Thunnai Neerae En Yesuvae in A Scale

A
துணை நீரே எ
D
ன் இயேசு
E
வே
A
A
ராஜனே
D
நீர் வாரு
F♯m
மே
E
C♯m
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
D
B
எனக்கெல்லமே நீரே
C♯7
F♯m
A
துணை நீரே
D
என் இயேசு
E
வே
A
A
காலங்கள் மாறியே பு
C♯m
ரியாமல் போனதே
Bm
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
C♯m
F♯m
A
எனக்காக வந்தீரே சி
C♯m
லுவையை சுமந்தீரே
Bm
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
C♯m
A
D
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
C♯m
Bm
பாதையில் கூட நடந்தீர்
E
D
என் பாவத்தை மன்னித்தீ
C♯m
ர்
E
Bm
என் வாழ்க்கையை மா
C♯m
ற்றி
E
னீர்
A
A
கண்ணீரின் பாதையில் களி
C♯m
ப்பான நேரத்தில்
Bm
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
C♯m
F♯m
A
யாரில்லா நேரத்தில் தனி
C♯m
மையின் பாதையில்
Bm
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
C♯m
A
D
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தா
C♯m
ல்
Bm
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
E
D
எனக்கெல்லாமே நீர்
C♯m
தானே
E
Bm
நம்புவேன்
C♯m
இயே
E
சுவே
A
A
துணை நீரே எ
D
ன் இயேசு
E
வே
A
Thunnai Neerae En Yesuvae
A
ராஜனே
D
நீர் வாரு
F♯m
மே
E
Raajanae Neer Vaarumae
C♯m
என் வாழ்நாள் முழுவதும்
D
En Vaalnaal Muluvathum
B
எனக்கெல்லமே நீரே
C♯7
F♯m
Enakkellamae Neerae
A
துணை நீரே
D
என் இயேசு
E
வே
A
Thunnai Neerae En Yesuvae
A
காலங்கள் மாறியே பு
C♯m
ரியாமல் போனதே
Kaalangal Maariyae Puriyaamal Ponathae
Bm
துணையாக வந்ததைக் கண்டேன்
C♯m
F♯m
Thunnaiyaaka Vanthathaik Kanntaen
A
எனக்காக வந்தீரே சி
C♯m
லுவையை சுமந்தீரே
Enakkaaka Vantheerae Siluvaiyai Sumantheerae
Bm
பலியாகி தந்ததைக் கொண்டேன்
C♯m
A
Paliyaaki Thanthathaik Konntaen
D
என்னோடு நீரே இருந்தீர்
C♯m
Ennodu Neerae Iruntheer
Bm
பாதையில் கூட நடந்தீர்
E
Paathaiyil Kooda Nadantheer
D
என் பாவத்தை மன்னித்தீ
C♯m
ர்
E
En Paavaththai Manniththeer
Bm
என் வாழ்க்கையை மா
C♯m
ற்றி
E
னீர்
A
En Vaalkkaiyai Maattineer
A
கண்ணீரின் பாதையில் களி
C♯m
ப்பான நேரத்தில்
Kannnneerin Paathaiyil Kalippaana Naeraththil
Bm
கரங்களால் அணைத்தவர் நீரே
C♯m
F♯m
Karangalaal Annaiththavar Neerae
A
யாரில்லா நேரத்தில் தனி
C♯m
மையின் பாதையில்
Yaarillaa Naeraththil Thanimaiyin Paathaiyil
Bm
தாங்கியே வந்தவர் நீரே
C♯m
A
Thaangiyae Vanthavar Neerae
D
நீர் இங்கே இல்லாதிருந்தா
C♯m
ல்
Neer Ingae Illaathirunthaal
Bm
என் வாழ்க்கை வீணாகிடுமே
E
En Vaalkkai Veennaakidumae
D
எனக்கெல்லாமே நீர்
C♯m
தானே
E
Enakkellaamae Neer Thaanae
Bm
நம்புவேன்
C♯m
இயே
E
சுவே
A
Nampuvaen Yesuvae

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords Keyboard

A
thunnai Neerae E
D
n Yesu
E
vae
A
A
raajanae
D
Neer Vaaru
F♯m
mae
E
C♯m
en Vaalnaal Muluvathum
D
B
enakkellamae Neerae
C♯7
F♯m
A
thunnai Neerae
D
en Yesu
E
vae
A
A
kaalangal Maariyae Pu
C♯m
riyaamal Ponathae
Bm
thunnaiyaaka Vanthathaik Kanntaen
C♯m
F♯m
A
enakkaaka Vantheerae Si
C♯m
luvaiyai Sumantheerae
Bm
paliyaaki Thanthathaik Konntaen
C♯m
A
D
ennodu Neerae Iruntheer
C♯m
Bm
paathaiyil Kooda Nadantheer
E
D
en Paavaththai Manniththee
C♯m
r
E
Bm
en Vaalkkaiyai Maa
C♯m
tti
E
neer
A
A
kannnneerin Paathaiyil Kali
C♯m
ppaana Naeraththil
Bm
karangalaal Annaiththavar Neerae
C♯m
F♯m
A
yaarillaa Naeraththil Thani
C♯m
maiyin Paathaiyil
Bm
thaangiyae Vanthavar Neerae
C♯m
A
D
neer Ingae Illaathirunthaa
C♯m
l
Bm
en Vaalkkai Veennaakidumae
E
D
enakkellaamae Neer
C♯m
Thaanae
E
Bm
nampuvaen
C♯m
Iyae
E
suvae
A

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords Guitar


Thunnai Neerae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thunnai Neerae En Yesuvae Chords in A Scale

Thunnai Neerae En Yesuvae Lyrics
தமிழ்