Thunnai Neerae En Yesuvae in C Scale

C
துணை நீரே எ
F
ன் இயேசு
G
வே
C
C
ராஜனே
F
நீர் வாரு
Am
மே
G
Em
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
F
D
எனக்கெல்லமே நீரே
E7
Am
C
துணை நீரே
F
என் இயேசு
G
வே
C
C
காலங்கள் மாறியே பு
Em
ரியாமல் போனதே
Dm
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
Em
Am
C
எனக்காக வந்தீரே சி
Em
லுவையை சுமந்தீரே
Dm
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
Em
C
F
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
Em
Dm
பாதையில் கூட நடந்தீர்
G
F
என் பாவத்தை மன்னித்தீ
Em
ர்
G
Dm
என் வாழ்க்கையை மா
Em
ற்றி
G
னீர்
C
C
கண்ணீரின் பாதையில் களி
Em
ப்பான நேரத்தில்
Dm
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
Em
Am
C
யாரில்லா நேரத்தில் தனி
Em
மையின் பாதையில்
Dm
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
Em
C
F
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தா
Em
ல்
Dm
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
G
F
எனக்கெல்லாமே நீர்
Em
தானே
G
Dm
நம்புவேன்
Em
இயே
G
சுவே
C
C
துணை நீரே எ
F
ன் இயேசு
G
வே
C
Thunnai Neerae En Yesuvae
C
ராஜனே
F
நீர் வாரு
Am
மே
G
Raajanae Neer Vaarumae
Em
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
F
En Vaalnaal Muluvathum
D
எனக்கெல்லமே நீரே
E7
Am
Enakkellamae Neerae
C
துணை நீரே
F
என் இயேசு
G
வே
C
Thunnai Neerae En Yesuvae
C
காலங்கள் மாறியே பு
Em
ரியாமல் போனதே
Kaalangal Maariyae Puriyaamal Ponathae
Dm
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
Em
Am
Thunnaiyaaka Vanthathaik Kanntaen
C
எனக்காக வந்தீரே சி
Em
லுவையை சுமந்தீரே
Enakkaaka Vantheerae Siluvaiyai Sumantheerae
Dm
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
Em
C
Paliyaaki Thanthathaik Konntaen
F
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
Em
Ennodu Neerae Iruntheer
Dm
பாதையில் கூட நடந்தீர்
G
Paathaiyil Kooda Nadantheer
F
என் பாவத்தை மன்னித்தீ
Em
ர்
G
En Paavaththai Manniththeer
Dm
என் வாழ்க்கையை மா
Em
ற்றி
G
னீர்
C
En Vaalkkaiyai Maattineer
C
கண்ணீரின் பாதையில் களி
Em
ப்பான நேரத்தில்
Kannnneerin Paathaiyil Kalippaana Naeraththil
Dm
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
Em
Am
Karangalaal Annaiththavar Neerae
C
யாரில்லா நேரத்தில் தனி
Em
மையின் பாதையில்
Yaarillaa Naeraththil Thanimaiyin Paathaiyil
Dm
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
Em
C
Thaangiyae Vanthavar Neerae
F
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தா
Em
ல்
Neer Ingae Illaathirunthaal
Dm
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
G
En Vaalkkai Veennaakidumae
F
எனக்கெல்லாமே நீர்
Em
தானே
G
Enakkellaamae Neer Thaanae
Dm
நம்புவேன்
Em
இயே
G
சுவே
C
Nampuvaen Yesuvae

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords Keyboard

C
thunnai Neerae E
F
n Yesu
G
vae
C
C
raajanae
F
Neer Vaaru
Am
mae
G
Em
en Vaalnaal Muluvathum
F
D
enakkellamae Neerae
E7
Am
C
thunnai Neerae
F
en Yesu
G
vae
C
C
kaalangal Maariyae Pu
Em
riyaamal Ponathae
Dm
thunnaiyaaka Vanthathaik Kanntaen
Em
Am
C
enakkaaka Vantheerae Si
Em
luvaiyai Sumantheerae
Dm
paliyaaki Thanthathaik Konntaen
Em
C
F
ennodu Neerae Iruntheer
Em
Dm
paathaiyil Kooda Nadantheer
G
F
en Paavaththai Manniththee
Em
r
G
Dm
en Vaalkkaiyai Maa
Em
tti
G
neer
C
C
kannnneerin Paathaiyil Kali
Em
ppaana Naeraththil
Dm
karangalaal Annaiththavar Neerae
Em
Am
C
yaarillaa Naeraththil Thani
Em
maiyin Paathaiyil
Dm
thaangiyae Vanthavar Neerae
Em
C
F
neer Ingae Illaathirunthaa
Em
l
Dm
en Vaalkkai Veennaakidumae
G
F
enakkellaamae Neer
Em
Thaanae
G
Dm
nampuvaen
Em
Iyae
G
suvae
C

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords Guitar


Thunnai Neerae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords in C Scale

Thunnai Neerae En Yesuvae Lyrics
தமிழ்