Thaevaathi Thaevan Yesuvai Potti Chords

A
தேவாதி தேவன் இயேசுவை போற்றி
Bm
D♭m
என்றென்றுமாய்
D
வா
E
ழ்த்துவோம்
A
A
அல்லோலூயா அல்லோலூயா
E
G♭m
அல்லோலூயா அல்
D
லோலூயா
E
A
A
காலமெல்
D
லாம் அவரி
Bm
ன் பின்னே
D
A
தொடர்ந்து செ
E
ன்று பணிகுவோம்
A
D
துதியினாலே மகிமை படுத்
A
தி
E
துதிப்போம் இவரை என்றுமாய்
A
..தேவாதி தேவன்
A
தடைகள் யாவு
D
ம் நீ
Bm
க்கும் தே
D
வன்
A
பணிந்து இவ
E
ரை போற்றுவோம்
A
D
தீமை ஒன்றும் அணுகிடாமல்
A
E
விலக்கி காக்கும் தேவனாம்
A
..தேவாதி தேவன்
A
ஏற்ற வே
D
ளை உயர்
Bm
த்தும் தேவன்
D
A
அவரின் கரத்
E
தில் அடங்குவோம்
A
D
தேவ வழியில் சென்று நாமே
A
E
தேவன் இவரை புகழுவோம்
A
..தேவாதி தேவன்
A
தேவாதி தேவன் இயேசுவை போற்றி
Bm
Thaevaathi Thaevan Yesuvai Potti
D♭m
என்றென்றுமாய்
D
வா
E
ழ்த்துவோம்
A
Ententumaay Vaalththuvom
A
அல்லோலூயா அல்லோலூயா
E
Allolooyaa Allolooyaa
G♭m
அல்லோலூயா அல்
D
லோலூயா
E
A
Allolooyaa Allolooyaa
A
காலமெல்
D
லாம் அவரி
Bm
ன் பின்னே
D
Kaalamellaam Avarin Pinnae
A
தொடர்ந்து செ
E
ன்று பணிகுவோம்
A
Thodarnthu Sentu Pannikuvom
D
துதியினாலே மகிமை படுத்
A
தி
Thuthiyinaalae Makimai Paduththi
E
துதிப்போம் இவரை என்றுமாய்
A
Thuthippom Ivarai Entumaay
..தேவாதி தேவன்
..thaevaathi Thaevan
A
தடைகள் யாவு
D
ம் நீ
Bm
க்கும் தே
D
வன்
Thataikal Yaavum Neekkum Thaevan
A
பணிந்து இவ
E
ரை போற்றுவோம்
A
Panninthu Ivarai Pottuvom
D
தீமை ஒன்றும் அணுகிடாமல்
A
Theemai Ontum Anukidaamal
E
விலக்கி காக்கும் தேவனாம்
A
Vilakki Kaakkum Thaevanaam
..தேவாதி தேவன்
..thaevaathi Thaevan
A
ஏற்ற வே
D
ளை உயர்
Bm
த்தும் தேவன்
D
Aetta Vaelai Uyarththum Thaevan
A
அவரின் கரத்
E
தில் அடங்குவோம்
A
Avarin Karaththil Adanguvom
D
தேவ வழியில் சென்று நாமே
A
Thaeva Valiyil Sentu Naamae
E
தேவன் இவரை புகழுவோம்
A
Thaevan Ivarai Pukaluvom
..தேவாதி தேவன்
..thaevaathi Thaevan

Thaevaathi Thaevan Yesuvai Potti Chords Keyboard

A
thaevaathi Thaevan Yesuvai Potti
Bm
D♭m
ententumaay
D
Vaa
E
lththuvom
A
A
allolooyaa Allolooyaa
E
G♭m
allolooyaa Al
D
lolooyaa
E
A
A
kaalamel
D
laam Avari
Bm
n Pinnae
D
A
thodarnthu Se
E
ntu Pannikuvom
A
D
thuthiyinaalae Makimai Paduth
A
thi
E
thuthippom Ivarai Entumaay
A
..thaevaathi Thaevan
A
thataikal Yaavu
D
m Nee
Bm
kkum Thae
D
van
A
panninthu Iva
E
rai Pottuvom
A
D
theemai Ontum Anukidaamal
A
E
vilakki Kaakkum Thaevanaam
A
..thaevaathi Thaevan
A
aetta Vae
D
lai Uyar
Bm
ththum Thaevan
D
A
avarin Karath
E
thil Adanguvom
A
D
thaeva Valiyil Sentu Naamae
A
E
thaevan Ivarai Pukaluvom
A
..thaevaathi Thaevan

Thaevaathi Thaevan Yesuvai Potti Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Yesuvai Potti Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்