Thunpa Alai Vanthaalum in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
துன்ப அலை வந்தாலும்
Gm
போராட்ட பு
A♯
யல் வந்தாலும்
D♯
இயேசு சாமி எங்களையே
A♯
கண்மணி போல் காத்தி
D♯
டுவார்
D♯
எதிர்ப்புண்டு எல்லா பக்கம்
A♯
சாத்தான் சேனை எதிர்க்கும் பக்கம்
F
தூதர் சேனை எதிர்க்கும் பக்கம்
F7
A♯
இயேசு சாமி எங்க பக்கம் (நம்பி பக்கம்)
A♯
அல்லேலூயா
D♯
, ஜலேசா
A♯
A♯
அல்லேலூயா
F
, ஜலேசா
A♯
A♯
அல்லேலூயா
D♯
, ஜலேசா
A♯
A♯
அல்லேலூயா
F
, ஜலேசா
A♯
A♯
எங்க இராஜா இயேசு இராஜா
F
எங்க கொடி சிலுவை கொடி
எங்கள் ராஜயம் பரலோகராஜயம்
A♯
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா
A♯
எங்க வேலை மனுஷரையே
F
பிடிக்கும் பெரிய வேலை
எங்கள் நோக்கமெல்லாம்
D♯
ஆத்தும ஆ
A♯
தாயமே
…எதிர்ப்புண்டு
A♯
எப்பக்கம் நெருக்கினாலும்
F
நாம் ஓடுங்கி போவதில்லை
கலக்கமடைந்தாலும்
A♯
மனமுறிவடை வதில்லை
துன்பமடைந்தாலும்
F
கைவிடப்படுவதில்லை
கீழே விழுந்தாலும்
D♯
மடிந்து
A♯
நாம்போவதில்லை
…எதிர்ப்புண்டு
A♯
உற்றுர் பெற்றுர் விடுவோம்
F
மனைவி பிள்ளை மறப்போம்
வீடு நிலம் துறந்திடுவோம்
A♯
நூறத்தனை பெற்றிடுவோம்
A♯
நிந்தை அடி சகித்திடுவோம்
F
கட்டு காவல் பாத்திடுவோம்
ஜீவன் கூட ஈந்திடுவோம்
D♯
ஜீவ கிரீடம்
A♯
பெற்றிடுவோம்
…எதிர்ப்புண்டு
A♯
துன்ப அலை வந்தாலும்
Thunpa Alai Vanthaalum
Gm
போராட்ட பு
A♯
யல் வந்தாலும்
Poraatta Puyal Vanthaalum
D♯
இயேசு சாமி எங்களையே
Yesu Saami Engalaiyae
A♯
கண்மணி போல் காத்தி
D♯
டுவார்
Kannmanni Pol Kaaththiduvaar
D♯
எதிர்ப்புண்டு எல்லா பக்கம்
A♯
Ethirppunndu Ellaa Pakkam
சாத்தான் சேனை எதிர்க்கும் பக்கம்
Saaththaan Senai Ethirkkum Pakkam
F
தூதர் சேனை எதிர்க்கும் பக்கம்
F7
Thoothar Senai Ethirkkum Pakkam
F7
A♯
இயேசு சாமி எங்க பக்கம் (நம்பி பக்கம்)
Yesu Saami Enga Pakkam (nampi Pakkam)
A♯
அல்லேலூயா
D♯
, ஜலேசா
A♯
Allaelooyaa, Jalaesaa
A♯
அல்லேலூயா
F
, ஜலேசா
A♯
Allaelooyaa, Jalaesaa
A♯
அல்லேலூயா
D♯
, ஜலேசா
A♯
Allaelooyaa, Jalaesaa
A♯
அல்லேலூயா
F
, ஜலேசா
A♯
Allaelooyaa, Jalaesaa
A♯
எங்க இராஜா இயேசு இராஜா
Enga Iraajaa Yesu Iraajaa
F
எங்க கொடி சிலுவை கொடி
Enga Koti Siluvai Koti
எங்கள் ராஜயம் பரலோகராஜயம்
Engal Raajayam Paralokaraajayam
A♯
எங்கள் கோஷம் அல்லேலூயா
Engal Kosham Allaelooyaa
A♯
எங்க வேலை மனுஷரையே
Enga Vaelai Manusharaiyae
F
பிடிக்கும் பெரிய வேலை
Pitikkum Periya Vaelai
எங்கள் நோக்கமெல்லாம்
Engal Nnokkamellaam
D♯
ஆத்தும ஆ
A♯
தாயமே
Aaththuma Aathaayamae
...எதிர்ப்புண்டு
...ethirppunndu
A♯
எப்பக்கம் நெருக்கினாலும்
Eppakkam Nerukkinaalum
F
நாம் ஓடுங்கி போவதில்லை
Naam Odungi Povathillai
கலக்கமடைந்தாலும்
Kalakkamatainthaalum
A♯
மனமுறிவடை வதில்லை
Manamurivatai Vathillai
துன்பமடைந்தாலும்
Thunpamatainthaalum
F
கைவிடப்படுவதில்லை
Kaividappaduvathillai
கீழே விழுந்தாலும்
Geelae Vilunthaalum
D♯
மடிந்து
A♯
நாம்போவதில்லை
Matinthu Naampovathillai
...எதிர்ப்புண்டு
...ethirppunndu
A♯
உற்றுர் பெற்றுர் விடுவோம்
Uttur Pettur Viduvom
F
மனைவி பிள்ளை மறப்போம்
Manaivi Pillai Marappom
வீடு நிலம் துறந்திடுவோம்
Veedu Nilam Thuranthiduvom
A♯
நூறத்தனை பெற்றிடுவோம்
Nooraththanai Pettiduvom
A♯
நிந்தை அடி சகித்திடுவோம்
Ninthai Ati Sakiththiduvom
F
கட்டு காவல் பாத்திடுவோம்
Kattu Kaaval Paaththiduvom
ஜீவன் கூட ஈந்திடுவோம்
Jeevan Kooda Eenthiduvom
D♯
ஜீவ கிரீடம்
A♯
பெற்றிடுவோம்
Jeeva Kireedam Pettiduvom
...எதிர்ப்புண்டு
...ethirppunndu

