Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar in A Scale

A
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
F♯m
தேவைகளை சந்திப்பார்
E
மீதம் எடுக்க வைப்பார்
A
பிறருக்கு கொ
E
டுக்க வைப்பார்
A
A
பாடி கொண்டாடுவோம்
Bm
E
கோடி நன்றி சொல்லுவோ
A
ம்
A
ஐந்து அப்பங்களை
Bm
,
E
ஆயிரமாய் பெருகச்செய்தார்
A
D
ஐயாயிரம் ஆண்க
Bm
ளுக்கு,
E
A
வயிராற உணவளித்தார்
A
பொன்னோடும் பொரு
Bm
ளோடும்,
E
புறப்படச் செய்தாரே
A
D
பலவீனம் இல்லா
Bm
மலே,
E
A
பாதுகாத்து நடத்தினாரே – ஒரு
A
காடைகள் வரவழைத்
Bm
தார்,
E
மன்னாவால் உணவளித்தார்
A
D
கற்பாறையை பி
Bm
ளந்து,
E
A
தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார்
A
நீடிய ஆயுள் தந்
Bm
து,
E
நிறைவோடு நடத்திடுவார்
A
D
முதிர் வயதா
Bm
னாலும்,
E
A
பசுமையாய் வாழச் செய்வார்
A
கெம்பீர சத்ததோடு
Bm
,
E
ஆரவார முழக்கத்தோடு
A
D
தெரிந்து கொண்ட தம் மக்
Bm
களை,
E
A
தினமும் நடத்தி சென்றார்
A
துதிக்கும்போதெல்லா
Bm
ம்,
E
சுவையான உணவு அது
A
D
ஆத்மா திருப்தி
Bm
யாகும்,
E
A
ஆனந்த ராகம் பிறக்கும்.
A
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar
F♯m
தேவைகளை சந்திப்பார்
E
Thaevaikalai Santhippaar
மீதம் எடுக்க வைப்பார்
Meetham Edukka Vaippaar
A
பிறருக்கு கொ
E
டுக்க வைப்பார்
A
Pirarukku Kodukka Vaippaar
A
பாடி கொண்டாடுவோம்
Bm
Paati Konndaaduvom
E
கோடி நன்றி சொல்லுவோ
A
ம்
Koti Nanti Solluvom
A
ஐந்து அப்பங்களை
Bm
,
Ainthu Appangalai,
E
ஆயிரமாய் பெருகச்செய்தார்
A
Aayiramaay Perukachcheythaar
D
ஐயாயிரம் ஆண்க
Bm
ளுக்கு,
E
Aiyaayiram Aannkalukku,
A
வயிராற உணவளித்தார்
Vayiraara Unavaliththaar
A
பொன்னோடும் பொரு
Bm
ளோடும்,
Ponnodum Porulodum,
E
புறப்படச் செய்தாரே
A
Purappadach Seythaarae
D
பலவீனம் இல்லா
Bm
மலே,
E
Palaveenam Illaamalae,
A
பாதுகாத்து நடத்தினாரே - ஒரு
Paathukaaththu Nadaththinaarae - Oru
A
காடைகள் வரவழைத்
Bm
தார்,
Kaataikal Varavalaiththaar,
E
மன்னாவால் உணவளித்தார்
A
Mannaavaal Unavaliththaar
D
கற்பாறையை பி
Bm
ளந்து,
E
Karpaaraiyai Pilanthu,
A
தண்ணீர்கள் ஓடச்செய்தார்
Thannnneerkal Odachcheythaar
A
நீடிய ஆயுள் தந்
Bm
து,
Neetiya Aayul Thanthu,
E
நிறைவோடு நடத்திடுவார்
A
Niraivodu Nadaththiduvaar
D
முதிர் வயதா
Bm
னாலும்,
E
Muthir Vayathaanaalum,
A
பசுமையாய் வாழச் செய்வார்
Pasumaiyaay Vaalach Seyvaar
A
கெம்பீர சத்ததோடு
Bm
,
Kempeera Saththathodu,
E
ஆரவார முழக்கத்தோடு
A
Aaravaara Mulakkaththodu
D
தெரிந்து கொண்ட தம் மக்
Bm
களை,
E
Therinthu Konnda Tham Makkalai,
A
தினமும் நடத்தி சென்றார்
Thinamum Nadaththi Sentar
A
துதிக்கும்போதெல்லா
Bm
ம்,
Thuthikkumpothellaam,
E
சுவையான உணவு அது
A
Suvaiyaana Unavu Athu
D
ஆத்மா திருப்தி
Bm
யாகும்,
E
Aathmaa Thirupthiyaakum,
A
ஆனந்த ராகம் பிறக்கும்.
Aanantha Raakam Pirakkum.

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords Keyboard

A
thirupthiyaakki Nadaththiduvaar
F♯m
thaevaikalai Santhippaar
E
Meetham Edukka Vaippaar
A
pirarukku Ko
E
dukka Vaippaar
A
A
paati Konndaaduvom
Bm
E
koti Nanti Solluvo
A
m
A
ainthu Appangalai
Bm
,
E
aayiramaay Perukachcheythaar
A
D
aiyaayiram Aannka
Bm
lukku,
E
A
vayiraara Unavaliththaar
A
ponnodum Poru
Bm
lodum,
E
purappadach Seythaarae
A
D
palaveenam Illaa
Bm
malae,
E
A
paathukaaththu Nadaththinaarae - Oru
A
kaataikal Varavalaith
Bm
thaar,
E
mannaavaal Unavaliththaar
A
D
karpaaraiyai Pi
Bm
lanthu,
E
A
thannnneerkal Odachcheythaar
A
neetiya Aayul Than
Bm
thu,
E
niraivodu Nadaththiduvaar
A
D
muthir Vayathaa
Bm
naalum,
E
A
pasumaiyaay Vaalach Seyvaar
A
kempeera Saththathodu
Bm
,
E
aaravaara Mulakkaththodu
A
D
therinthu Konnda Tham Mak
Bm
kalai,
E
A
thinamum Nadaththi Sentar
A
thuthikkumpothellaa
Bm
m,
E
suvaiyaana Unavu Athu
A
D
aathmaa Thirupthi
Bm
yaakum,
E
A
aanantha Raakam Pirakkum.

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords Guitar


Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thirupthiyaakki Nadaththiduvaar Chords in A Scale

Thirupthiyakki nadathi duvar Lyrics
தமிழ்