Thaevanae Naan Umathanntaiyil Chords

E
தேவனே நான் உமதண்டையில்
A
E
இன்னும் நெருங்கி
E
சேர்வதே என் ஆவல்
Em
பூமியில்
!
E
மா வலிய கோரமா
A♭m
D♭m
A♭m
வன் சிலுவை
A
மீதி
B
னில் நான்
D♭m
!
கோவே தொங்க நேரிடினு
E7
ம்
E
ஆவலாய் உம்ம
Am
ண்டை
B
சேர்வேன்
E
(2)
E
யாக்கோபைப் போல் போகும் பா
A
தையில்
E
பொழுது பட்டு
E
இராவில் இருள் வந்
Em
து மூடிட
!
E
தூக்கத்தால் நான் கல்லி
A♭m
ல் சாய்ந்
D♭m
து
A♭m
தூங்கினாலு
A
ம் என்
B
கனாவில்
D♭m
!
நோக்கி உம்மைக் கிட்
E7
டி சேர்வேன்
E
வாக்கடங்கா
Am
நல்ல
B
நாதா
E
E
தேவனே நான் உமதண்டையில்
A
E
இன்னும் நெருங்கி
E
சேர்வதே என் ஆவல்
Em
பூமியில்
!
E
மா வலிய கோரமா
A♭m
D♭m
A♭m
வன் சிலுவை
A
மீதி
B
னில் நான்
D♭m
!
கோவே தொங்க நேரிடினு
E7
ம்
E
ஆவலாய் உம்ம
Am
ண்டை
B
சேர்வேன்
E
E
பரத்திற்கேறும் படிகள் போலவே
A
E
என் பாதை தோன்றப்
E
பண்ணும் ஐயா எந்த
Em
ன் தேவனே
!
E
கிருபையாக நீர் எ
A♭m
னக்கு
D♭m
A♭m
தருவதெல்
A
லாம் உமத
B
ண்டை
D♭m
!
அருமையாய் என்னை அழைத்து
E7
E
அன்பின் தூத
Am
னாக
B
செய்யும்
E
E
தேவனே நான் உமதண்டையில்
A
E
இன்னும் நெருங்கி
E
சேர்வதே என் ஆவல்
Em
பூமியில்
!
E
மா வலிய கோரமா
A♭m
D♭m
A♭m
வன் சிலுவை
A
மீதி
B
னில் நான்
D♭m
!
கோவே தொங்க நேரிடினு
E7
ம்
E
ஆவலாய் உம்ம
Am
ண்டை
B
சேர்வேன்
E
E
நித்திரையினின்று விழித்து
A
E
காலை எழுந்து
E
கர்த்தாவே நான் உம்
Em
மைப் போற்றுவேன்
!
E
இத்தரையில் உந்தன்
A♭m
வீடாய்
D♭m
A♭m
என் துயர் க
A
ல் நா
B
ட்டுவேனே
D♭m
!
எந்தன் துன்பத்தின் வழி
E7
யாய்
E
இன்னும் உம்மைக்
Am
கிட்டி
B
க் சேர்
E
வேன்
E
தேவனே நான் உமதண்டையில்
A
E
இன்னும் நெருங்கி
E
சேர்வதே என் ஆவல்
Em
பூமியில்
!
E
மா வலிய கோரமா
A♭m
D♭m
A♭m
வன் சிலுவை
A
மீதி
B
னில் நான்
D♭m
!
கோவே தொங்க நேரிடினு
E7
ம்
E
ஆவலாய் உம்ம
Am
ண்டை
B
சேர்வேன்
E
E
தேவனே நான் உமதண்டையில்
A
Thaevanae Naan Umathanntaiyil
E
இன்னும் நெருங்கி
Innum Nerungi
E
சேர்வதே என் ஆவல்
Em
பூமியில்
!
Servathae En Aaval Poomiyil
E
மா வலிய கோரமா
A♭m
D♭m
Maa Valiya Koramaaka
A♭m
வன் சிலுவை
A
மீதி
B
னில் நான்
D♭m
Van Siluvai Meethinil Naan
!
கோவே தொங்க நேரிடினு
E7
ம்
kovae Thonga Naeritinum
E
ஆவலாய் உம்ம
Am
ண்டை
B
சேர்வேன்
E
(2)
Aavalaay Ummanntai Servaen (2)
E
யாக்கோபைப் போல் போகும் பா
A
தையில்
Yaakkopaip Pol Pokum Paathaiyil
E
பொழுது பட்டு
Poluthu Pattu
E
இராவில் இருள் வந்
Em
து மூடிட
!
Iraavil Irul Vanthu Mootida
E
தூக்கத்தால் நான் கல்லி
A♭m
ல் சாய்ந்
D♭m
து
Thookkaththaal Naan Kallil Saaynthu
