Thaevaathi Thaevan Piranthida in C Scale

C♯
தேவாதி தே
G♯
வன் பி
C♯
றந்திட
C♯
அன்று இடம் தர யாரும்
G♯
இல்லையே
C♯
F♯
ஆயிரம் இத
G♯
யம் அவருக்காய் தி
F♯
றந்தி
C♯
ருக்குது
G♯
தேவ உறவுக்காய்
C♯
C♯
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
G♯
தில் நுழைந்து
F
தேவ கீதங்களைப் பாடி
G♯
டுமே
C♯
G♯
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
Fm
பிள்ளைத் தந்தார்
C♯
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
G♯
வோம்
C♯
F
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
F7
G♯
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
C♯
ம்
–தேவாதி
C♯
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
G♯
எண்ணி
F
தேவனே உம்மைப் போற்றி
G♯
டுவோம்
C♯
G♯
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
Fm
ல் ஏற்றி
C♯
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
G♯
டுவோம்
C♯
F
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
F7
G♯
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
C♯
—தேவாதி
C♯
தேவாதி தே
G♯
வன் பி
C♯
றந்திட
Thaevaathi Thaevan Piranthida
C♯
அன்று இடம் தர யாரும்
G♯
இல்லையே
C♯
Antu Idam Thara Yaarum Illaiyae
F♯
ஆயிரம் இத
G♯
யம் அவருக்காய் தி
F♯
றந்தி
C♯
ருக்குது
Aayiram Ithayam Avarukkaay Thiranthirukkuthu
G♯
தேவ உறவுக்காய்
C♯
Thaeva Uravukkaay
C♯
சத்தியத்தின் தென்றல் நம் இதயத்
G♯
தில் நுழைந்து
Saththiyaththin Thental Nam Ithayaththil Nulainthu
F
தேவ கீதங்களைப் பாடி
G♯
டுமே
C♯
Thaeva Geethangalaip Paadidumae
G♯
உன்னத்தின் தேவன் அவர் நேசப்
Fm
பிள்ளைத் தந்தார்
Unnaththin Thaevan Avar Naesap Pillaith Thanthaar
C♯
என தேசம் முழுவதும் கூறிடு
G♯
வோம்
C♯
Ena Thaesam Muluvathum Kooriduvom
F
அமைதியின் விதைகளை விதைப்போம்
F7
Amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
G♯
எங்கும் மகிழ்ச்சி பூக்களை அறுவடைச் செய்வோ
C♯
ம்
Engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvom
--தேவாதி
--thaevaathi
C♯
இதுவரை செய்த நற்கருணையை
G♯
எண்ணி
Ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai Ennnni
F
தேவனே உம்மைப் போற்றி
G♯
டுவோம்
C♯
Thaevanae Ummaip Pottiduvom
G♯
தேவன் சொல்லும் வார்த்தை நம் இதயத்தி
Fm
ல் ஏற்றி
Thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththil Aetti
C♯
தேவ ஒளியினில் நடந்தி
G♯
டுவோம்
C♯
Thaeva Oliyinil Nadanthiduvom
F
மலர்ந்திடுமே அவர் அரசு
F7
Malarnthidumae Avar Arasu
G♯
புவி மகிழ்ந்திடுமே அந்த நாளினைக் கண்டு
C♯
Puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
---தேவாதி
---thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords Keyboard

C♯
thaevaathi Thae
G♯
van Pi
C♯
ranthida
C♯
antu Idam Thara Yaarum
G♯
Illaiyae
C♯
F♯
aayiram Itha
G♯
yam Avarukkaay Thi
F♯
ranthi
C♯
rukkuthu
G♯
thaeva Uravukkaay
C♯
C♯
saththiyaththin Thental Nam Ithayath
G♯
thil Nulainthu
F
thaeva Geethangalaip Paati
G♯
dumae
C♯
G♯
unnaththin Thaevan Avar Naesap
Fm
Pillaith Thanthaar
C♯
ena Thaesam Muluvathum Kooridu
G♯
vom
C♯
F
amaithiyin Vithaikalai Vithaippom
F7
G♯
engum Makilchchi Pookkalai Aruvataich Seyvo
C♯
m
--thaevaathi
C♯
ithuvarai Seytha Narkarunnaiyai
G♯
Ennnni
F
thaevanae Ummaip Potti
G♯
duvom
C♯
G♯
thaevan Sollum Vaarththai Nam Ithayaththi
Fm
l Aetti
C♯
thaeva Oliyinil Nadanthi
G♯
duvom
C♯
F
malarnthidumae Avar Arasu
F7
G♯
puvi Makilnthidumae Antha Naalinaik Kanndu
C♯
---thaevaathi

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords Guitar


Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaathi Thaevan Piranthida Chords in C Scale

தமிழ்