Koti
Engal Raajayam Paralokaraajayam
C♯
engal Kosham Allaelooyaa
C♯
enga Vaelai Manusharaiyae
G♯
pitikkum Periya Vaelai
Engal Nnokkamellaam
F♯
aaththuma Aa
C♯
thaayamae
...ethirppunndu
C♯
eppakkam Nerukkinaalum
G♯
naam Odungi Povathillai
Kalakkamatainthaalum
C♯
manamurivatai Vathillai
Thunpamatainthaalum
G♯
kaividappaduvathillai
Geelae Vilunthaalum
F♯
matinthu
C♯
naampovathillai
...ethirppunndu
C♯
uttur Pettur Viduvom
G♯
manaivi Pillai Marappom
Veedu Nilam Thuranthiduvom
C♯
nooraththanai Pettiduvom
C♯
ninthai Ati Sakiththiduvom
G♯
kattu Kaaval Paaththiduvom
Jeevan Kooda Eenthiduvom
F♯
jeeva Kireedam
C♯
Pettiduvom
...ethirppunndu

Thunpa Alai Vanthaalum Chords Guitar


Thunpa Alai Vanthaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thunpa Alai Vanthaalum Chords in C♯ Scale

தமிழ்