Thaevan Varukintar in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
அந்த நாள் நெ
C♯
ருங்கிடுதே
B
F♯
ஆயத்தமாகியே பறந்தி
C♯
டுவோம்
F♯
F♯
இந்த வனாந்திர யாத்
G♯m
திரை முடித்து
B
இயேசுவுடன் நிதம் வாழ்
C♯
ந்திடுவோம்
F♯
F♯
தேவன் வருகின்றார்
B
வேகமா
C♯
ய் வருகின்றார்
F♯
F♯
கர்த்தரின் வேளையை நாம்
C♯
அறியோம்
F♯
E
பக்தரிகள் யா
C♯
வரும் விழித்திருப்போ
F♯
ம்
F♯
திருடனை போல் அவர் வருகை
B
F♯
தீவிரமாய் மிக நெ
C♯
ருங்கிடுதே
F♯
F♯
ஆயத்தமில்லா அவனி
G♯m
யில் உள்ளோர்
B
அழுது புலம்பி கத
C♯
றுவாரே
F♯
…தேவன் வருகின்றார்
F♯
இருள் சூழும் வேளை நெருங்கிடுதே
B
F♯
இனிவரும் காலமோ நமக்கு
C♯
இல்லை
F♯
F♯
பூரணராக கடந்
G♯m
திடுவோம் நாம்
B
பரனோடு நித்தியம் வாழ்
C♯
ந்திடுவோம்
F♯
…தேவன் வருகின்றார்
F♯
மணவாளன் தட்டும் குரல்கேட்டு
B
F♯
மகிமையில் நாமும் சேர்ந்
C♯
திடுவோம்
F♯
F♯
பரிசுத்த ஆவியின் நி
G♯m
றைவுடன் வாழ்ந்து
B
பரமனின் ராஜ்ஜியம் சேர்
C♯
ந்திடுவோ
F♯
ம்
…தேவன் வருகின்றார்
F♯
நினையா வேளையில் வந்திடுவார்
B
F♯
நித்திரை மயக்கம் களை
C♯
ந்திடுவோம்
F♯
F♯
நீதியில் ராஜனை முகமு
G♯m
கமாய் நாம்
B
நித்தியமாக தரி
C♯
சிப்போமே
F♯
…தேவன் வருகின்றார்
F♯
அந்த நாள் நெ
C♯
ருங்கிடுதே
B
Antha Naal Nerungiduthae
F♯
ஆயத்தமாகியே பறந்தி
C♯
டுவோம்
F♯
Aayaththamaakiyae Paranthiduvom
F♯
இந்த வனாந்திர யாத்
G♯m
திரை முடித்து
Intha Vanaanthira Yaaththirai Mutiththu
B
இயேசுவுடன் நிதம் வாழ்
C♯
ந்திடுவோம்
F♯
Yesuvudan Nitham Vaalnthiduvom
F♯
தேவன் வருகின்றார்
B
வேகமா
C♯
ய் வருகின்றார்
F♯
Thaevan Varukintar Vaekamaay Varukintar
F♯
கர்த்தரின் வேளையை நாம்
C♯
அறியோம்
F♯
Karththarin Vaelaiyai Naam Ariyom
E
பக்தரிகள் யா
C♯
வரும் விழித்திருப்போ
F♯
ம்
Paktharikal Yaavarum Viliththiruppom
F♯
திருடனை போல் அவர் வருகை
B
Thirudanai Pol Avar Varukai
F♯
தீவிரமாய் மிக நெ
C♯
ருங்கிடுதே
F♯
Theeviramaay Mika Nerungiduthae
F♯
ஆயத்தமில்லா அவனி
G♯m
யில் உள்ளோர்
Aayaththamillaa Avaniyil Ullor
B
அழுது புலம்பி கத
C♯
றுவாரே
F♯
Aluthu Pulampi Katharuvaarae
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
F♯
இருள் சூழும் வேளை நெருங்கிடுதே
B
Irul Soolum Vaelai Nerungiduthae
F♯
இனிவரும் காலமோ நமக்கு
C♯
இல்லை
F♯
Inivarum Kaalamo Namakku Illai
F♯
பூரணராக கடந்
G♯m
திடுவோம் நாம்
Pooranaraaka Kadanthiduvom Naam
B
பரனோடு நித்தியம் வாழ்
C♯
ந்திடுவோம்
F♯
Paranodu Niththiyam Vaalnthiduvom
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
F♯
மணவாளன் தட்டும் குரல்கேட்டு
B
Manavaalan Thattum Kuralkaettu
F♯
மகிமையில் நாமும் சேர்ந்
C♯
திடுவோம்
F♯
Makimaiyil Naamum Sernthiduvom
F♯
பரிசுத்த ஆவியின் நி
G♯m
றைவுடன் வாழ்ந்து
Parisuththa Aaviyin Niraivudan Vaalnthu
B
பரமனின் ராஜ்ஜியம் சேர்
C♯
ந்திடுவோ
F♯
ம்
Paramanin Raajjiyam Sernthiduvom
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
F♯
நினையா வேளையில் வந்திடுவார்
B
Ninaiyaa Vaelaiyil Vanthiduvaar
F♯
நித்திரை மயக்கம் களை
C♯
ந்திடுவோம்
F♯
Niththirai Mayakkam Kalainthiduvom
F♯
நீதியில் ராஜனை முகமு
G♯m
கமாய் நாம்
Neethiyil Raajanai Mukamukamaay Naam
B
நித்தியமாக தரி
C♯
சிப்போமே
F♯
Niththiyamaaka Tharisippomae
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar

Thaevan Varukintar Chords Keyboard

F♯
antha Naal Ne
C♯
rungiduthae
B
F♯
aayaththamaakiyae Paranthi
C♯
duvom
F♯
F♯
intha Vanaanthira Yaath
G♯m
thirai Mutiththu
B
Yesuvudan Nitham Vaal
C♯
nthiduvom
F♯
F♯
thaevan Varukintar
B
Vaekamaa
C♯
y Varukintar
F♯
F♯
karththarin Vaelaiyai Naam
C♯
ariyom
F♯
E
paktharikal Yaa
C♯
varum Viliththiruppo
F♯
m
F♯
thirudanai Pol Avar Varukai
B
F♯
theeviramaay Mika Ne
C♯
rungiduthae
F♯
F♯
aayaththamillaa Avani
G♯m
yil Ullor
B
aluthu Pulampi Katha
C♯
ruvaarae
F♯
...thaevan Varukintar
F♯
irul Soolum Vaelai Nerungiduthae
B
F♯
inivarum Kaalamo Namakku
C♯
illai
F♯
F♯
pooranaraaka Kadan
G♯m
thiduvom Naam
B
paranodu Niththiyam Vaal
C♯
nthiduvom
F♯
...thaevan Varukintar
F♯
manavaalan Thattum Kuralkaettu
B
F♯
makimaiyil Naamum Sern
C♯
thiduvom
F♯
F♯
parisuththa Aaviyin Ni
G♯m
raivudan Vaalnthu
B
paramanin Raajjiyam Ser
C♯
nthiduvo
F♯
m
...thaevan Varukintar
F♯
ninaiyaa Vaelaiyil Vanthiduvaar
B
F♯
niththirai Mayakkam Kalai
C♯
nthiduvom
F♯
F♯
neethiyil Raajanai Mukamu
G♯m
kamaay Naam
B
niththiyamaaka Thari
C♯
sippomae
F♯
...thaevan Varukintar

Thaevan Varukintar Chords Guitar


Thaevan Varukintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Varukintar Chords in G♭ Scale

தமிழ்