Thaevaathi Thaevan Piranthida in G Scale

A♭
தேவாதி தே
E♭
வன் பி
A♭
றந்திட
A♭
அன்று இடம் தர யாரும்
E♭
இல்லையே
A♭
D♭
ஆயிரம் இத
E♭
யம் அவருக்காய் தி
D♭
றந்தி
A♭
ருக்குது
E♭
தேவ உறவுக்காய்
A♭
A♭
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
E♭
தில் நுழைந்து
C
தேவ கீதங்களைப் பாடி
E♭
டுமே
A♭
E♭
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
Cm
பிள்ளைத் தந்தார்
A♭
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
E♭
வோம்
A♭
C
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
C7
E♭
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
A♭
ம்
–தேவாதி
A♭
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
E♭
எண்ணி
C
தேவனே உம்மைப் போற்றி
E♭
டுவோம்
A♭
E♭
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
Cm
ல் ஏற்றி
A♭
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
E♭
டுவோம்
A♭
C
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
C7
E♭
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
A♭
—தேவாதி
A♭
தேவாதி தே
E♭
வன் பி
A♭
றந்திட
Thaevaathi Thaevan Piranthida
A♭
அன்று இடம் தர யாரும்
E♭
இல்லையே
A♭
Antu Idam Thara Yaarum Illaiyae
D♭
ஆயிரம் இத
E♭
யம் அவருக்காய் தி
D♭
றந்தி
A♭
ருக்குது
Aayiram Ithayam Avarukkaay Thiranthirukkuthu
E♭
தேவ உறவுக்காய்
A♭
Thaeva Uravukkaay
A♭
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
E♭
தில் நுழைந்து
Saththiyaththin Thental Nam Ithayaththil Nulainthu
C
தேவ கீதங்களைப் பாடி
E♭
டுமே
A♭
Thaeva Geethangalaip Paadidumae
E♭
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
Cm
பிள்ளைத் தந்தார்
Unnaththin Thaevan Avar Naesap Pillaith Thanthaar
A♭
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
E♭
வோம்
A♭
Ena Thaesam Muluvathum Kooriduvom
C
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
C7
Amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
E♭
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
A♭
ம்
Engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvom
--தேவாதி
--thaevaathi
A♭
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
E♭
எண்ணி
Ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai Ennnni
C
தேவனே உம்மைப் போற்றி
E♭
டுவோம்
A♭
Thaevanae Ummaip Pottiduvom
E♭
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
Cm
ல் ஏற்றி
Thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththil Aetti
A♭
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
E♭
டுவோம்
A♭
Thaeva Oliyinil Nadanthiduvom
C
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
C7
Malarnthidumae Avar Arasu
E♭
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
A♭
Puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
---தேவாதி
---thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords Keyboard

A♭
thaevaathi Thae
E♭
van Pi
A♭
ranthida
A♭
antu Idam Thara Yaarum
E♭
Illaiyae
A♭
D♭
aayiram Itha
E♭
yam Avarukkaay Thi
D♭
ranthi
A♭
rukkuthu
E♭
thaeva Uravukkaay
A♭
A♭
saththiyaththin Thental Nam Ithayath
E♭
thil Nulainthu
C
thaeva Geethangalaip Paati
E♭
dumae
A♭
E♭
unnaththin Thaevan Avar Naesap
Cm
Pillaith Thanthaar
A♭
ena Thaesam Muluvathum Kooridu
E♭
vom
A♭
C
amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
C7
E♭
engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvo
A♭
m
--thaevaathi
A♭
ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai
E♭
Ennnni
C
thaevanae Ummaip Potti
E♭
duvom
A♭
E♭
thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththi
Cm
l Aetti
A♭
thaeva Oliyinil Nadanthi
E♭
duvom
A♭
C
malarnthidumae Avar Arasu
C7
E♭
puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
A♭
---thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords in G Scale

தமிழ்