Thaevan Varukintar in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
அந்த நாள் நெ
G♯
ருங்கிடுதே
F♯
C♯
ஆயத்தமாகியே பறந்தி
G♯
டுவோம்
C♯
C♯
இந்த வனாந்திர யாத்
D♯m
திரை முடித்து
F♯
இயேசுவுடன் நிதம் வாழ்
G♯
ந்திடுவோம்
C♯
C♯
தேவன் வருகின்றார்
F♯
வேகமா
G♯
ய் வருகின்றார்
C♯
C♯
கர்த்தரின் வேளையை நாம்
G♯
அறியோம்
C♯
B
பக்தரிகள் யா
G♯
வரும் விழித்திருப்போ
C♯
ம்
C♯
திருடனை போல் அவர் வருகை
F♯
C♯
தீவிரமாய் மிக நெ
G♯
ருங்கிடுதே
C♯
C♯
ஆயத்தமில்லா அவனி
D♯m
யில் உள்ளோர்
F♯
அழுது புலம்பி கத
G♯
றுவாரே
C♯
…தேவன் வருகின்றார்
C♯
இருள் சூழும் வேளை நெருங்கிடுதே
F♯
C♯
இனிவரும் காலமோ நமக்கு
G♯
இல்லை
C♯
C♯
பூரணராக கடந்
D♯m
திடுவோம் நாம்
F♯
பரனோடு நித்தியம் வாழ்
G♯
ந்திடுவோம்
C♯
…தேவன் வருகின்றார்
C♯
மணவாளன் தட்டும் குரல்கேட்டு
F♯
C♯
மகிமையில் நாமும் சேர்ந்
G♯
திடுவோம்
C♯
C♯
பரிசுத்த ஆவியின் நி
D♯m
றைவுடன் வாழ்ந்து
F♯
பரமனின் ராஜ்ஜியம் சேர்
G♯
ந்திடுவோ
C♯
ம்
…தேவன் வருகின்றார்
C♯
நினையா வேளையில் வந்திடுவார்
F♯
C♯
நித்திரை மயக்கம் களை
G♯
ந்திடுவோம்
C♯
C♯
நீதியில் ராஜனை முகமு
D♯m
கமாய் நாம்
F♯
நித்தியமாக தரி
G♯
சிப்போமே
C♯
…தேவன் வருகின்றார்
C♯
அந்த நாள் நெ
G♯
ருங்கிடுதே
F♯
Antha Naal Nerungiduthae
C♯
ஆயத்தமாகியே பறந்தி
G♯
டுவோம்
C♯
Aayaththamaakiyae Paranthiduvom
C♯
இந்த வனாந்திர யாத்
D♯m
திரை முடித்து
Intha Vanaanthira Yaaththirai Mutiththu
F♯
இயேசுவுடன் நிதம் வாழ்
G♯
ந்திடுவோம்
C♯
Yesuvudan Nitham Vaalnthiduvom
C♯
தேவன் வருகின்றார்
F♯
வேகமா
G♯
ய் வருகின்றார்
C♯
Thaevan Varukintar Vaekamaay Varukintar
C♯
கர்த்தரின் வேளையை நாம்
G♯
அறியோம்
C♯
Karththarin Vaelaiyai Naam Ariyom
B
பக்தரிகள் யா
G♯
வரும் விழித்திருப்போ
C♯
ம்
Paktharikal Yaavarum Viliththiruppom
C♯
திருடனை போல் அவர் வருகை
F♯
Thirudanai Pol Avar Varukai
C♯
தீவிரமாய் மிக நெ
G♯
ருங்கிடுதே
C♯
Theeviramaay Mika Nerungiduthae
C♯
ஆயத்தமில்லா அவனி
D♯m
யில் உள்ளோர்
Aayaththamillaa Avaniyil Ullor
F♯
அழுது புலம்பி கத
G♯
றுவாரே
C♯
Aluthu Pulampi Katharuvaarae
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
C♯
இருள் சூழும் வேளை நெருங்கிடுதே
F♯
Irul Soolum Vaelai Nerungiduthae
C♯
இனிவரும் காலமோ நமக்கு
G♯
இல்லை
C♯
Inivarum Kaalamo Namakku Illai
C♯
பூரணராக கடந்
D♯m
திடுவோம் நாம்
Pooranaraaka Kadanthiduvom Naam
F♯
பரனோடு நித்தியம் வாழ்
G♯
ந்திடுவோம்
C♯
Paranodu Niththiyam Vaalnthiduvom
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
C♯
மணவாளன் தட்டும் குரல்கேட்டு
F♯
Manavaalan Thattum Kuralkaettu
C♯
மகிமையில் நாமும் சேர்ந்
G♯
திடுவோம்
C♯
Makimaiyil Naamum Sernthiduvom
C♯
பரிசுத்த ஆவியின் நி
D♯m
றைவுடன் வாழ்ந்து
Parisuththa Aaviyin Niraivudan Vaalnthu
F♯
பரமனின் ராஜ்ஜியம் சேர்
G♯
ந்திடுவோ
C♯
ம்
Paramanin Raajjiyam Sernthiduvom
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar
C♯
நினையா வேளையில் வந்திடுவார்
F♯
Ninaiyaa Vaelaiyil Vanthiduvaar
C♯
நித்திரை மயக்கம் களை
G♯
ந்திடுவோம்
C♯
Niththirai Mayakkam Kalainthiduvom
C♯
நீதியில் ராஜனை முகமு
D♯m
கமாய் நாம்
Neethiyil Raajanai Mukamukamaay Naam
F♯
நித்தியமாக தரி
G♯
சிப்போமே
C♯
Niththiyamaaka Tharisippomae
...தேவன் வருகின்றார்
...thaevan Varukintar