A♭m
தூங்கினாலு
A
ம் என்
B
கனாவில்
D♭m
Thoonginaalum En Kanaavil
!
நோக்கி உம்மைக் கிட்
E7
டி சேர்வேன்
!
Nnokki Ummaik Kitti Servaen
E
வாக்கடங்கா
Am
நல்ல
B
நாதா
E
Vaakkadangaa Nalla Naathaa
E
தேவனே நான் உமதண்டையில்
A
Thaevanae Naan Umathanntaiyil
E
இன்னும் நெருங்கி
Innum Nerungi
E
சேர்வதே என் ஆவல்
Em
பூமியில்
!
Servathae En Aaval Poomiyil
E
மா வலிய கோரமா
A♭m
D♭m
Maa Valiya Koramaaka
A♭m
வன் சிலுவை
A
மீதி
B
னில் நான்
D♭m
Van Siluvai Meethinil Naan
!
கோவே தொங்க நேரிடினு
E7
ம்
kovae Thonga Naeritinum
E
ஆவலாய் உம்ம
Am
ண்டை
B
சேர்வேன்
E
Aavalaay Ummanntai Servaen
E
பரத்திற்கேறும் படிகள் போலவே
A
Paraththirkaerum Patikal Polavae
E
என் பாதை தோன்றப்
En Paathai Thontap
E
பண்ணும் ஐயா எந்த
Em
ன் தேவனே
!
Pannnum Aiyaa Enthan Thaevanae
E
கிருபையாக நீர் எ
A♭m
னக்கு
D♭m
Kirupaiyaaka Neer Enakku
A♭m
தருவதெல்
A
லாம் உமத
B
ண்டை
D♭m
Tharuvathellaam Umathanntai
!
அருமையாய் என்னை அழைத்து
E7
arumaiyaay Ennai Alaiththu
E
அன்பின் தூத
Am
னாக
B
செய்யும்
E
Anpin Thoothanaaka Seyyum
E
தேவனே நான் உமதண்டையில்
A
Thaevanae Naan Umathanntaiyil
E
இன்னும் நெருங்கி
Innum Nerungi
E
சேர்வதே என் ஆவல்
Em
பூமியில்
!
Servathae En Aaval Poomiyil
E
மா வலிய கோரமா
A♭m
D♭m
Maa Valiya Koramaaka
A♭m
வன் சிலுவை
A
மீதி
B
னில் நான்
D♭m
Van Siluvai Meethinil Naan
!
கோவே தொங்க நேரிடினு
E7
ம்
kovae Thonga Naeritinum
E
ஆவலாய் உம்ம
Am
ண்டை
B
சேர்வேன்
E
Aavalaay Ummanntai Servaen
E
நித்திரையினின்று விழித்து
A
Niththiraiyinintu Viliththu
E
காலை எழுந்து
Kaalai Elunthu
E
கர்த்தாவே நான் உம்
Em
மைப் போற்றுவேன்
!
Karththaavae Naan Ummaip Pottuvaen
E
இத்தரையில் உந்தன்
A♭m
வீடாய்
D♭m
Iththaraiyil Unthan Veedaay
A♭m
என் துயர் க
A
ல் நா
B
ட்டுவேனே
D♭m
En Thuyar Kal Naattuvaenae
!
எந்தன் துன்பத்தின் வழி
E7
யாய்
enthan Thunpaththin Valiyaay
E
இன்னும் உம்மைக்
Am
கிட்டி
B
க் சேர்
E
வேன்
Innum Ummaik Kittik Servaen
E
தேவனே நான் உமதண்டையில்
A
Thaevanae Naan Umathanntaiyil
E
இன்னும் நெருங்கி
Innum Nerungi
E
சேர்வதே என் ஆவல்
Em
பூமியில்
!
Servathae En Aaval Poomiyil
E
மா வலிய கோரமா
A♭m
D♭m
Maa Valiya Koramaaka
A♭m
வன் சிலுவை
A
மீதி
B
னில் நான்
D♭m
Van Siluvai Meethinil Naan
!
கோவே தொங்க நேரிடினு
E7
ம்
kovae Thonga Naeritinum
E
ஆவலாய் உம்ம
Am
ண்டை
B
சேர்வேன்
E
Aavalaay Ummanntai Servaen

