Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Gm
தேவைகளை சந்திப்பார்
F
மீதம் எடுக்க வைப்பார்
A♯
பிறருக்கு கொ
F
டுக்க வைப்பார்
A♯
A♯
பாடி கொண்டாடுவோம்
Cm
F
கோடி நன்றி சொல்லுவோ
A♯
ம்
A♯
ஐந்து அப்பங்களை
Cm
,
F
ஆயிரமாய் பெருகச்செய்தார்
A♯
D♯
ஐயாயிரம் ஆண்க
Cm
ளுக்கு,
F
A♯
வயிராற உணவளித்தார்
A♯
பொன்னோடும் பொரு
Cm
ளோடும்,
F
புறப்படச் செய்தாரே
A♯
D♯
பலவீனம் இல்லா
Cm
மலே,
F
A♯
பாதுகாத்து நடத்தினாரே – ஒரு
A♯
காடைகள் வரவழைத்
Cm
தார்,
F
மன்னாவால் உணவளித்தார்
A♯
D♯
கற்பாறையை பி
Cm
ளந்து,
F
A♯
தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார்
A♯
நீடிய ஆயுள் தந்
Cm
து,
F
நிறைவோடு நடத்திடுவார்
A♯
D♯
முதிர் வயதா
Cm
னாலும்,
F
A♯
பசுமையாய் வாழச் செய்வார்
A♯
கெம்பீர சத்ததோடு
Cm
,
F
ஆரவார முழக்கத்தோடு
A♯
D♯
தெரிந்து கொண்ட தம் மக்
Cm
களை,
F
A♯
தினமும் நடத்தி சென்றார்
A♯
துதிக்கும்போதெல்லா
Cm
ம்,
F
சுவையான உணவு அது
A♯
D♯
ஆத்மா திருப்தி
Cm
யாகும்,
F
A♯
ஆனந்த ராகம் பிறக்கும்.
A♯
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar
Gm
தேவைகளை சந்திப்பார்
F
Thaevaikalai Santhippaar
மீதம் எடுக்க வைப்பார்
Meetham Edukka Vaippaar
A♯
பிறருக்கு கொ
F
டுக்க வைப்பார்
A♯
Pirarukku Kodukka Vaippaar
A♯
பாடி கொண்டாடுவோம்
Cm
Paati Konndaaduvom
F
கோடி நன்றி சொல்லுவோ
A♯
ம்
Koti Nanti Solluvom
A♯
ஐந்து அப்பங்களை
Cm
,
Ainthu Appangalai,
F
ஆயிரமாய் பெருகச்செய்தார்
A♯
Aayiramaay Perukachcheythaar
D♯
ஐயாயிரம் ஆண்க
Cm
ளுக்கு,
F
Aiyaayiram Aannkalukku,
A♯
வயிராற உணவளித்தார்
Vayiraara Unavaliththaar
A♯
பொன்னோடும் பொரு
Cm
ளோடும்,
Ponnodum Porulodum,
F
புறப்படச் செய்தாரே
A♯
Purappadach Seythaarae
D♯
பலவீனம் இல்லா
Cm
மலே,
F
Palaveenam Illaamalae,
A♯
பாதுகாத்து நடத்தினாரே - ஒரு
Paathukaaththu Nadaththinaarae - Oru
A♯
காடைகள் வரவழைத்
Cm
தார்,
Kaataikal Varavalaiththaar,
F
மன்னாவால் உணவளித்தார்
A♯
Mannaavaal Unavaliththaar
D♯
கற்பாறையை பி
Cm
ளந்து,
F
Karpaaraiyai Pilanthu,
A♯
தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார்
Thannnneerkal Odachcheythaar
A♯
நீடிய ஆயுள் தந்
Cm
து,
Neetiya Aayul Thanthu,
F
நிறைவோடு நடத்திடுவார்
A♯
Niraivodu Nadaththiduvaar
D♯
முதிர் வயதா
Cm
னாலும்,
F
Muthir Vayathaanaalum,
A♯
பசுமையாய் வாழச் செய்வார்
Pasumaiyaay Vaalach Seyvaar
A♯
கெம்பீர சத்ததோடு
Cm
,
Kempeera Saththathodu,
F
ஆரவார முழக்கத்தோடு
A♯
Aaravaara Mulakkaththodu
D♯
தெரிந்து கொண்ட தம் மக்
Cm
களை,
F
Therinthu Konnda Tham Makkalai,
A♯
தினமும் நடத்தி சென்றார்
Thinamum Nadaththi Sentar
A♯
துதிக்கும்போதெல்லா
Cm
ம்,
Thuthikkumpothellaam,
F
சுவையான உணவு அது
A♯
Suvaiyaana Unavu Athu
D♯
ஆத்மா திருப்தி
Cm
யாகும்,
F
Aathmaa Thirupthiyaakum,
A♯
ஆனந்த ராகம் பிறக்கும்.
Aanantha Raakam Pirakkum.

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords Keyboard

A♯
thirupthiyaakki Nadaththiduvaar
Gm
thaevaikalai Santhippaar
F
Meetham Edukka Vaippaar
A♯
pirarukku Ko
F
dukka Vaippaar
A♯
A♯
paati Konndaaduvom
Cm
F
koti Nanti Solluvo
A♯
m
A♯
ainthu Appangalai
Cm
,
F
aayiramaay Perukachcheythaar
A♯
D♯
aiyaayiram Aannka
Cm
lukku,
F
A♯
vayiraara Unavaliththaar
A♯
ponnodum Poru
Cm
lodum,
F
purappadach Seythaarae
A♯
D♯
palaveenam Illaa
Cm
malae,
F
A♯
paathukaaththu Nadaththinaarae - Oru
A♯
kaataikal Varavalaith
Cm
thaar,
F
mannaavaal Unavaliththaar
A♯
D♯
karpaaraiyai Pi
Cm
lanthu,
F
A♯
thannnneerkal Odachcheythaar
A♯
neetiya Aayul Than
Cm
thu,
F
niraivodu Nadaththiduvaar
A♯
D♯
muthir Vayathaa
Cm
naalum,
F
A♯
pasumaiyaay Vaalach Seyvaar
A♯
kempeera Saththathodu
Cm
,
F
aaravaara Mulakkaththodu
A♯
D♯
therinthu Konnda Tham Mak
Cm
kalai,
F
A♯
thinamum Nadaththi Sentar
A♯
thuthikkumpothellaa
Cm
m,
F
suvaiyaana Unavu Athu
A♯
D♯
aathmaa Thirupthi
Cm
yaakum,
F
A♯
aanantha Raakam Pirakkum.

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords Guitar


Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords in B♭ Scale

Thirupthiyakki nadathi duvar Lyrics
தமிழ்