Thunpa Alai Vanthaalum Chords Keyboard

A♯
thunpa Alai Vanthaalum
Gm
poraatta Pu
A♯
yal Vanthaalum
D♯
Yesu Saami Engalaiyae
A♯
kannmanni Pol Kaaththi
D♯
duvaar
D♯
ethirppunndu Ellaa Pakkam
A♯
Saaththaan Senai Ethirkkum Pakkam
F
Thoothar Senai Ethirkkum Pakkam
F7
A♯
Yesu Saami Enga Pakkam (nampi Pakkam)
A♯
allaelooyaa
D♯
, Jalaesaa
A♯
A♯
allaelooyaa
F
, Jalaesaa
A♯
A♯
allaelooyaa
D♯
, Jalaesaa
A♯
A♯
allaelooyaa
F
, Jalaesaa
A♯
A♯
enga Iraajaa Yesu Iraajaa
F
enga Koti Siluvai Koti
Engal Raajayam Paralokaraajayam
A♯
engal Kosham Allaelooyaa
A♯
enga Vaelai Manusharaiyae
F
pitikkum Periya Vaelai
Engal Nnokkamellaam
D♯
aaththuma Aa
A♯
thaayamae
...ethirppunndu
A♯
eppakkam Nerukkinaalum
F
naam Odungi Povathillai
Kalakkamatainthaalum
A♯
manamurivatai Vathillai
Thunpamatainthaalum
F
kaividappaduvathillai
Geelae Vilunthaalum
D♯
matinthu
A♯
naampovathillai
...ethirppunndu
A♯
uttur Pettur Viduvom
F
manaivi Pillai Marappom
Veedu Nilam Thuranthiduvom
A♯
nooraththanai Pettiduvom
A♯
ninthai Ati Sakiththiduvom
F
kattu Kaaval Paaththiduvom
Jeevan Kooda Eenthiduvom
D♯
jeeva Kireedam
A♯
Pettiduvom
...ethirppunndu

Thunpa Alai Vanthaalum Chords Guitar


Thunpa Alai Vanthaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thunpa Alai Vanthaalum Chords in B♭ Scale

தமிழ்