Thaevanae Naan Umathanntaiyil Chords Keyboard

E
thaevanae Naan Umathanntaiyil
A
E
innum Nerungi
E
servathae En Aaval
Em
Poomiyil
!
E
maa Valiya Koramaa
A♭m
ka
D♭m
A♭m
van Siluvai
A
Meethi
B
nil Naan
D♭m
!
kovae Thonga Naeritinu
E7
m
E
aavalaay Umma
Am
nntai
B
Servaen
E
(2)
E
yaakkopaip Pol Pokum Paa
A
thaiyil
E
poluthu Pattu
E
iraavil Irul Van
Em
thu Mootida
!
E
thookkaththaal Naan Kalli
A♭m
l Saayn
D♭m
thu
A♭m
thoonginaalu
A
m En
B
Kanaavil
D♭m
!
Nnokki Ummaik Kit
E7
ti Servaen
E
vaakkadangaa
Am
Nalla
B
Naathaa
E
E
thaevanae Naan Umathanntaiyil
A
E
innum Nerungi
E
servathae En Aaval
Em
Poomiyil
!
E
maa Valiya Koramaa
A♭m
ka
D♭m
A♭m
van Siluvai
A
Meethi
B
nil Naan
D♭m
!
kovae Thonga Naeritinu
E7
m
E
aavalaay Umma
Am
nntai
B
Servaen
E
E
paraththirkaerum Patikal Polavae
A
E
en Paathai Thontap
E
pannnum Aiyaa Entha
Em
n Thaevanae
!
E
kirupaiyaaka Neer E
A♭m
nakku
D♭m
A♭m
tharuvathel
A
laam Umatha
B
nntai
D♭m
!
arumaiyaay Ennai Alaiththu
E7
E
anpin Thootha
Am
naaka
B
Seyyum
E
E
thaevanae Naan Umathanntaiyil
A
E
innum Nerungi
E
servathae En Aaval
Em
Poomiyil
!
E
maa Valiya Koramaa
A♭m
ka
D♭m
A♭m
van Siluvai
A
Meethi
B
nil Naan
D♭m
!
kovae Thonga Naeritinu
E7
m
E
aavalaay Umma
Am
nntai
B
Servaen
E
E
niththiraiyinintu Viliththu
A
E
kaalai Elunthu
E
karththaavae Naan Um
Em
maip Pottuvaen
!
E
iththaraiyil Unthan
A♭m
Veedaay
D♭m
A♭m
en Thuyar Ka
A
l Naa
B
ttuvaenae
D♭m
!
enthan Thunpaththin Vali
E7
yaay
E
innum Ummaik
Am
Kitti
B
k Ser
E
vaen
E
thaevanae Naan Umathanntaiyil
A
E
innum Nerungi
E
servathae En Aaval
Em
Poomiyil
!
E
maa Valiya Koramaa
A♭m
ka
D♭m
A♭m
van Siluvai
A
Meethi
B
nil Naan
D♭m
!
kovae Thonga Naeritinu
E7
m
E
aavalaay Umma
Am
nntai
B
Servaen
E

Thaevanae Naan Umathanntaiyil Chords Guitar


Thaevanae Naan Umathanntaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Devane Naan Umathandaiyil Lyrics
தமிழ்