Thunnai Neerae En Yesuvae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
துணை நீரே எ
B
ன் இயேசு
C♯
வே
F♯
F♯
ராஜனே
B
நீர் வாரு
D♯m
மே
C♯
A♯m
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
B
G♯
எனக்கெல்லமே நீரே
A♯7
D♯m
F♯
துணை நீரே
B
என் இயேசு
C♯
வே
F♯
F♯
காலங்கள் மாறியே பு
A♯m
ரியாமல் போனதே
G♯m
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
A♯m
D♯m
F♯
எனக்காக வந்தீரே சி
A♯m
லுவையை சுமந்தீரே
G♯m
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
A♯m
F♯
B
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
A♯m
G♯m
பாதையில் கூட நடந்தீர்
C♯
B
என் பாவத்தை மன்னித்தீ
A♯m
ர்
C♯
G♯m
என் வாழ்க்கையை மா
A♯m
ற்றி
C♯
னீர்
F♯
F♯
கண்ணீரின் பாதையில் களி
A♯m
ப்பான நேரத்தில்
G♯m
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
A♯m
D♯m
F♯
யாரில்லா நேரத்தில் தனி
A♯m
மையின் பாதையில்
G♯m
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
A♯m
F♯
B
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தா
A♯m
ல்
G♯m
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
C♯
B
எனக்கெல்லாமே நீர்
A♯m
தானே
C♯
G♯m
நம்புவேன்
A♯m
இயே
C♯
சுவே
F♯
F♯
துணை நீரே எ
B
ன் இயேசு
C♯
வே
F♯
Thunnai Neerae En Yesuvae
F♯
ராஜனே
B
நீர் வாரு
D♯m
மே
C♯
Raajanae Neer Vaarumae
A♯m
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
B
En Vaalnaal Muluvathum
G♯
எனக்கெல்லமே நீரே
A♯7
D♯m
Enakkellamae Neerae
F♯
துணை நீரே
B
என் இயேசு
C♯
வே
F♯
Thunnai Neerae En Yesuvae
F♯
காலங்கள் மாறியே பு
A♯m
ரியாமல் போனதே
Kaalangal Maariyae Puriyaamal Ponathae
G♯m
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
A♯m
D♯m
Thunnaiyaaka Vanthathaik Kanntaen
F♯
எனக்காக வந்தீரே சி
A♯m
லுவையை சுமந்தீரே
Enakkaaka Vantheerae Siluvaiyai Sumantheerae
G♯m
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
A♯m
F♯
Paliyaaki Thanthathaik Konntaen
B
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
A♯m
Ennodu Neerae Iruntheer
G♯m
பாதையில் கூட நடந்தீர்
C♯
Paathaiyil Kooda Nadantheer
B
என் பாவத்தை மன்னித்தீ
A♯m
ர்
C♯
En Paavaththai Manniththeer
G♯m
என் வாழ்க்கையை மா
A♯m
ற்றி
C♯
னீர்
F♯
En Vaalkkaiyai Maattineer
F♯
கண்ணீரின் பாதையில் களி
A♯m
ப்பான நேரத்தில்
Kannnneerin Paathaiyil Kalippaana Naeraththil
G♯m
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
A♯m
D♯m
Karangalaal Annaiththavar Neerae
F♯
யாரில்லா நேரத்தில் தனி
A♯m
மையின் பாதையில்
Yaarillaa Naeraththil Thanimaiyin Paathaiyil
G♯m
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
A♯m
F♯
Thaangiyae Vanthavar Neerae
B
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தா
A♯m
ல்
Neer Ingae Illaathirunthaal
G♯m
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
C♯
En Vaalkkai Veennaakidumae
B
எனக்கெல்லாமே நீர்
A♯m
தானே
C♯
Enakkellaamae Neer Thaanae
G♯m
நம்புவேன்
A♯m
இயே
C♯
சுவே
F♯
Nampuvaen Yesuvae

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords Keyboard

F♯
thunnai Neerae E
B
n Yesu
C♯
vae
F♯
F♯
raajanae
B
Neer Vaaru
D♯m
mae
C♯
A♯m
en Vaalnaal Muluvathum
B
G♯
enakkellamae Neerae
A♯7
D♯m
F♯
thunnai Neerae
B
en Yesu
C♯
vae
F♯
F♯
kaalangal Maariyae Pu
A♯m
riyaamal Ponathae
G♯m
thunnaiyaaka Vanthathaik Kanntaen
A♯m
D♯m
F♯
enakkaaka Vantheerae Si
A♯m
luvaiyai Sumantheerae
G♯m
paliyaaki Thanthathaik Konntaen
A♯m
F♯
B
ennodu Neerae Iruntheer
A♯m
G♯m
paathaiyil Kooda Nadantheer
C♯
B
en Paavaththai Manniththee
A♯m
r
C♯
G♯m
en Vaalkkaiyai Maa
A♯m
tti
C♯
neer
F♯
F♯
kannnneerin Paathaiyil Kali
A♯m
ppaana Naeraththil
G♯m
karangalaal Annaiththavar Neerae
A♯m
D♯m
F♯
yaarillaa Naeraththil Thani
A♯m
maiyin Paathaiyil
G♯m
thaangiyae Vanthavar Neerae
A♯m
F♯
B
neer Ingae Illaathirunthaa
A♯m
l
G♯m
en Vaalkkai Veennaakidumae
C♯
B
enakkellaamae Neer
A♯m
Thaanae
C♯
G♯m
nampuvaen
A♯m
Iyae
C♯
suvae
F♯

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords Guitar


Thunnai Neerae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords in G♭ Scale

Thunnai Neerae En Yesuvae Lyrics
தமிழ்