Thaevan Varukintar Chords Keyboard

C♯
antha Naal Ne
G♯
rungiduthae
F♯
C♯
aayaththamaakiyae Paranthi
G♯
duvom
C♯
C♯
intha Vanaanthira Yaath
D♯m
thirai Mutiththu
F♯
Yesuvudan Nitham Vaal
G♯
nthiduvom
C♯
C♯
thaevan Varukintar
F♯
Vaekamaa
G♯
y Varukintar
C♯
C♯
karththarin Vaelaiyai Naam
G♯
ariyom
C♯
B
paktharikal Yaa
G♯
varum Viliththiruppo
C♯
m
C♯
thirudanai Pol Avar Varukai
F♯
C♯
theeviramaay Mika Ne
G♯
rungiduthae
C♯
C♯
aayaththamillaa Avani
D♯m
yil Ullor
F♯
aluthu Pulampi Katha
G♯
ruvaarae
C♯
...thaevan Varukintar
C♯
irul Soolum Vaelai Nerungiduthae
F♯
C♯
inivarum Kaalamo Namakku
G♯
illai
C♯
C♯
pooranaraaka Kadan
D♯m
thiduvom Naam
F♯
paranodu Niththiyam Vaal
G♯
nthiduvom
C♯
...thaevan Varukintar
C♯
manavaalan Thattum Kuralkaettu
F♯
C♯
makimaiyil Naamum Sern
G♯
thiduvom
C♯
C♯
parisuththa Aaviyin Ni
D♯m
raivudan Vaalnthu
F♯
paramanin Raajjiyam Ser
G♯
nthiduvo
C♯
m
...thaevan Varukintar
C♯
ninaiyaa Vaelaiyil Vanthiduvaar
F♯
C♯
niththirai Mayakkam Kalai
G♯
nthiduvom
C♯
C♯
neethiyil Raajanai Mukamu
D♯m
kamaay Naam
F♯
niththiyamaaka Thari
G♯
sippomae
C♯
...thaevan Varukintar

Thaevan Varukintar Chords Guitar


Thaevan Varukintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Varukintar Chords in D♭ Scale

தமிழ்