Thunnai Neerae En Yesuvae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
துணை நீரே எ
C♯
ன் இயேசு
D♯
வே
G♯
G♯
ராஜனே
C♯
நீர் வாரு
Fm
மே
D♯
Cm
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
C♯
A♯
எனக்கெல்லமே நீரே
C7
Fm
G♯
துணை நீரே
C♯
என் இயேசு
D♯
வே
G♯
G♯
காலங்கள் மாறியே பு
Cm
ரியாமல் போனதே
A♯m
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
Cm
Fm
G♯
எனக்காக வந்தீரே சி
Cm
லுவையை சுமந்தீரே
A♯m
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
Cm
G♯
C♯
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
Cm
A♯m
பாதையில் கூட நடந்தீர்
D♯
C♯
என் பாவத்தை மன்னித்தீ
Cm
ர்
D♯
A♯m
என் வாழ்க்கையை மா
Cm
ற்றி
D♯
னீர்
G♯
G♯
கண்ணீரின் பாதையில் களி
Cm
ப்பான நேரத்தில்
A♯m
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
Cm
Fm
G♯
யாரில்லா நேரத்தில் தனி
Cm
மையின் பாதையில்
A♯m
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
Cm
G♯
C♯
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தா
Cm
ல்
A♯m
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
D♯
C♯
எனக்கெல்லாமே நீர்
Cm
தானே
D♯
A♯m
நம்புவேன்
Cm
இயே
D♯
சுவே
G♯
G♯
துணை நீரே எ
C♯
ன் இயேசு
D♯
வே
G♯
Thunnai Neerae En Yesuvae
G♯
ராஜனே
C♯
நீர் வாரு
Fm
மே
D♯
Raajanae Neer Vaarumae
Cm
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
C♯
En Vaalnaal Muluvathum
A♯
எனக்கெல்லமே நீரே
C7
Fm
Enakkellamae Neerae
G♯
துணை நீரே
C♯
என் இயேசு
D♯
வே
G♯
Thunnai Neerae En Yesuvae
G♯
காலங்கள் மாறியே பு
Cm
ரியாமல் போனதே
Kaalangal Maariyae Puriyaamal Ponathae
A♯m
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
Cm
Fm
Thunnaiyaaka Vanthathaik Kanntaen
G♯
எனக்காக வந்தீரே சி
Cm
லுவையை சுமந்தீரே
Enakkaaka Vantheerae Siluvaiyai Sumantheerae
A♯m
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
Cm
G♯
Paliyaaki Thanthathaik Konntaen
C♯
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
Cm
Ennodu Neerae Iruntheer
A♯m
பாதையில் கூட நடந்தீர்
D♯
Paathaiyil Kooda Nadantheer
C♯
என் பாவத்தை மன்னித்தீ
Cm
ர்
D♯
En Paavaththai Manniththeer
A♯m
என் வாழ்க்கையை மா
Cm
ற்றி
D♯
னீர்
G♯
En Vaalkkaiyai Maattineer
G♯
கண்ணீரின் பாதையில் களி
Cm
ப்பான நேரத்தில்
Kannnneerin Paathaiyil Kalippaana Naeraththil
A♯m
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
Cm
Fm
Karangalaal Annaiththavar Neerae
G♯
யாரில்லா நேரத்தில் தனி
Cm
மையின் பாதையில்
Yaarillaa Naeraththil Thanimaiyin Paathaiyil
A♯m
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
Cm
G♯
Thaangiyae Vanthavar Neerae
C♯
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தா
Cm
ல்
Neer Ingae Illaathirunthaal
A♯m
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
D♯
En Vaalkkai Veennaakidumae
C♯
எனக்கெல்லாமே நீர்
Cm
தானே
D♯
Enakkellaamae Neer Thaanae
A♯m
நம்புவேன்
Cm
இயே
D♯
சுவே
G♯
Nampuvaen Yesuvae

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords Keyboard

G♯
thunnai Neerae E
C♯
n Yesu
D♯
vae
G♯
G♯
raajanae
C♯
Neer Vaaru
Fm
mae
D♯
Cm
en Vaalnaal Muluvathum
C♯
A♯
enakkellamae Neerae
C7
Fm
G♯
thunnai Neerae
C♯
en Yesu
D♯
vae
G♯
G♯
kaalangal Maariyae Pu
Cm
riyaamal Ponathae
A♯m
thunnaiyaaka Vanthathaik Kanntaen
Cm
Fm
G♯
enakkaaka Vantheerae Si
Cm
luvaiyai Sumantheerae
A♯m
paliyaaki Thanthathaik Konntaen
Cm
G♯
C♯
ennodu Neerae Iruntheer
Cm
A♯m
paathaiyil Kooda Nadantheer
D♯
C♯
en Paavaththai Manniththee
Cm
r
D♯
A♯m
en Vaalkkaiyai Maa
Cm
tti
D♯
neer
G♯
G♯
kannnneerin Paathaiyil Kali
Cm
ppaana Naeraththil
A♯m
karangalaal Annaiththavar Neerae
Cm
Fm
G♯
yaarillaa Naeraththil Thani
Cm
maiyin Paathaiyil
A♯m
thaangiyae Vanthavar Neerae
Cm
G♯
C♯
neer Ingae Illaathirunthaa
Cm
l
A♯m
en Vaalkkai Veennaakidumae
D♯
C♯
enakkellaamae Neer
Cm
Thaanae
D♯
A♯m
nampuvaen
Cm
Iyae
D♯
suvae
G♯

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords Guitar


Thunnai Neerae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords in A♭ Scale

Thunnai Neerae En Yesuvae Lyrics
தமிழ்